Vòng Cẩm Thạch Xanh Đậu Bao Giấy Kiểm Định Chính Hãng

Vòng cẩm thạch xanh đậu bao giấy kiểm định chính hãng

Tác dụng và ý nghĩa của vòng cẩm thạch xanh đậu

Cũng như quan niệm từ xưa đến nay, vòng cẩm thạch xanh đậu thiên nhiên được xem là linh vật phong thủy có thể mang đến tài lộc. Ngoài ra, theo tư tưởng của các nước phương Đông thì đeo vòng cẩm thạch xanh đậu cũng có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe như: làm giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng cẩm thạch xanh đậu

Để có thể xác định được giá vòng cẩm thạch xanh đậu, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố sau đây:

Trọng lượng của vòng cẩm thạch xanh đậu: Đây được xem là một yếu tố định giá vòng cẩm thạch xanh đậu đẹp nhất và đỉnh nhất. Cũng giống như vàng hay các loại trang sức khác, chất lượng và giá trị thành phẩm phụ thuộc vào cân nặng của từng chiếc vòng tay.

Bên cạnh trọng lượng, màu sắc cũng là một tiêu chí ảnh hưởng giá vòng cẩm thạch xanh đậu. Những chiếc vòng cẩm thạch xanh đậu được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đá cẩm thạch thô tự nhiên được khai thác trực tiếp tại Myanmar thường sẽ có những tông màu: xanh lục bảo, tím tử la lan, xanh đậm, xanh lý, trắng đục,… Những mảng màu này thường sẽ phân bố rải rác, không có quy luật trên chiếc vòng. Tuy nhiên, nếu một chiếc vòng cẩm thạch xanh đậu trong và đều màu thì đắt hơn rất nhiều.

 Vòng Cẩm Thạch Xanh Đậu Bao Giấy Kiểm Định Chính Hãng

Cấu tạo vi sợi của vòng ngọc xanh đậu ký dù nhỏ nhưng bên trong đó vẫn còn lẫn một số tạp chất. Theo kinh nghiệm của chuyên gia về lĩnh vực này, vòng ngọc xanh đậu càng trong suốt sẽ có giá càng cao.

Người ta tin rằng, qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất, vòng ngọc xanh đậu đã tích lũy được những năng lượng tích cực, vì thế mà giờ chúng có thể thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.

Vòng ngọc xanh đậu được xem là vật đồng hành cùng với chủ, phản ánh tình trạng của chủ nhân. Vòng ngọc xanh đậu sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống.

Vòng đeo tay xanh đậu mang nguồn năng lượng dồi dào đem lại sự an khang, thịnh vượng cho người đeo. Vòng đeo tay xanh đậu có thể bọc vàng sang trọng. Vòng đeo tay xanh đậu có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng tại trung tâm uy tín và được bảo hành trọn đời.

Vòng đeo tay xanh đậu đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của chiếc vòng này làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người đeo vòng đeo tay xanh đậu thường muốn thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Trong Phong thủy, vòng ngọc cẩm thạch xanh đậu bao kiểm định đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc lên vòng ngọc cẩm thạch xanh đậu bao kiểm định với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình các con giáp giúp gia tăng công năng của chiếc vòng.

Mua Vòng ngọc cẩm thạch xanh đậu tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng ngọc cẩm thạch xanh đậu loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!