Vòng Ngọc Bản Tròn Tím Môn Bao Giấy Kiểm Định

Vòng ngọc bản tròn tím môn bao giấy kiểm định

Vòng ngọc bản tròn tím môn được làm loại đá cẩm thạch Myanmar quý hiếm rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Ngay từ thời cổ đại, vòng ngọc bản tròn tím môn đã là ngọc quý dành riêng cho hoàng tộc và các bậc quyền quý. Ngay cả ngọc tỷ truyền quốc của các vương triều phong kiến cũng đều được làm từ đá cẩm thạch Myanmar.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của vòng ngọc bản tròn tím môn

Vòng ngọc bản tròn tím môn có tác dụng đem lại may mắn giúp chủ nhân tránh khỏi tà khí, những điều xui rủi, đặc biệt nó có thể khắc chế tà ma và các nguy hiểm rình rập. Những công dụng của vòng ngọc bản tròn tím môn bạn cần biết:

Cải thiện và gìn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình.

Vòng ngọc bản tròn tím môn là biểu tượng của lòng trung thành, dũng cảm, khiêm tốn. Vòng ngọc bản tròn tím môn khi ở lâu bên người sẽ có khả năng truyền niềm tin và sự thông thái giúp chủ nhân luôn tỉnh táo và kiên quyết với các tác động xấu bên ngoài.

Theo tín ngưỡng vòng cẩm thạch bản tròn tím môn có tông màu tối có khả năng bảo hộ cho chủ nhân, gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri.

Vòng cẩm thạch bản tròn tím môn cấp là biểu trưng của chòm sao Xử Nữ trong cung hoàng đạo.

Vòng Ngọc Bản Tròn Tím Môn Bao Giấy Kiểm Định

Vòng cẩm thạch bản tròn tím môn giúp chủ nhân phòng ngừa tất cả những điều khó chịu và bất hạnh. Vòng cẩm thạch bản tròn tím môn đem đến sự thư giãn và có khả năng làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Thời xưa ở Phương Đông người ta cho rằng khi nắm chặt một chiếc vòng cẩm thạch bản tròn tím môn trong tay có thể ký kết được hợp đồng thương mại có lợi. Có thể tặng quà quý bằng vòng cẩm thạch bản tròn tím môn cho người thích trồng cây, bởi tác động tốt của vòng cẩm thạch bản tròn tím môn có thể lan truyền sang giới thực vật.

Vòng cẩm thạch tím môn bao giấy kiểm định đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang vòng cẩm thạch tím môn bao giấy kiểm định hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu vòng cẩm thạch tím môn bao giấy kiểm định được đeo như một chiếc vòng tay ở gần động mạch chủ, thường xuyên, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn. 

Vòng cẩm thạch tím môn cao cấp có màu xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.

Mua Vòng cẩm thạch tím môn tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng cẩm thạch tím môn loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!