Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trắng Ghi Phát Sáng

Vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi phát sáng

Với công dụng và ý nghĩa phong thủy, vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi phát sáng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người yêu ngọc. Khi đeo chiếc vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi phát sáng này, không chỉ là món đồ trang sức tuyệt đẹp mà còn có thể đem lại may mắn giúp cho người đeo có tinh thần thoải mái.

Ý nghĩa của vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi

Vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi phát sáng được làm từ cẩm thạch thô khai thác trực tiếp tại Myanamr. Đây là một món đồ trang sức phong thủy được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam từ xưa đến nay. Được hình thành từ nhóm khoáng vạt Pyroxyn, vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi là linh vật phong thủy có mối liên kết chặt chẽ với thần linh, đồng thời màu sắc của ngọc cẩm thạch này cũng có phần đa dạng hơn, giá trị cũng cao hơn vì thế mà được nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trắng Ghi Phát Sáng

Công dụng của vòng cẩm thạch trắng ghi

Người ta tin rằng, qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất, vòng cẩm thạch trắng ghi đã tích lũy được những năng lượng tích cực, vì thế mà giờ chúng có thể thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.

Vòng cẩm thạch trắng ghi được xem là vật đồng hành cùng với chủ, phản ánh tình trạng của chủ nhân. Vòng cẩm thạch trắng ghi sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống.

Vòng tay cẩm thạch trắng ghi mang nguồn năng lượng dồi dào đem lại sự an khang, thịnh vượng cho người đeo. Vòng tay cẩm thạch trắng ghi có thể bọc vàng sang trọng. Vòng tay cẩm thạch trắng ghi có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng tại trung tâm uy tín và được bảo hành trọn đời.

Vòng tay cẩm thạch trắng ghi đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của chiếc vòng này làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người đeo Vòng tay cẩm thạch trắng ghi thường muốn thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Trong Phong thủy, vòng ngọc cẩm thạch trắng ghi đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc lên vòng cẩm thạch trắng ghi với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình các con giáp giúp gia tăng công năng của chiếc vòng.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!