Vòng Đeo Tay Nam Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Cao Cấp

Vòng đeo tay nam ngọc cẩm thạch phong thủy cao cấp

Từ xưa đến nay, vòng đeo tay nam cao cấp luôn được người đời trân quý bởi những công dụng trong y học, khoa học và giá trị phong thủy tâm linh tuyệt vời mà nó mang lại. Việc sử dụng vòng đeo tay nam cao cấp cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, quý phái, sang trọng cùng những lợi ích quý giá về sức khỏe và phong thủy.

Vòng đeo tay nam cao cấp là gì?

Ngày nay, vòng đeo tay nam cao cấp đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường trang sức, phong thủy. Các sản phẩm điển hình của vòng đeo tay nam cẩm thạch có thể kể đến như vòng tay nam phong thủy; vòng cẩm thạch xanh, vòng đeo tay nam phong thủy, vòng tay cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch…. Chắc hẳn bạn đã biết những lợi ích về sức khỏe và ý nghĩa phong thủy của vòng tay nam cao cấp. Nhưng các khái niệm chuyên sâu về vòng tay nam ngọc cẩm thạch có vẻ khá mờ ảo đối với bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một vài sản phẩm vòng tay nam cẩm thạch đáng để sở hữu. Hãy cùng nhau tìm hiểu sâu về vòng đeo tay nam phong thủy cao cấp. Dùng vòng đeo tay nam phong thủy nào là đúng và hợp phong thủy?

Nguồn gốc của vòng đeo tay nam cao cấp

Vòng tay nam phong thủy là một chuỗi vòng đeo tay nam ngọc cẩm thạch gồm 25 hạt ngọc được cắt mài tròn trĩnh và được làm hoàn toàn từ cẩm thạch Myanmar tự nhiên. Vòng đeo tay nam cẩm thạch là một loại khoáng sản thuộc nhóm Pyroxene quý hiếm chỉ được khai thác trực tiếp tại Myanmar. Chỉ có vòng tay nam phong thủy được khai thác tại đây mới có thể cho chất lượng tốt nhất thế giới và được săn đón nồng nhiệt.

Ở những khu mỏ cũ, chất lượng của vòng đeo tay nam ngọc cẩm thạch có thể dạt tới hạng thượng phẩm. Trải qua hàng triệu năm, vòng tay nam cao cấp đó thấm đượm những vi khoáng chất quý hiếm và linh khí của đất trời.

Vòng Đeo Tay Nam Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Cao Cấp

Vật phẩm được chế tác từ vòng đeo tay nam cẩm thạch mang đến tài lộc, sức khỏe và bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu, tà khí xung quanh. Hơn nữa, do tích lũy linh khí của đất trời trong hàng triệu năm nên vòng tay nam ngọc cẩm thạch có một nguồn năng lượng cực lớn từ vũ trụ, kích thích mọi giác quan của con người để khai mở Luân xa và bước vào thế giới tâm linh.

Đeo vòng tay nam cẩm thạch này, không chỉ giúp phái nữ trở nên sang trọng, quý phái mà còn giúp nam nhân tự tin, mạnh mẽ và lịch thiệp. Hơn nữa, vòng đeo tay nam phong thủy cao cấp còn giúp bạn thư giãn nhờ dòng năng lượng vũ trụ ấm áp mang đến cảm giác bình yên. Tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng vòng đeo tay nam phong thủy vẫn đem đến vẻ quý phái và tinh tế cho người đeo.

Công dụng của vòng tay nam cao cấp

Do chứa linh khí của đất trời và vi chất của đất mẹ của cây cỏ tích tụ qua vài chục năm nên vòng tay nam cẩm thạch có rất nhiều công dụng quý.

Đối với sức khỏe

Do có dòng năng lượng ấm mạnh mẽ, lượng vi khoáng chất dồi dào nên vòng đeo tay nam phong thủy cao cấp này có tác dụng bổi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp. Nhờ vậy mà sức khỏe của người đeo được tăng cường và giữ cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Ngoài ra, vòng tay nam phong thủy còn  giúp thư giãn cơ thể, đầu óc được minh mẫn hơn, giảm stress. Nó cũng giúp xua đuổi tà khí hiệu quả.

Ý nghĩa tâm linh, phong thủy

Một vòng tay nam cao cấp 17 hạt có ý nghĩa rất lớn theo tâm linh. Trước hết, nó giúp xua đuổi tà khí, đem lại vận may, tài lộc cho người sử dụng. Vòng tay nam cẩm thạch được làm từ ngọc cẩm thạch quý hiếm này đều có khả năng thu hút may mắn, tiền tài và xua đii những điều đen đủi trong cuộc sống.

Số 17 là một trong những con số đặc biệt, là con số có quyền năng lớn mạnh và vô cùng thần bí. Vòng đeo tay nam phong thủy cao cấp 17 hạt còn thể hiện cho sự bất tử, trường thọ của chủ nhân sở hữu con số này.

Nếu là người kinh doanh thì vòng tay nam phong thủy 17 hạt sẽ tạo ra sự thuận lợi, mọi việc phát triển êm xuôi do vậy con số này rất được mọi người ưa chuộng. Khi số 17 xuất hiện trong cuộc sống của chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Không những thế, vòng tay nam cao cấp còn chứa đựng những yếu tố giúp bạn có được sự phát triển và thành công. Ý nghĩa số 17 trong vòng đeo tay nam phong thủy còn biểu trưng cho sự hòa đồng, nhanh nhẹn, thích ứng với mọi hoàn cảnh và môi trường.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!