Vòng Cẩm Thạch Xanh Lý Uy Tín Nhất Quận 1

Vòng cẩm thạch xanh lý uy tín nhất quận 1

Xanh lý có lẽ là thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong giới chơi ngọc cẩm thạch. Ai ai cũng kiếm tìm vòng cẩm thạch xanh lý để thỏa mãn trí tò mò, để được hãnh diện vì sở hữu được món đồ quý hiếm, để bảo tồn và trân trọng. Vậy xanh lý có nghĩa là gì? Từ đâu mà có thuật ngữ xanh lý trong giới ngọc thạch? Đây là thuật ngữ nếu không phải người trong ngành thì không thể hiểu được. “Lý” ở đây thực cất là tiếng Quảng, có nghĩa là “màu xanh”. Người ta gọi như vậy là để ám chỉ những chiếc vòng cẩm thạch có màu xanh “chiếc vòng này xanh lý”. Hoặc cũng có thể là chiếc vòng này nhiều lý có nghĩa là chiếc vòng màu trắng nhưng có nhiều vệt xanh. Một chiếc vòng cẩm thạch xanh lý dĩ nhiên sẽ có giá trị cao hơn hẳn với những chiếc khác.

Tác dụng và ý nghĩa của vòng cẩm thạch xanh lý

Cũng như quan niệm từ xưa đến nay, vòng ngọc cẩm thạch xanh lý thiên nhiên được xem là linh vật phong thủy có thể mang đến tài lộc. Ngoài ra, theo tư tưởng của các nước phương Đông thì đeo vòng ngọc cẩm thạch xanh cũng có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe như: làm giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể,…

Người ta tin rằng, qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất, vòng ngọc xanh lý đã tích lũy được những năng lượng tích cực, vì thế mà giờ chúng có thể thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.

Vòng ngọc xanh lý được xem là vật đồng hành cùng với chủ, phản ánh tình trạng của chủ nhân. Vòng ngọc xanh lý sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống.

Vòng Cẩm Thạch Xanh Lý Uy Tín Nhất Quận 1

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng ngọc cẩm thạch xanh lý

Để có thể xác định được giá vòng ngọc cẩm thạch xanh lý, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố sau đây:

Trọng lượng của vòng tay cẩm thạch xanh lý: Đây được xem là một yếu tố định giá vòng ngọc cẩm thạch xanh lý đẹp nhất. Cũng giống như vàng hay các loại trang sức khác, chất lượng và giá trị thành phẩm phụ thuộc vào cân nặng của từng chiếc vòng tay.

Bên cạnh trọng lượng, màu sắc cũng là một tiêu chí ảnh hưởng giá vòng tay cẩm thạch xanh lý. Những chiếc vòng tay cẩm thạch xanh lý được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đá cẩm thạch thô tự nhiên được khai thác trực tiếp tại Myanmar thường sẽ có những tông màu: xanh lục bảo, tím tử la lan, xanh đậm, xanh lý, trắng đục,… Những mảng màu này thường sẽ phân bố rải rác, không có quy luật trên chiếc vòng. Tuy nhiên, nếu một chiếc vòng tay cẩm thạch xanh lý và đều màu thì đắt hơn rất nhiều.

Cấu tạo vi sợi của vòng cẩm thạch xanh lý dù nhỏ nhưng bên trong đó vẫn còn lẫn một số tạp chất. Theo kinh nghiệm của chuyên gia về lĩnh vực này, vòng cẩm thạch xanh lý càng trong suốt sẽ có giá càng cao.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về Vòng cẩm thạch xanh lý tại cửa hàng uy tín nhất quận 1 nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!