Vòng Cẩm Thạch Xanh Uy Tín Tại Gmt Jade

Vòng cẩm thạch xanh uy tín tại GMT JADE

Trên thực tế, vòng cẩm thạch xanh uy tín bao giấy kiểm định không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn có ý nghĩa cả về Phật giáo, tâm linh, sức khỏe lẫn thời trang. Hãy cùng GMT JADE tìm hiểu về các ý nghĩa quan trọng nhất của vòng cẩm thạch xanh uy tín này nhé!

vòng cẩm thạch xanh uy tín là gì?

Vòng cẩm thạch xanh uy tín (tên tiếng anh là cẩm thạch jadeite Jade), cũng có người gọi là ngọc thạch, ngọc Myanmar hay ngọc Miến Điện. Nó là một loại đá quý, là trang sức cẩm thạch cao cấp và có giá trị cao được biết đến từ xa xưa, bảo vật của các vương triều phong kiến, hay vật hộ mạng của các gia đình danh gia vọng tộc. Vòng cẩm thạch xanh uy tín là ngọc cẩm thạch jadeite, không phải Ngọc bích Nephrite. Vòng cẩm thạch xanh uy tín có màu sắc độc lạ với ánh tím nhẹ nhàng cùng vân xanh tinh tế, tôn lên vẻ đẹp sang trọng , quý phái cho người đeo.

Vòng cẩm thạch xanh uy tín được biết đến từ rất nhiều nền văn hoá cổ đại tại trung quốc như: Nền văn hoá Trung Hoa, Ả Rập… Tại New Zealand có nền văn hoá của người Maori gắn liền với ngọc bích nephrite, nó được coi là một Taonga, báu vật trong nền văn hoá cổ xưa này, hei-tiki là sản vật bằng ngọc nổi tiếng của họ.

vòng cẩm thạch uy tín bao giấy kiểm định màu gì?

Vòng cẩm thạch uy tín bao giấy kiểm định có rất nhiều màu, những màu có giá trị cao như: màu xanh lục bảo, xanh lý, huyết, tím tử la lan. Vòng cẩm thạch uy tín bao giấy kiểm định ấn tượng bởi vân xanh đậm lạ mắt, còn vòng ngọc cẩm thạch xanh lục bảo khi đạt chuẩn về độ trong, màu xanh cũng lên tới chuẩn xanh lục sống động thì được gọi là vòng ngọc phỉ thuý. Không có nhiều người có thể mua được 1 chiếc vòng ngọc phỉ thuý, đôi khi mua được một chiếc vòng phỉ thúy đã là may mắn.

vòng ngọc cẩm thạch xanh giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Yếu tố đầu tiên để định giá là vòng ngọc cẩm thạch xanh 100% thiên nhiên, hay là đã qua xử lý như: xử lý độ trong, xử lý màu… Sau đó là các yếu tố như màu sắc, độ trong, độ rạn nứt, tạp chất sẽ quyết định giá của vòng.

Bởi vậy có những chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh 100% thiên nhiên chưa xử lý giá khá rẻ chỉ 1 vài triệu nhưng cũng có những chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh cao cấp giá vài chục, vài trăm triệu cho đến hàng tỷ… Bạn hãy thường xuyên theo dõi những bài viết trên website của GMT JADE để nhận được những thông tin hữu ích về ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanamar, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi bất ngờ.

Phân biệt vòng ngọc thật giả, cách chọn mua vòng ngọc

Phân biệt vòng ngọc thật giả là chiếc vòng ngọc làm bằng nhựa, thủy tinh, thạch anh…được bày bán tràn lan trên thị trường.

Vòng ngọc thật vô cùng quý hiếm là bởi nó có đặc tính duy nhất về màu sắc. Nghĩa là rất khó để tìm được cái thứ 2 giống như vậy. Màu sắc và vân ngọc của vòng ngọc cẩm thạch mỗi cái đều khác nhau. Vì vậy, để phân biệt nhẫn vòng ngọc thật giả bạn có thể căn cứ vào điểm này để đối chiếu. Nếu như bạn được chào hàng với những chiếc vòng cẩm thạch giống hệt nhau thì xác suất cao đó là hàng vòng ngọc giả.

Để phân biệt vòng ngọc thật giả bạn cần quan sát màu sắc của chúng. Những chiếc vòng ngọc thật giả sẽ có màu bắt mắt, sáng bóng ngay từ cái nhìn đầu tiên là những sản phẩm đã bị nhuộm màu và ép nhựa lên trên bề mặt.

Đối với những chiếc vòng ngọc cẩm thạch thật vân và màu sẽ nhẹ nhàng đan xen nhau chứ không tụ đốm. Và những chiếc vòng ngọc cẩm thạch giả sẽ nhìn không bắt mắt và khi đeo vào tay sẽ cảm nhận sự thay đổi của nó.

Cách phân biệt rõ ràng vòng ngọc thật giả là quan sát độ trong mờ. Thường những chiếc vòng cẩm thạch thật có 3 cấp độ trong mờ: đục, bán trong và trong mờ. Rất hiếm khi gặp được chiếc vòng cẩm thạch trong suốt, nếu có thì giá cực kỳ cao. Ngoài ra, sau khi sử dụng một thời gian vòng ngọc cẩm thạch sẽ lên nước, tức mà càng ngày càng bóng sáng, đậm màu hơn theo thời gian. Đây chính là điểm khác biệt của ngọc cẩm thạch với các loại đá quý khác.

Mua vòng cẩm thạch xanh tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên uy tín GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng cẩm thạch xanh loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!