Vòng Tay Bản Tròn Tím Môn Uy Tín Nhất Việt Nam

Vòng tay bản tròn tím môn uy tín nhất Việt Nam

Vòng tay bản tròn tím môn được làm loại đá cẩm thạch thô quý hiếm rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Ngay từ thời cổ đại, vòng tay bản tròn tím môn đã là ngọc quý dành riêng cho hoàng tộc và các bậc quyền quý. Ngay cả ngọc tỷ truyền quốc của các vương triều phong kiến cũng đều được làm từ đá cẩm thạch thô.

Công dùng của vòng tay bản tròn tím môn

Những nhà dược lý học Trung Quốc và Tây Tạng cho rằng, vòng tay bản tròn tím môn có khả năng làm cân bằng sự rối loạn năng lượng sinh học của con người, tăng cường cảm xúc và điều chỉnh huyết áp động mạch. Năng lượng của vòng tay bản tròn tím môn có khả năng làm cân bằng và trấn an cảm xúc. Nó giúp điều trị vô sinh. Vòng tay bản tròn tím môn có tác dụng tích cực đối với hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp động mạch, chống lại ảnh hưởng của thời tiết. Vòng tay bản tròn tím môn có thể chống nhược thị và giúp điều trị cận thị bằng thiền định.

Vòng tay bản tròn tím môn giúp chủ nhân phòng ngừa tất cả những điều khó chịu và bất hạnh. Vòng tay bản tròn tím môn đem đến sự thư giãn và có khả năng làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Thời xưa ở Phương Đông người ta cho rằng khi nắm chặt một chiếc vòng ngọc đeo tay bản tròn trong tay có thể ký kết được hợp đồng thương mại có lợi. Có thể tặng quà quý bằng vòng ngọc đeo tay bản tròn cho người thích trồng cây, bởi tác động tốt của vòng ngọc đeo tay bản tròn có thể lan truyền sang giới thực vật.

Vòng Tay Bản Tròn Tím Môn Uy Tín Nhất Việt Nam

Màu tím môn là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Vòng ngọc đeo tay bản tròn mang lại cảm xúc an toàn, sức sống và sự khỏe khoắn cho người đeo.

Bên cạnh đó, màu tím môn còn mang ý nghĩa của hy vọng. Người đeo vòng ngọc đeo tay bản tròn sẽ có cảm giác lạc quan và tràn trề hi vọng hơn .

Vòng tay tím môn giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo. Vòng tay tím môn này sẽ rất phù hợp với các chị em mệnh Thủy, mệnh Hỏa.

Có 1 chiếc vòng tay tím môn bên người như một món quà hộ mệnh giúp tránh được khí xấu, tà ma, đi đêm về khuya an tâm trong lòng… ngoài ra còn tăng cường năng lượng tích cực, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Với công dụng và ý nghĩa phong thủy, vòng tay tím môn bao kiểm định đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người yêu ngọc. Khi đeo chiếc vòng tay tím môn bao kiểm định này, không chỉ là món đồ trang sức tuyệt đẹp mà còn có thể đem lại may mắn giúp cho người đeo có tinh thần thoải mái.

Mua Vòng ngọc bản tròn tím môn tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng ngọc bản tròn tím môn loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!