Vòng Tay Ngọc Cẩm Thạch Bao Giấy Kiểm Định

Vòng tay ngọc cẩm thạch bao giấy kiểm định

Vòng tay ngọc cẩm thạch được người xưa coi là báu vật của thần linh có thể mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Vòng tay ngọc cẩm thạch là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Vòng tay ngọc cẩm thạch là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của ngọc cẩm thạch thô không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Trong ngành ngọc có hai loại ngọc quý có tên gọi chung là jade. Chúng được phân loại và gọi tên theo thành phần hóa học chiếm chủ yếu trong khoáng vật, đó là ngọc cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Ngọc cẩm thạch Jadeite cứng hơn ngọc bích Nerphrite và màu sắc cũng đa dạng hơn. Trong khi ngọc bích Nephrite chỉ có 2 màu xanh và trắng thì ngọc cẩm thạch Jadeite có thêm rất nhiều màu khác như đỏ, cam, nâu,…

Tác dụng của vòng tay ngọc cẩm thạch

Vòng ngọc đeo tay cẩm thạch mang nguồn năng lượng dồi dào đem lại sự an khang, thịnh vượng cho người đeo. Vòng ngọc đeo tay cẩm thạch có thể bọc vàng sang trọng. Vòng ngọc đeo tay cẩm thạch có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng tại trung tâm uy tín và được bảo hành trọn đời.

Vòng ngọc đeo tay cẩm thạch đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của chiếc vòng này làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người đeo vòng ngọc đeo tay cẩm thạch thường muốn thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Vòng Tay Ngọc Cẩm Thạch Bao Giấy Kiểm Định

Trong Phong thủy, vòng ngọc cẩm thạch bao kiểm định đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc lên vòng ngọc cẩm thạch bao kiểm định với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình các con giáp giúp gia tăng công năng của chiếc vòng.

Cũng giống như các loại đá quý khác, ngọc cẩm thạch mang một nguồn năng lượng dương dồi dào và huyền bí. Vì thế, khi mang bất kỳ một món trang sức được làm từ ngọc cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng tay ngọc cẩm thạch còn giúp xua tan ưu phiền, tinh thần của bạn sẽ luôn được thư thái.

Người phương Đông quan niệm rằng, vòng tay ngọc cẩm thạch có thể giúp con người cải thiện sức khỏe. Vòng ngọc cẩm thạch bao kiểm định hỗ trợ phòng và điều trị những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, giải độc tố ra khỏi cơ thể, giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái.

Ngoài ra, đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn đeo vòng ngọc cẩm thạch bao kiểm định bên mình có thể gặp thuận lợi trong đường con cái.

Đặc biệt khi mang vòng tay ngọc cẩm thạch trên người sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, may mắn trong công việc, học tập, thăng quan, phát tài.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về Vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà bao giấy kiểm định uy tín nhất Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!