Vòng Tay Bản Liền Ngọc Cẩm Thạch Hồng Tím

Vòng tay bản liền ngọc cẩm thạch hồng tím

Các yếu tố định giá vòng tay bản liền chính hãng bao gồm: Trọng lượng (hoặc kích thước), mức độ tạp chất, màu sắc, độ trong suốt và độ rạn nứt. Ngoài ra còn có yếu tố khan hiếm và thị trường cũng khiến giá trị của vòng tay bản liền dao động.

Về mặt trọng lượng, kích thước, vòng tay bản liền ngọc cẩm thạch chính hãng càng lớn thì giá trị của nó càng cao.

Trong trường hợp vòng tay bản liền ngọc cẩm thạch đạt chất lượng tốt, chúng sẽ được cắt thành những lớp mỏng, bề dày lớp đá vừa đủ để ưu tiên mài các vòng ngọc cẩm thạch, phần còn dư sẽ làm các sản phẩm khác để tận dụng hết khối đá.

Về màu sắc của vòng tay bản liền cẩm thạch, đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất trong định giá ngọc cẩm thạch thô Myanmar. Màu sắc của ngọc cẩm thạch Myanmar tự nhiên khá đa dạng trải dài từ không màu, trắng, xám, lục (xanh lá), vàng, cam, hồng tím đến đen… Đồng thời theo phổ màu khác nhau là độ màu cũng biến đổi từ đậm (mạnh) đến nhạt, hoặc sẫm tối. Ngọc cẩm thạch Myanmar có màu sắc thường phân bố không đều, thành dạng đốm nhỏ hay lớn và thông thường ngọc cẩm thạch sẽ có từ 2 màu trở lên. Chính vì lý do này mà loại ngọc cẩm thạch Myanmar thuần một màu và phân bố đều thì rất hiếm. Vòng tay bản liền có giá trị tương đối cao và được người tiêu dùng ưa chuộng. Màu trắng của ngọc cẩm thạch tượng trưng cho sự khởi đâu, thuần khiết, tươi trẻ và tự do. Khi đeo vòng tay bản liền ngọc cẩm thạch sẽ giúp chủ nhân luôn cảm thấy an nhiên, thư thái, trí tuệ minh mẫn và xua tan mọi căng thẳng.

Một yếu tố khác trong việc xác định giá trị của vòng tay bản liền là độ trong suốt và cấu trúc của ngọc. Chính những đặc điểm này cùng màu sắc là yếu tố quyết định vẻ đẹp của vòng tay bản liền. Vì có cấu tạo bởi vi hạt, vi sợi nên vòng tay bản liền ngọc cẩm thạch hầu hết là chắn sáng nên loại cẩm thạch thô Myanmar này hiếm khi có vẻ ngoài trong suốt như các đá quý đơn khoáng khác như kim cương, ruby. Chính vì thế mà những vòng ngọc cẩm thạch trong mờ hay bán trong (nửa trong suốt) rất hiếm và có giá trị kinh tế cao.

Vòng Tay Bản Liền Ngọc Cẩm Thạch Hồng Tím

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá trị của vòng tay bản liền cẩm thạch phong thủy là tạp chất. Tạp chất trong vòng tay bản liền cẩm thạch phong thủy là hàm lượng các vật chất không phải là các vi khoáng của đá cẩm thạch thô (Jadeite hoặc Nephrite). Hàm lượng các vật chất của vòng tay bản liền cẩm thạch phong thủy không thể xác định bằng mắt thường, nhưng có thể cảm nhận qua độ trong, màu sắc của nó.

Yếu tố cuối cũng ảnh hưởng tới giá trị của ngọc cẩm thạch hồng tím là độ rạn nứt bao gồm các vi lỗ rỗng và khe nứt. Các khe nứt của ngọc cẩm thạch hồng tím được tạo nên trong tự nhiên thường có vật chất lấp đầy. Chính những màu sắc khác hẳn màu ngọc cẩm thạch hồng tím tự nhiên ban đầu của những vật chất lai tạp khiến viên ngọc không được đều màu và chúng có ảnh hưởng đến độ bền của chúng.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!