Vòng Ngọc Cẩm Thạch Bản Liền Tím Môn

Vòng ngọc cẩm thạch bản liền tím môn

Vòng ngọc cẩm thạch bản liền loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của ngọc quý, giữ lại sự mềm mại, ấm áp, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ phương Đông.

Cuốn sách y học cổ xưa gọi “vẻ đẹp của vòng ngọc cẩm thạch bản liền ngọt ngào, ấm áp”, và nói rằng vòng ngọc cẩm thạch tím môn là chất có nhiều nhất trong cơ thể con người. Vòng ngọc cẩm thạch bản liền không chỉ là đồ trang sức, vật dụng trang trí, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe và phong thủy tâm linh.

Vòng Ngọc Cẩm Thạch Bản Liền Tím Môn

Cơ chế hỗ trợ sức khỏe của ngọc đã được khoa học hiện đại khẳng định. Theo phân tích hóa học, vòng cẩm thạch tím môn chứa nhiều loại nguyên tố vi lựợng có lợi cho cơ thể con người, chẳng hạn như kẽm, magiê, sắt, đồng, selen, crom, mangan, coban, …. Chức năng miễn dịch của vòng ngọc cẩm thạch bản liền đóng vai trò “ngoại trừ nhiệt, giảm bớt rắc rối, giữ ẩm cho tim và phổi, giúp cổ họng, nuôi dưỡng tóc, nâng cao năm cơ quan nội tạng, làm dịu tâm hồn, làm dịu máu, làm sạch mắt và tai”. Massage lành tính lâu dài với vòng ngọc cẩm thạch tím môn không chỉ có thể loại bỏ thụ động lão hóa mà còn tiết kiệm năng lượng và tinh thần người đeo.

Vòng cẩm thạch bản liền đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của vòng cẩm thạch tím môn giúp làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chủ nhân. Những người thường xuyên đeo vòng cẩm thạch bản liền hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu vòng cẩm thạch tím môn được dùng thường xuyên sẽ giúp chủ nhân thoát những cơn ác mộng và sự căng thẳng.

Đeo vòng ngọc cẩm thạch tím môn cũng giúp thanh tẩy và giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Vòng ngọc cẩm thạch bản liền còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại vòng cẩm thạch bản liền này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Đeo vòng ngọc cẩm thạch dưỡng tâm, tâm sáng thì ngọc sáng, đó là lời cổ nhân dạy, người có tấm lòng tốt, năng lượng khí dương được sản sinh nhiều, dưỡng cho Ngọc. Khi ấy, Ngọc hấp thu được năng lượng của Trời đất mới truyền được năng lượng cho người đeo, và phát huy hết những cơ năng huyền diệu của tạo hóa, đem lại sự yên tâm, giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể. Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch bản liền sáng trong sẽ lưu giữ được phúc mà người đeo đã tích tụ được trong ấy, Vì thế mà tại sao người xưa giàu nghèo gì cũng chỉ để lại cho con cái một chiếc vòng cẩm thạch bản liền thiên nhiên chứ không bao giờ cho vàng bạc, kim ngân…. Người ta tin rằng ngọc cẩm thạch là nối phúc,cũng là nhắc nhở cho con cháu phải dưỡng Ngọc, dưỡng tâm .

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!