Vòng Ngọc Cẩm Thạch Lam Ngưng Băng Thủy Hoan Diệu Ngọc

Vòng ngọc cẩm thạch lam ngưng băng thủy hoan diệu ngọc

BST vòng ngọc cẩm thạch lam ngưng băng thủy hoan diệu ngọc là sự kỳ diệu của tạo hóa, mang vẻ đẹp kiều diễm và những ý nghĩa tuyệt vời đối với sức khỏe, phong thủy tâm linh.

Mỗi chiếc vòng ngọc cẩm thạch lam ngưng băng thủy hoan diệu ngọc đều có 1 vẻ đẹp riêng hoàn toàn khác nhau mà khi chúng ta nhìn vào có thể thấy được sự biến hóa kỳ diệu của sắc màu. Đó có thể là một dải xanh lý thoát ẩn thoát hiện trong đám mây bồng bềnh. Hoặc đó là bức tranh tiên cảnh hữu tình, hoặc đôi khi lại là màn sương mù mênh mang.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch Lam Ngưng Băng Thủy Hoan Diệu Ngọc

Trong BST vòng ngọc cẩm thạch lam ngưng băng thủy hoan diệu ngọc này, chủng loài là thứ khiến người ta cuốn hút hơn cả. Cầm chiếc vòng cẩm thạch đưa lên trước nguồn sáng, dễ dàng nhận thấy phần ngón tay xuất hiện mờ ảo. Hóa chẳng phải, nó đã đạt đến cấp độ băng chủng rồi sao.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch lam ngưng băng thủy hoan diệu ngọc chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!