Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hút Tài Lộc, May Mắn

Vòng tay đá cẩm thạch phong thủy hút tài lộc, may mắn

Vòng tay đá cẩm thạch phong thủy là thứ bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một vật phẩm vừa tốt cho sức khỏe vừa mang lại tài lộc may mắn cho cả nhà. Rất nhiều công dụng tuyệt vời của sản vật này đã được nêu rõ trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của vòng tay đá cẩm thạch trong phong thủy

Vòng tay đá cẩm thạch có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt cả trong cuộc sống lẫn văn hóa tâm linh và phương diện phong thủy của người dân.

Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hút Tài Lộc, May Mắn

Ý nghĩa trong cuộc sống thường ngày

Vòng tay cẩm thạch phong thủy có năng lượng mạnh mẽ, tinh tế, nên khiến người đeo cảm thấy rất dễ chịu, được dùng một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Khoa học đã chứng minh, vòng tay phong thủy có nhiều công dụng chữa bệnh và định thần. Do đó, nó là nguồn dược liệu quý giá cho y học và ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tu tập cùng đá cẩm thạch sau một ngày làm việc mệt mỏi và nhiều áp lực có thể giúp giảm bớt căng thẳng, làm tinh thần luôn minh mẫn, sảng khoái, an thần dễ ngủ.

Ý nghĩa trong đời sống tâm linh

Trong quan niệm Phật giáo, vòng tay đá phong thủy được mệnh danh là mùi của cõi Niết Bàn linh thiêng. Bởi vậy, đá cẩm thạch phong thủy xuất hiện trong hầu hết các nghi lễ của cửa Phật.

Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hút Tài Lộc, May Mắn

Hơn nữa, Phật giáo chú trọng hướng tâm thức con người đến với những điều thiện, từ bi, vị tha, vô ngã.

Một khi tâm bị ma quỷ quấy nhiễu, sai khiến con người làm ra những hành vi sa ngã, thì năng lượng tâm linh của đá cẩm thạch phong thủy có tác dụng an thần, xua đuổi những thứ tà tâm để kéo con người về với những điều tốt đẹp.

Bởi vậy, vòng tay đá cẩm thạch thường được Phật giáo dùng trong thiền định, giúp tâm hồn thư thái, tập trung minh mẫn.

Đối với Thiên Chúa Giáo, vòng tay phong thủy được ví là “linh khí của Đất Trời”.

Còn với riêng người dân Việt Nam, vòng đá cẩm thạch chứa đựng cả nền văn hóa từ thời cổ đại của dân tộc.

Trong lịch sử, rất nhiều tài liệu đã ghi chép về vòng tay phong thủy với những lời lẽ ca ngợi và đề cao loại sản vật quý giá này. Thời vua Đinh Tiên Hoàng thế kỷ thứ X, các nghệ nhân còn dùng gỗ đá cẩm thạch phong thủy để chế tác thành hòm đựng long bào cho vua.

Tới thời nay, vòng tay cẩm thạch đã được chế thành rất nhiều vật phẩm tâm linh như nhang đá cẩm thạch phong thủy, vòng tay đá phong thủy, tượng đá cẩm thạch phong thủy, bột đá cẩm thạch phong thủy…

Do đó, dân tộc ta có truyền thống dùng đá cẩm thạch phong thủy trấn trạch tại gia đình hoặc thờ cúng đá cẩm thạch phong thủy trong đời sống hàng ngày để thể hiện sự tôn kính với thần linh, tổ tiên trong các dịp lễ tết long trọng.

Trong đó, đá cẩm thạch phong thủy có lẽ là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh linh thiêng hơn cả.

Được làm từ đá cẩm thạch – thứ vốn được coi là “linh khí kết tinh của đất trời” nên vòng tay đá cẩm thạch phong thủy có vai trò như một sợi dây kết nối người ở thực tại với thế giới tâm linh.

Một viên đá cẩm thạch phong thủy giúp trấn trạch cho gia đình hoặc được dâng lên tổ tiên, ông bà là cách người Việt thể hiện sự biết ơn với người đã khuất, gửi gắm nguyện cầu những điều tốt lành đến với cả gia đình.

