Vòng Tay Ngọc Cẩm Thạch Điểm Huyết Độc Lạ

Vòng tay ngọc cẩm thạch điểm huyết độc lạ

Từ xa xưa, vòng tay ngọc cẩm thạch điểm huyết đã trở thành một trong những báu vật quý giá của đất trời, chỉ dành cho vua chua, hoàng tộc. Không chỉ được chế tác thành trang sức cao cấp, ngọc cẩm thạch còn được sử dụng như vật phẩm phong thủy kết nối thần linh, xua đuổi tà khí, bảo hộ cho chủ nhân.

Ngọc cẩm thạch Myanmar phải mất hàng nghìn năm đến vài triệu năm để hình thành nên nó vô cùng quý giá. Theo các báo cáo khoa học được công bố trên thế giới, ngọc cẩm thạch chứa nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể con người. Vì vậy, khi đeo vòng ngọc cẩm thạch thường xuyên, các nguyên tố này thẩm thấu dần vào da, giúp các tế bào da trẻ hóa, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Vòng Tay Ngọc Cẩm Thạch Điểm Huyết Độc Lạ

Để định giá ngọc cẩm thạch có nhiều yếu tố quan trọng, nhưng có lẽ màu sắc là yếu tố được chú ý nhiều nhất và nói lên giá trị thật sự của chiếc vòng ngọc cẩm thạch. Ngọc cẩm thạch có dải màu khá đa dạng: Không màu, xanh lá cây, trắng, xám, đen, vàng, cam, hồng tím,.. trong số đó phải nhắc đến màu ngọc cẩm thạch điểm huyết… Màu huyết ngọc có sắc thái từ đậm (mạnh) đến nhạt, hoặc sẫm tối. Màu huyết ngọc thường phân bố không đều, chủ yếu hình thành dạng đốm nhỏ hay lớn.

Trong một chiếc vòng ngọc cẩm thạch thường có từ 2 màu trở lên, một loại là thuần chủ đạo, phân bố đều, còn loại kia ít hơn và rất hiếm. Đối với trường hợp của chiếc vòng ngọc cẩm thạch điểm huyết này cũng như vậy, màu chủ đạo phân bố toàn bộ vòng là xanh lam nhạt và màu hiếm là điểm huyết giống như một tia máu cắt ngang qua vòng.

Màu ngọc cẩm thạch huyết thường được gọi là ngọc mào gà, hồng phỉ, huyết phỉ, sắc màu thông thấu, sắc màu tiên minh. Vòng tay ngọc cẩm thạch điểm huyết có màu sắc cực quý hiếm nên những dòng sản phẩm có màu ngọc cẩm thạch điểm huyết có giá trị tăng theo theo năm tháng.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng tay ngọc cẩm thạch điểm huyết chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!