Vòng Ngọc Cẩm Thạch Xanh Lý Tuyệt Đẹp

Vòng ngọc cẩm thạch xanh lý tuyệt đẹp

Khi nhắc đến màu sắc có lẽ thế giới ngọc cẩm thạch chính là “mảnh đất màu mỡ” để tạo hóa thỏa sức sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật về sắc màu vô cùng tuyệt vời. Với chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh lý xinh xắn dưới đây, thiên nhiên đã khéo trộn những điểm sắc vốn có trên tảng đá cẩm thạch thô để tạo nên một dài màu chuyển tiếp không ngừng.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch Xanh Lý Tuyệt Đẹp

Có thể nói, sự phối màu này khiến giá trị của chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh lý được nâng lên một bậc. Hơn nữa, chính dải màu xanh lá cây sống động này lại giúp chiếc vòng ngọc cẩm thạch nâng thêm một bậc giá trị. Thông thường, ta cảm nhận màu sắc qua thị giác, ánh nhín nhưng sự kỳ diệu của tạo hóa giúp ta thưởng thức sắc màu ở bậc cao hơn. Đó là cảm xúc về sự sống đang sôi trào, tươi mát. Đó là khi trí tưởng tượng được bay bổng, có phải rồng xanh đang vờn mây trắng!

Mấy khi rồng gặp mây đây

Để rồng than thở với mây vài lời

Nữa mai rồng ngược mây xuôi

Biết bao giờ lại nối lời rồng mây

Tình cờ anh gặp mình đây

Như cá gặp nước, như mây gặp rồng

Rồng gặp mây, bán văn bán vũ

Cá gặp nước, con ngược, con xuôi

Chồng Nam, vợ Bắc anh ơi

Sao anh chẳng lấy một người như em?

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch xanh lý chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!