Vòng Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Huyết Cao Cấp Chính Hãng

Vòng chuỗi ngọc cẩm thạch huyết cao cấp chính hãng

Vòng chuỗi ngọc cẩm thạch là một trong những món đồ trang sức ngọc cẩm thạch được yêu thích nhất. Với thiết kế tinh tế, không rườm rà, phá cách mà chủ yếu tập trung vào sự đơn giản, thanh lịch, chuỗi ngọc cẩm thạch huyết tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ đã chiếm trọn sự tin tưởng và yêu thương của nhiều khách hàng.

1. Ý nghĩa vòng chuỗi ngọc cẩm thạch

Vòng chuỗi ngọc cẩm thạch từ lâu được biết đến như một loại đá quý có giá trị cao nhất trên thế giới. Khi đeo chuỗi ngọc cẩm thạch huyết này sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Vòng chuỗi cẩm thạch còn giúp tình hình sức khỏe được cải thiện và có nhiều tài lộc đến với chính chủ nhân. Ngoài ra, vòng chuỗi cẩm thạch huyết còn giúp xua đuổi tà ma, chống lại ác linh, trấn giữ gia trạch.

Khi sử dụng thường xuyên, vòng chuỗi ngọc cẩm thạch huyết sẽ mang đến cho bạn có một nguồn năng lượng lớn. Nó giúp tiếp thêm sức mạnh và động lực để vượt qua mọi chuyện khó khăn trong cuộc sống, tâm hồn của bạn được thư thái, lạc quan hơn.

Bên cạnh đó chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp có thể khiến cho sức khỏe của chúng ta được ổn định hơn. Vòng chuỗi ngọc cẩm thạch còn điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, giúp giải bớt độc tố trong người ra bên ngoài. Đối với nữ giới, chuỗi ngọc cẩm thạch chính hãng sẽ là một vật hộ mệnh giúp tăng cường sức khỏe sinh sản, giảm đau đớn và lưu thông khí huyết hàng tháng.

Vòng chuỗi cẩm thạch nam hay nữ khi sử dụng đều giúp cải thiện những vận may trong cuộc sống. Chuỗi cẩm thạch cao cấp chính hãng nhằm giúp cho sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ.

Mỗi màu của chuỗi cẩm thạch cao cấp chính hãng mang lại một ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng. Chính vì thế mà tùy vào mệnh của từng người mà chọn cho mình chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp có màu sắc phù hợp khi đeo.

Vòng Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Huyết Cao Cấp Chính Hãng

Vòng chuỗi ngọc cẩm thạch: Giúp tình cảm đi lên, giảm sự bế tắc, hiểu nhầm giữa hai người.

Chuỗi ngọc cẩm thạch huyết đỏ: Tạo được sự yêu thương giữa người sở hữu và chiếc vòng.

Vòng chuỗi cẩm thạch trắng: Làm cho đầu óc và cảm giảm của chủ sở hữu được nhanh nhạy hơn.

Vòng chuỗi cẩm thạch huyết vàng: Giảm bệnh trầm cảm, tiếp thêm động lực đối với người dùng.

2. Cách chọn chuỗi ngọc cẩm thạch huyết

Hiện nay, có rất nhiều loại chuỗi ngọc cẩm thạch chính hãng được xử lý, chúng ta cần nắm một số thông tin để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Để phục vụ mục đích làm cho những chuỗi cẩm thạch cao cấp chính hãng trở nên long lanh hơn, người ta thường xử lý đá quý trước khi mang ra ra thị trường để thu nhiều lợi nhuận hơn. Theo hình thức xử lý, chuỗi ngọc cẩm thạch chính hãng được chia ra làm 3 loại: loại đá tự nhiên, không qua một cách xử lý nào; loại xử lý cơ bản, có phủ keo; loại tẩm màu.

3. Cách sử dụng chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp

Nhiều người muốn tìm hiểu về cách sử dụng để đeo chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp sao cho phù hợp phong thủy. Nhưng không nắm rõ những quy tắc sẽ dẫn đến những sai lầm và làm phản tác dụng. Sau đây là các lưu ý khi sử dụng.

