Vòng Tay Cẩm Thạch Xanh Lý Đậm Bao Kiểm Định

Vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm bao kiểm định

Vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm thô không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Nguồn gốc của vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm

Trong ngành ngọc có hai loại ngọc quý có tên gọi chung là ngọc jade. Chúng được phân loại và gọi tên theo thành phần hóa học chiếm chủ yếu trong khoáng vật, đó là ngọc cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Ngọc cẩm thạch Jadeite cứng hơn ngọc bích Nerphrite và màu sắc cũng đa dạng hơn. Trong khi ngọc bích Nephrite chỉ có 2 màu xanh và trắng thì ngọc cẩm thạch Jadeite có thêm rất nhiều màu khác như xanh lý, xanh lục bảo, huyết, đỏ, cam, nâu,…

Công dụng của vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm

Đeo vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm cũng là vật phẩm phong thủy thanh tẩy tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Vòng Tay Cẩm Thạch Xanh Lý Đậm Bao Kiểm Định

Vòng cẩm thạch xanh lý đậm cũng giúp phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản và khả năng sinh sản ở nam giới và phụ nữ. Vòng cẩm thạch xanh lý đậm giúp tăng khả năng sinh sản của phụ nữ và bảo vệ thai nhi cũng như người mẹ khỏi bị tổn hại. Nó cũng xử lý các rối loạn liên quan đến hệ thống sinh sản và làm giảm chứng đau bụng trong khi hành kinh của phụ nữ

Các khoáng chất trong vòng cẩm thạch xanh lý đậm được gọi là ngọc cẩm thạch xanh lý độc lạ. Vòng cẩm thạch xanh lý đậm có độ trong đục không có giá trị bằng chuỗi ngọc cẩm thạch trong mờ và bán trong có giá trị nhất và có đặc tính chữa bệnh. Vòng cẩm thạch xanh lý đậm được đánh giá cao ở Trung quốc vể màu sắc, độ cứng, độ tinh khiết cho vẻ đẹp và cả sức mạnh của nó.

Trong Phong thủy, vòng ngọc xanh lý đậm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền ngọc cẩm thạch Phật Quan Âm, Phật Di lặc, đồng điếu cẩm thạch, hồ ly cẩm thạch, tỳ hưu cẩm thạch, hay hình các con giáp chẳng hạn.

Vòng ngọc xanh lý đậm có màu xanh lá cây quý hiếm giúp xóa đi sự hiểu lầm, bế tắc trong quan hệ tình cảm.

Vòng cẩm thạch đeo tay màu huyết: kích thích sự yêu thương cho người đeo nó.

Vòng cẩm thạch đeo tay màu trắng: giúp giải quyết các vấn đề tồn động trong tâm trí.

Vòng cẩm thạch đeo tay màu vàng: làm tăng năng lượng cho những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc đang bị trầm cảm.

Vòng cẩm thạch đeo tay màu xanh: làm tăng khả năng tập trung và ngăn chăn sự phân tâm.

Mua Vòng tay cẩm thạch tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng tay cẩm thạch xanh lý đậm loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!