Bst Vòng Ngọc Cẩm Thạch Vàng Hoàng Phỉ Tấu Thanh Xuân

BST vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân

Vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân được làm loại đá cẩm thạch Myanmar quý hiếm rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Ngay từ thời cổ đại, vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân đã là ngọc quý dành riêng cho hoàng tộc và các bậc quyền quý. Ngay cả ngọc tỷ truyền quốc của các vương triều phong kiến cũng đều được làm từ đá cẩm thạch Myanmar.

Ý nghĩa và giá trị của vòng ngọc cẩm thạch vàng

Những nhà dược lý học Trung Quốc và Tây Tạng cho rằng, vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân có khả năng làm cân bằng sự rối loạn năng lượng sinh học củacon người, tăng cường cảm xúc và điều chỉnh huyết áp động mạch. Năng lượng của vòng ngọc cẩm thạch hoàng phỉ tấu thanh xuân có khả năng làm cân bằng và trấn an cảm xúc. Nó giúp điều trị vô sinh. Vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân có tác dụng tích cực đối với hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp động mạch, chống lại ảnh hưởng của thời tiết. Vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân có thể chống nhược thị và giúp điều trị cận thị bằng thiền định.

Bst Vòng Ngọc Cẩm Thạch Vàng Hoàng Phỉ Tấu Thanh Xuân

Vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân giúp chủ nhân phòng ngừa tất cả những điều khó chịu và bất hạnh. Vòng cẩm thạch vàng đem đến sự thư giãn và có khả năng làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Thời xưa ở Phương Đông người ta cho rằng khi nắm chặt một chiếc vòng cẩm thạch vàng trong tay có thể ký kết được hợp đồng thương mại có lợi. Có thể tặng quà quý bằng vòng cẩm thạch vàng cho người thích trồng cây, bởi tác động tốt của vòng cẩm thạch vàng có thể lan truyền sang giới thực vật.

Màu vàng đậm là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Vòng ngọc cẩm thạch vàng hoàng phỉ tấu thanh xuân mang lại cảm xúc an toàn, sức sống và sự khỏe khoắn cho người đeo.

Bên cạnh đó, màu vàng đậm còn mang ý nghĩa của hy vọng. Người đeo vòng tay cẩm thạch vàng sẽ có cảm giác lạc quan và tràn trề hi vọng hơn .

Vòng tay cẩm thạch vàng giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo. Vòng tay cẩm thạch vàng này sẽ rất phù hợp với các chị em mệnh Kim, mệnh Thổ.

Có 1 chiếc vòng tay cẩm thạch vàng bên người như một món quà hộ mệnh giúp tránh được khí xấu, tà ma, đi đêm về khuya an tâm trong lòng… ngoài ra còn tăng cường năng lượng tích cực, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tốt lành.

GMT JADE cung cấp sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar bao gồm: vòng ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch, cẩm thạch Myanmar, mặt cẩm thạch myanmar, mặt ngọc cẩm thạch, ngọc jadeite jade, chuỗi ngọc cẩm thạch, vật phẩm phong thủy, cẩm thạch thô, nhẫn cẩm thạch, vòng tay ngọc cẩm thạch, ngọc cẩm thạch tự nhiên, chuỗi vòng tay ngọc, ngọc myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi đeo tay, trang sức ngọc, cẩm thạch phong thủy, ngọc phong thủy, vật phẩm phong thủy, đồng điếu cẩm thạch, hồ ly cẩm thạch, vòng đeo tay ngọc cẩm thạc, nhẫn cẩm thạch myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, đá phong thủy, vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, mặt cẩm thạch, đá cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc bích Myanmar, vòng tay bản liền, vòng ngọc bản liền, ngọc phong thủy được khai thác trực tiếp tại mỏ Myanmar và gia công thành phẩm theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng ngọc cẩm thạch, hướng dẫn sử dụng ngọc cẩm thạch, tư vấn về tác dụng của ngọc cẩm thạch trong phong thủy và đời sống. GMT JADE cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trang sức ngọc cẩm thạch tự nhiên xuất xứ Myanmar, chất lượng phục vụ và sau bán hàng tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!