Không nên thay đổi vòng chuỗi cẩm thạch thường xuyên

Đối với phụ nữ những món đồ trang sức làm đẹp có thể thay đổi tùy theo khi kết hợp với trang phục. Nhưng đặc biệt riêng vòng chuỗi cẩm thạch huyết phong thủy thì không nên thay đổi. Vì nếu bạn sử dụng và xem nó như một vật bùa hộ mệnh bảo vệ mình càng lâu dài thì kết quả càng cao. Ngược lại nếu bạn thay đổi vật phẩm mang tính chất phong thủy chỉ vì không thích sẽ không mang hiệu quả.

Vòng Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Huyết Cao Cấp Chính Hãng

Không nên sử dụng vòng chuỗi ngọc cẩm thạch huyết kém chất lượng

Khi mua chuỗi cẩm thạch cao cấp chính hãng bạn nên đề phòng tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Sở dĩ nếu các vật phẩm phong thủy khi sử dụng hàng nhái sẽ là điều cấm kỵ nhất. Nó sẽ gây ra nhiều tác hại trái ngược với những điều mà chúng ta mong muốn.

Thế nên khi quyết định sử dụng chuỗi cẩm thạch huyết cao cấp hay các vật phẩm mang tính chất phong thủy. Bạn nên tìm hiểu kỹ và đến các cửa hàng uy tín để mua.

Tuyệt đối không sử dụng chuỗi cẩm thạch huyết cao cấp bị vỡ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng khi sử dụng chuỗi cẩm thạch huyết cao cấp phong thủy nhưng đã bị vỡ, hay rạn nứt, là điều không nên, vì tác dụng của nó đã không còn hiệu quả. Thay vào đó bạn có thể mua lại sản phẩm mới.

Hiện nay có rất nhiều loại vòng chuỗi cẩm thạch huyết đẹp được bày bán rộng rãi trên thị trường, với nhiều giá thành khác nhau. Bạn nên tìm một cửa hàng uy tín để mua và lựa chọn được đá có màu phù hợp với mệnh của mình để khi đeo mang lại hiệu quả cao nhất. Nhằm giúp cho chủ nhân gặp nhiều điều may mắn và mang lại sự bình an trong cuộc sống.

4. Cách bảo quản vòng chuỗi ngọc cẩm thạch huyết

Vòng chuỗi ngọc cẩm thạch huyết có xu hường đeo càng lâu thì càng lên nước. Việc bạn sử dụng lâu ngày, mồ hôi và chất dầu cơ thể sẽ tiếp xúc, làm ngọc cẩm thạch lên nước, bóng sáng hơn.

Chuỗi ngọc cẩm thạch chính hãng khá cứng nên va chạm nhẹ sẽ không bị nứt hay vỡ, tuy nhiên với những cú va đập mạnh thì vòng sẽ vỡ. Thế nên bạn cần chú ý khi sử dụng, không nên tham gia các hoạt động dễ xảy ra va đập. Đặc biệt, vòng chuỗi ngọc cẩm thạch khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ bị nóng chảy, tiếp xúc với axit sẽ bị hủy hoại ở mức độ nhẹ.

Nếu sử dụng hàng ngày, bạn nên tránh tiếp xúc với các loại hóa chất, chất tẩy rửa, điều này có thể sẽ làm biến mất màu đá. Nếu bề mặt chuỗi ngọc cẩm thạch huyết có dính vết bẩn, bạn có thể ngâm trong nước ấm và dùng bàn chảy mềm chà nhẹ để làm sạch vết bẩn, sau đó hãy dùng khăn vải mềm để lau khô.

Vòng Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Huyết Cao Cấp Chính Hãng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Ngọc cẩm thạch thô loại A, 100% thiên nhiên

Size: 5 mm

Màu sắc: Màu xanh lam, pha trắng sữa

Độ trong: Bán trong

Sản phẩm được bảo hành trọn đời, bao kiểm định toàn cầu. Toàn bộ hình ảnh và video sản phẩm được quay chụp tại showroom GMT JADE, không qua chỉnh sửa.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!