Vòng Tay Bản Tròn Cao Cấp Bao Giấy Kiểm Định

Vòng tay bản tròn cao cấp bao giấy kiểm định

Trên thực tế, vòng tay bản tròn cao cấp bao giấy kiểm định không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn có ý nghĩa cả về Phật giáo, tâm linh, sức khỏe lẫn thời trang. Hãy cùng GMT JADE tìm hiểu về các ý nghĩa quan trọng nhất của vòng tay bản tròn cao cấp này nhé!

Vòng tay bản tròn cao cấp là gì?

Vòng tay bản tròn cao cấp (tên tiếng anh là cẩm thạch jadeite Jade), cũng có người gọi là ngọc thạch, ngọc Myanmar hay ngọc Miến Điện. Nó là một loại đá quý, là trang sức cẩm thạch cao cấp và có giá trị cao được biết đến từ xa xưa, bảo vật của các vương triều phong kiến, hay vật hộ mạng của các gia đình danh gia vọng tộc. Vòng tay bản tròn cao cấp là ngọc cẩm thạch jadeite chính hãng, không phải Ngọc bích Nephrite. Vòng tay bản tròn cao cấp có màu sắc độc lạ với đốm xanh đen độc lạ, tôn lên vẻ đẹp sang trọng , quý phái cho người đeo.

Vòng tay bản tròn cao cấp được biết đến từ rất nhiều nền văn hoá cổ đại tại trung quốc như: Nền văn hoá Trung Hoa, Ả Rập… Tại New Zealand có nền văn hoá của người Maori gắn liền với ngọc bích nephrite, nó được coi là một Taonga, báu vật trong nền văn hoá cổ xưa này, hei-tiki là sản vật bằng ngọc nổi tiếng của họ.

vòng ngọc bản tròn bao giấy kiểm định màu gì?

Vòng ngọc bản tròn bao giấy kiểm định có rất nhiều màu, những màu có giá trị cao như: màu xanh lục bảo, xanh lý, huyết, tím tử la lan. Vòng ngọc bản tròn bao giấy kiểm định khi có màu trắng xám điểm xanh đen lạ mắt, còn vòng cẩm thạch xanh lục bảo khi đạt chuẩn về độ trong, màu xanh cũng lên tới chuẩn xanh lục sống động thì được gọi là ngọc phỉ thuý. Không có nhiều người có thể mua được 1 chiếc vòng ngọc phỉ thuý, đôi khi mua được một chiếc vòng phỉ thúy đã là may mắn.

vòng ngọc cao cấp giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Yếu tố đầu tiên để định giá là vòng ngọc cao cấp 100% thiên nhiên, hay là đã qua xử lý như: xử lý độ trong, xử lý màu… Sau đó là các yếu tố như màu sắc, độ trong, độ rạn nứt, tạp chất sẽ quyết định giá của vòng.

Bởi vậy có những chiếc vòng ngọc cao cấp 100% thiên nhiên chưa xử lý giá khá rẻ chỉ 1 vài triệu nhưng cũng có những chiếc vòng ngọc cao cấp giá vài chục, vài trăm triệu cho đến hàng tỷ… Bạn hãy thường xuyên theo dõi những bài viết trên website của GMT JADE để nhận được những thông tin hữu ích về ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanamar, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi bất ngờ.

Phân biệt vòng ngọc bản tròn thật giả

Phân biệt vòng ngọc bản tròn thật giả là chiếc vòng ngọc bản tròn làm bằng nhựa, thủy tinh, thạch anh…được bày bán tràn lan trên thị trường.

Vòng ngọc bản tròn thật vô cùng quý hiếm là bởi nó có đặc tính duy nhất về màu sắc. Nghĩa là rất khó để tìm được cái thứ 2 giống như vậy. Màu sắc và vân ngọc của vòng ngọc bản tròn mỗi mỗi cái đều khác nhau. Vì vậy, để phân biệt vòng ngọc bản tròn thật giả bạn có thể căn cứ vào điểm này. Nếu như bạn được chào hàng với những chiếc vòng ngọc bản tròn giống hệt nhau thì xác suất cao đó là hàng giả.

Để phân biệt vòng ngọc bản tròn thật giả bạn cần quan sát màu sắc của chúng. Những chiếc vòng ngọc bản tròn thật giả sẽ có màu bắt mắt, tự nhiên, sáng bóng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn những chiếc vòng có máu sặc sỡ, kém tự nhiên là những sản phẩm đã bị nhuộm màu và ép nhựa lên trên bề mặt.

Đối với những chiếc vòng ngọc bản trònh thật vân và màu sẽ nhẹ nhàng đan xen nhau chứ không tụ đốm. Và những chiếc vòng ngọc bản tròn giả sẽ nhìn không bắt mắt và khi đeo vào tay sẽ cảm nhận sự thay đổi của nó.

Cách phân biệt vòng ngọc bản tròn thật giả dễ nhất là quan sát độ trong mờ. Thường những chiếc vòng ngọc bản tròn thật có 3 cấp độ trong mờ: đục, bán trong và trong mờ. Rất hiếm khi gặp được chiếc vòng ngọc bản tròn trong suốt, nếu có thì giá cực kỳ cao. Ngoài ra, sau khi sử dụng một thời gian vòng ngọc bản tròn sẽ lên nước, tức mà càng ngày càng bóng sáng, đậm màu hơn theo thời gian. Đây chính là điểm khác biệt của ngọc cẩm thạch với các loại đá quý khác.

Mua vòng cẩm thạch cao cấp tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết nhẫn vòng cẩm thạch cao cấp loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Shopping Cart