Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trong Suốt Với Ánh Tím

Vòng ngọc cẩm thạch trong suốt với ánh tím

Ý nghĩa của vòng ngọc cẩm thạch

Người châu Á – đặc biệt là Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Việt Nam luôn là những dân chơi vòng ngọc cẩm thạch sành sỏi và dày dặn kinh nghiệm. Đối với những chiếc vòng ngọc cẩm thạch trong suốt với ánh tím tuyệt đẹp này, giá trị của nó có thể lên tới hàng tỷ đồng. Càng đi sâu vào giới chơi ngọc cẩm thạch trong suốt với ánh tím mới hiểu được vì sao có những chiếc vòng ngọc cẩm thạch đắt hơn cả vàng, kim cương. Đó chính là bởi chiếc vòng cẩm thạch trong suốt với ánh tím đó đã đạt đến cấp độ cao nhất của ngọc cẩm thạch – ngọc thủy tinh chủng.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trong Suốt Với Ánh Tím

Thật không ngoa khi nói rằng, nếu vòng ngọc cẩm thạch trong suốt với ánh tím khác nhau về chất thì giá trị khác biệt tới 1000 lần. Hơn nữa, chiếc vòng cẩm thạch trong suốt với ánh tím này còn là lam thủy bảo ngọc điểm ánh tím tử lan. Từ chất cho tới màu sắc đều đạt đẳng cấp thượng hạng, là chiếc vòng tốt nhất được chế tác từ phôi cẩm thạch thô. Những chiếc vòng vừa đạt về chất ngọc cũng như màu sắc rất hiếm gặp, và có lẽ đó là chiếc vòng duy nhất trên thế giới. Thật may mắn khi được sở hữu một chiếc vòng ngọc đẳng cấp, quý giá như vậy.

Vòng cẩm thạch trong suốt ánh tím bao giấy kiểm định đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang vòng ngọc cẩm thạch trong suốt ánh tím bao giấy kiểm định hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu vòng ngọc đeo tay cẩm thạch trong suốt ánh tím bao giấy kiểm định được đeo như một chiếc vòng tay ở gần động mạch chủ, thường xuyên, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch trong suốt chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!