Vòng Ngọc Cẩm Thạch Phớt Xanh Bao Kiểm Định

Vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh bao kiểm định

Vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh là cái tên rất quen thuộc đối với những người yêu ngọc, bởi chúng có giá trị cao, và là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý.

Vòng ngọc cẩm thạch xanh được làm từ đá cẩm thạch thô – Loại khoáng vật hội tụ đầy đủ những tinh túy của đất trời, được tạo thành bởi áp suất và thủy nhiệt sâu trong lòng trái đất trải qua hàng triệu năm. Bởi vậy, chúng mang vẻ đẹp thuần khiết và có nhiều năng lượng cực tốt cho cơ thể con người. Ngoài ra vẻ đẹp nhẹ nhàng của vòng ngọc cẩm thạch xanh trường tồn mãi mãi theo thời gian!

Với công dụng và ý nghĩa phong thủy, vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh bao kiểm định đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người yêu ngọc. Khi đeo chiếc vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh bao kiểm định này, không chỉ là món đồ trang sức tuyệt đẹp mà còn có thể đem lại may mắn giúp cho người đeo có tinh thần thoải mái.

Ý nghĩa của vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh

Vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh bao kiểm định được làm từ cẩm thạch thô khai thác trực tiếp tại Myanmar. Đây là một món đồ trang sức phong thủy được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam từ xưa đến nay. Được hình thành từ nhóm khoáng vạt Pyroxyn, Vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh bao kiểm định là linh vật phong thủy có mối liên kết chặt chẽ với thần linh, đồng thời màu sắc của ngọc cẩm thạch này cũng có phần đa dạng hơn, giá trị cũng cao hơn vì thế mà được nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn.

Công dụng của vòng cẩm thạch phớt xanh

Người ta tin rằng, qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất, vòng cẩm thạch phớt xanh đã tích lũy được những năng lượng tích cực, vì thế mà giờ chúng có thể thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.

Vòng cẩm thạch phớt xanh được xem là vật đồng hành cùng với chủ, phản ánh tình trạng của chủ nhân. Vòng cẩm thạch phớt xanh sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống.

Vòng ngọc đeo tay phớt xanh mang nguồn năng lượng dồi dào đem lại sự an khang, thịnh vượng cho người đeo. Vòng ngọc đeo tay phớt xanh có thể bọc vàng sang trọng. Vòng ngọc đeo tay phớt xanh có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng tại trung tâm uy tín và được bảo hành trọn đời.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch Phớt Xanh Bao Kiểm Định

Vòng ngọc đeo tay phớt xanh đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của chiếc vòng này làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người đeo Vòng ngọc đeo tay phớt xanh thường muốn thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Trong Phong thủy, vòng ngọc cẩm thạch phớt xanh bao kiểm định đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc lên vòng cẩm thạch phớt xanh với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình các con giáp giúp gia tăng công năng của chiếc vòng.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về Vòng ngọc cẩm thạch xanh nhẹ bao giấy kiểm định uy tín nhất Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!