Vòng Ngọc Bản Liền Cẩm Thạch Myanmar Chính Hãng Gmt Jade Màu Độc Lạ

Vòng ngọc bản liền cẩm thạch xanh lý chính hãng

Vòng ngọc bản liền cẩm thạch xanh lý biểu thị cho sự giàu sang, quyền quý, uy lực và sự trường tồn. Trong văn hóa Á Đông cổ xưa, chỉ những bậc quân vương, những người giàu có mới mang ngọc trong người. Khi được sở hữu một chiếc vòng cẩm thạch xanh lý tuyệt đẹp như vậy, đó là phúc phần tu được từ 3 kiếp người, đó là duyên phận tiền định ngàn năm của tạo hóa.

Vòng Ngọc Bản Liền Cẩm Thạch Xanh Lý Chính Hãng

Người xưa cho rằng, vòng ngọc bản liền là báu vật của đất trời mà chỉ hoàng gia, quý tộc yêu thích và sử dụng để phân biệt các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, trong thời hiện đại bây giờ, giá trị của ngọc cẩm thạch vẫn chưa hề thay đổi mà còn được nâng cao hơn, và ngày càng phổ biến hơn bởi con người dần hiểu và cảm nhận được vẻ đẹp, giá trị tâm linh, những điều kỳ diệu ngọc mang đến trong cuộc sống. 

Ngọc cẩm thạch được cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ, kết dính vào nhau. Tuy độ cứng không cao nhưng tính mềm dẻo giúp cho ngọc cẩm thạch có thể chế tác thành những chiếc vòng ngọc bản liền, nhẫn ngọc cẩm thạch tinh xảo và hấp dẫn. 

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc bản liền cẩm thạch xanh lý chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!