Công dụng của vòng đá cẩm thạch trong phong thủy

Xua đuổi tà khí, tạp uế

Người ta tin rằng, vì được hút linh khí của đất trời, tạo ra năng lượng tâm linh thuần khiết và dịu nhẹ nên vòng tay phong thủy có tác dụng trừ tà, tẩy tạp uế hiệu nghiệm. Bởi vậy, các nghi lễ tôn giáo từ thời xa xưa không thể thiếu vòng tay phong thủy.

Thời Ai Cập cổ đại, các quan tư tế đã dùng đá cẩm thạch phong thủy như một chất đốt để “giao tiếp” với các vị thần linh. Ngoài ra, trong các lăng mộ ướp xác, đá cẩm thạch phong thủy cũng được sử dụng để xua tan uế khí.

Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hút Tài Lộc, May Mắn

Hút tài lộc, cầu may mắn

Vòng tay đá cẩm thạch được coi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc, rất vượng khí và giúp mang lại may mắn cho người sử dụng.

Do đó, bài trí vòng tay đá phong thủy hay thờ phụng lấy linh khí trong nhà vốn là một thú chơi xa xỉ của giới đại gia hoặc người làm kinh doanh.

Họ tin rằng nếu biết cách sử dụng vòng tay đá phong thủy sẽ có thể giúp cho tài vận của họ dôi dư, mọi việc hanh thông.

Mang đến năng lượng tích cực

Đồng thời, vòng tay đá cẩm thạch còn dự trữ nguồn năng lượng mạnh mẽ rất tích cực nên dùng để chiêu tài dẫn lộc rất hữu ích.

Người ta thường đặt đá cẩm thạch trấn trạch ở phòng làm việc, phòng khách bởi đá cẩm thạch phong thủy giúp cơ thể được thư thái, đầu óc minh mẫn để đưa ra các quyết định sáng suốt trong công việc.

Cách sử dụng vòng tay cẩm thạch phong thủy

Để vòng tay cẩm thạch có thể phát huy trọn vẹn công dụng, bạn cần tìm hiểu rõ cách sử dụng của đá cẩm thạch phong thủy.

Dùng vòng đá cẩm thạch như một chất dẫn năng lượng

Khi được dùng làm chất dẫn năng lượng, đá cẩm thạch phong thủy có thể sử dụng làm vật liệu trong quá trình tu tập, đá cẩm thạch phong thủy vụn, đá cẩm thạch phong thủy trụ… để cúng bái, thờ phụng.

Vòng Tay Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hút Tài Lộc, May Mắn

Chế tác thành các sản phẩm trang trí, thủ công mỹ nghệ

Người ta cũng có thể chế tác đá cẩm thạch phong thủy thành các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hoặc giữ nguyên hình dạng nguyên bản của đá cẩm thạch phong thủy để trang trí nhà cửa.

Cách làm này sẽ tăng thêm sự sang trọng, mỹ quan bề thế của gia chủ. Ngoài ra còn giúp gia chủ xua đuổi được những thứ tà khí, tăng cường sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Chế tác thành các vật phẩm phong thủy, trang sức

Có thể chế tác vòng đá cẩm thạch thành các vật phẩm phong thủy như vòng đeo tay, mặt dây đeo, hoặc vật dụng dùng trong tôn giáo như tràng hạt.

Mang theo những vật phẩm này bên người sẽ giúp tránh được khí xấu, ma quỷ. Hơn nữa, năng lượng của đá cẩm thạch phong thủy tỏa ra giúp an thần, dễ ngủ.

Vị trí đặt đá cẩm thạch hợp phong thủy nhất

Theo phong thủy, vòng tay đá cẩm thạch thuộc hành Mộc do đó hướng tốt nhất để đặt vòng tay đá phong thủy là hướng Kim và hướng Thủy. Bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc và Kim lại sinh Thủy.

Ngoài ra, vì là vật phẩm linh thiêng nên cũng có quan niệm cho rằng nên đặt vòng tay đá cẩm thạch ở những vị trí mà thần tiên vào nhà hoặc ở cửa chính.

Nếu là người làm kinh doanh, bạn có thể đặt vòng đá cẩm thạch ở bàn làm việc hoặc cánh cửa sẽ tốt cho sự nghiệp, buôn may bán đắt.

Nếu trong nhà đang có người học tập, thi cử thì nên đặt vòng tay đá cẩm thạch ở bàn học sẽ tốt cho quá trình học tập, giúp đầu óc luôn tập trung, minh mẫn, mang lại kết quả tốt.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!