Vòng Ngọc Bản Hẹ Xanh Đậu Bao Giấy Kiểm Định

Vòng ngọc bản hẹ xanh đậu bao giấy kiểm định

Vòng ngọc bản hẹ xanh đậu là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Vòng ngọc bản hẹ xanh đậu là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của vòng ngọc bản hẹ xanh đậu không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Nguồn gốc của vòng tay bản hẹ xanh đậu lấp lánh

Trong ngành ngọc có hai loại ngọc quý có tên gọi chung là jade. Chúng được phân loại và gọi tên theo thành phần hóa học chiếm chủ yếu trong khoáng vật, đó là ngọc cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Ngọc cẩm thạch Jadeite cứng hơn ngọc bích Nerphrite và màu sắc cũng đa dạng hơn. Trong khi ngọc bích Nephrite chỉ có 2 màu xanh và trắng thì ngọc cẩm thạch Jadeite có thêm rất nhiều màu khác như đỏ, cam, nâu,…

Trên thực tế, vòng ngọc bản hẹ xanh đậu lấp lánh không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn cả về Phật giáo, tâm linh, sức khỏe lẫn thời trang. Hãy cùng GMT JADE tìm hiểu về các ý nghĩa quan trọng nhất của vòng ngọc bản hẹ xanh đậu lấp lánh lấp lánh này nhé!

Vòng Ngọc Bản Hẹ Xanh Đậu Bao Giấy Kiểm Định

Ý nghĩa của vòng ngọc bản hẹ xanh đậu lấp lánh trong phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, vòng ngọc bản hẹ xanh đậu hạt lấp lánh có tác dụng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, đây còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân hay người làm ăn để hỗ trợ công việc thành công và phát triển không ngừng. Đồng thời, đeo vòng ngọc bản hẹ xanh đậu này thường xuyên còn giúp gia chủ xua đuổi tà ma và thu hút vượng khí cho gia đình.

Ý nghĩa của vòng tay bản hẹ xanh đậu trong Phật giáo

Vòng tay bản hẹ xanh đậu lấp lánh trong Phật Giáo bắt nguồn từ câu chuyện: Đức vua Ba Lưu Ly của nước Ba Duệ Kỳ phái sứ giả đến cầu Đức Phật Thế Tôn ban cho pháp yếu để tu hành xóa bỏ mọi lo âu và phiền não. Đức Phật đã bảo nhà vua nên xâu vòng tay bản hẹ xanh đậu và mang theo bên mình. Kết hợp việc lần hạt với niệm Phật, niệm Pháp, niệm Tăng để đoạn trừ phiền não.

Do đó, theo quan niệm Phật giáo thì vòng tay bản hẹ xanh đậu còn biểu thị cho cầu chứng pháp Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền não trong 3 đời của mỗi con người. Người đeo vòng tay bản hẹ xanh đậusẽ bảo vệ được tâm thanh tịnh, không ảnh hưởng bởi những thị phi cuộc sống. Đây cũng là vật phẩm được các Phật Tử thường sử dụng khi niệm Kinh Phật.

Ý nghĩa của vòng cẩm thạch bản hẹ xanh đậu đối với sức khỏe

Đối với sức khỏe người đeo, vòng cẩm thạch bản hẹ xanh đậu phong thủy có tác dụng an thần và giảm căng thẳng hiệu quả. Năng lượng tinh túy của vòng cẩm thạch bản hẹ xanh đậu sẽ mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần, giảm mệt mỏi và giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Mua vòng cẩm thạch bản hẹ xanh đậu tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng cẩm thạch bản hẹ loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!