Vòng Cẩm Thạch Xanh Đậm Bao Kiểm Định

Vòng cẩm thạch xanh đậm bao kiểm định

Chiếc vòng cẩm thạch xanh đậm phát sáng này được chế tác bởi những phu ngọc lành nghề từ phôi cẩm thạch thô khai thác trực tiếp tại Myanmar. Mất khá nhiều thời gian mới có thể tìm thấy phô đá cẩm thô già này từ mỏ khai thác cũ. Sự cuốn hút của chiếc vòng cẩm thạch phát sáng này chính là lớp áo màu xanh xám sống động, điểm cùng những vân xanh lục tạo nên một mức tranh sơn thủy tuyệt đẹp.

Vòng cẩm thạch xanh đậm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ

Thật không ngoa khi người ta thường nói “người đẹp vì lụa, ngọc tốt vì nước”, chính lớp nước ngọc bóng sáng của chất ngọc già đanh được khai thác trực tiếp từ mỏ đá cũ đã tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng mà khó chiếc vòng cẩm thạch cùng chất nào có thể sánh được. Chất ngọc già cùng màu xanh đậm hiếm có là chất xúc tác để chiếc vòng ngọc cẩm thạch tương phản mạnh mẽ với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, chất ngọc già cũng giúp chiếc vòng cẩm thạch xanh đậm này lên nước nhanh chóng chỉ sau vài ngày sử dụng và phát huy mọi công năng tuyệt vời của ngọc cẩm thạch. Khi mua sản phẩm vòng cẩm thạch xanh đậm phát sáng tại cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE sẽ được tư vấn tận tình, bao giấy kiểm định uy tín và bảo hành trọn đời.

Vòng Cẩm Thạch Xanh Đậm Bao Kiểm Định

Tác dụng và ý nghĩa của vòng ngọc cẩm thạch xanh

Cũng như quan niệm từ xưa đến nay, vòng ngọc cẩm thạch xanh thiên nhiên được xem là linh vật phong thủy có thể mang đến tài lộc. Ngoài ra, theo tư tưởng của các nước phương Đông thì đeo vòng ngọc cẩm thạch xanh cũng có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe như: làm giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vòng ngọc cẩm thạch xanh
Để có thể xác định được giá vòng ngọc cẩm thạch xanh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố sau đây:

Trọng lượng của vòng tay cẩm thạch xanh: Đây được xem là một yếu tố định giá vòng ngọc cẩm thạch xanh cơ bản nhất. Cũng giống như vàng hay các loại trang sức khác, chất lượng và giá trị thành phẩm phụ thuộc vào cân nặng của từng chiếc vòng tay.

Bên cạnh trọng lượng, màu sắc cũng là một tiêu chí ảnh hưởng giá vòng tay cẩm thạch xanh. Những chiếc vòng tay cẩm thạch xanh được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đá cẩm thạch thô tự nhiên được khai thác trực tiếp tại Myanmar thường sẽ có những tông màu: xanh lục bảo, tím tử la lan, xanh đậm, xanh lý, trắng đục,… Những mảng màu này thường sẽ phân bố rải rác, không có quy luật trên chiếc vòng. Tuy nhiên, nếu một chiếc vòng tay cẩm thạch xanh đậm và đều màu thì đắt hơn rất nhiều.

Cấu tạo vi sợi của vòng cẩm thạch xanh đậm dù nhỏ nhưng bên trong đó vẫn còn lẫn một số tạp chất. Theo kinh nghiệm của chuyên gia về lĩnh vực này, vòng cẩm thạch xanh đậm càng trong suốt sẽ có giá càng cao.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về vòng cẩm thạch xanh đậm phát sáng bao giấy kiểm định uy tín và hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!