Vòng Cẩm Thạch Xanh Cao Cấp Chính Hãng Gmt Jade

Vòng cẩm thạch xanh cao cấp chính hãng GMT JADE

Vòng cẩm thạch xanh còn được gọi là cẩm thạch xanh jadeite, là loại ngọc quý đã được sử dụng từ hơn 5.5 triệu năm trước. Các nhà khỏa cổ đã tìm thấy dụng cụ, đồ dụng, nữ trang được làm từ cẩm thạch xanh ở các khu mộ cổ của Trung Quốc và Myanmar.

Vòng cẩm thạch xanh cũng được sử dụng như trang sức quý tộc ở thời cổ đại. Họ mang vòng cẩm thạch cao cấp bên người trong một thời gian  niềm tin rằng vòng cẩm thạch xanh chính hãng là lá bùa hộ mạng, mang đến sức khỏe, đại cát, đại lợi.

Người Trung Hoa cổ đại cũng coi nó là báu vật của thân linh ban tặng cho con người giúp xua đuổi tà ma, ác khí; giúp trần trạch, trấn tà, hóa giải rủi ro. Sau đây GMT JADE sẽ chia sẻ với bạn những điều nên biết về chiếc vòng cẩm thạch xanh cao cấp này nhé.

Vòng Cẩm Thạch Xanh Cao Cấp Chính Hãng Gmt Jade

Vòng cẩm thạch xanh có tác dụng gì với sức khỏe?

Vòng cẩm thạch xanh có tác động tốt tới tim và hệ tuần hoàn. Vòng cẩm thạch chính hãng thường được sử dụng để hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tim và thúc đẩy sự phục hồi của tim sau khi bị bệnh hoặc sau những ca phẫu thuật liên quan tới khu vực này. Chúng được cho là hỗ trợ giảm Cholesterol, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch hoặc đau tim.

Năng lượng của vòng cẩm thạch xanh cao cấp có thể tăng cường khả năng sinh sản và giảm các vấn đề về đường tiết niệu. Hỗ trợ điều trị thị lực kém, các chứng khó đọc hay đau nửa đầu có thể được thuyên giảm nhờ sử dụng vòng cẩm thạch xanh hợp lý.

Ý nghĩa của vòng cẩm thạch cao cấp trong phong thủy:

Vòng cẩm thạch cao cấp là vật phẩm phong thủy điều tiết cảm xúc, rất phù hợp với những người hay tức giận, cáu kỉnh, lo lắng quá mức. Những người sử dụng vòng cẩm thạch xanh chính hãng dễ dàng nhận ra những cảm xúc tiêu cực, những dấu hiệu trầm cảm hay những mối quan hệ không lành mạnh. Nhận ra là bước đầu tiên trong việc chữa lành cảm xúc. Năng lượng từ vòng cẩm thạch chính hãng tỏa ra giúp chủ nhân vui vẻ, lạc quan hơn, đây là nền tảng của 1 cuộc sống hạnh phúc.

Đá cẩm thạch xanh còn được gọi với cái tên “Viên đá của cơ hội”. Trong giới đá quý, vòng tay đá cẩm thạch xanh được coi là viên đá may mắn nhất, là vật phẩm không thể thiếu của 1 đời sống thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Vòng cẩm thạch cao cấp hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành, vòng tay đá cẩm thạch xanh hợp mệnh với những người mệnh Mộc (tương hợp) và mệnh Hỏa(tương sinh). Những người này có thể đeo vòng cẩm thạch xanh chính hãng để có thể nhận được lợi ích của nó nguyên ngày.

Đá cẩm thạch xanh có tác dụng với luân xa nào?

Đá dẩm thạch xanh có tần số năng lượng phù hợp với luân xa số 4 (luân xa trái tim – Anahata). Chính vì sự liên kết với luân xa trái tim này mà đá cẩm thạch xanh có có công dụng tuyệt vời trong hỗ trợ lưu thông máu ở tim, làm dịu các cảm xúc tiêu cực, thúc đẩy cảm giác lạc quan và biết ơn với cuộc sống.

Cách sử dụng vòng cẩm thạch chính hãng

Để nhận lấy năng lượng tích cực của vòng cẩm thạch chính hãng, bạn hãy ngồi yên với chiếc vòng (hoặc vòng tay) trong tay khoảng 20 phút. Hít thở sâu, thư giãn, cảm nhận năng lượng vòng đá cẩm thạch xanh giải phóng các cảm xúc tiêu cực khỏi cơ thể và tâm trí bạn. Thiền với cẩm thạch xanh, bạn cảm giác cơ thể, tâm trí được ánh sáng trắng kinh ngạc rọi vào làm giảm căng thẳng cơ thể và lắng xuống tâm trí bộn bề của chính ta – 1 vấn đề thường thấy trong thế giới hiện đại xô bồ chúng ta đang sống.

Hướng dẫn bảo quản vòng cẩm thạch xanh cao cấp:

Vòng cẩm thạch xanh cao cấp mang lại muôn vàn lợi ích cho thân chủ. Tuy nhiên, ta cũng không nên lúc nào cũng đeo trang sức như vòng tay cẩm thạch xanh . Khi làm việc nặng, dưới áp suất lớn, nên tháo vòng tay cẩm thạch xanh ra, tránh va đập mạnh làm xước vòng tay đá cẩm thạch xanh. Cũng không nên để vòng đá cẩm thạch xanh bị các chất tẩy rửa mạnh, hóa mỹ phẩm vấy lên, kẻo bị mất độ bóng và làm giảm từ trường của nó.

Hướng dẫn tẩy uế, nạp lại năng lượng cho vòng cẩm thạch chính hãng

Do vòng đá cẩm thạch xanh hấp thụ những năng lượng, cảm xúc tiêu cực của con người nên theo định kì, nó cũng cần “tẩy uế”. Có 2 cách đơn giản để tịnh hóa là phơi vòng tay đá cẩm thạch xanh dưới ánh trăng trong 1 đêm trăng rằm hoặc chôn vòng cẩm thạch cao cấp xuống đất của 1 cây xanh tươi tốt trong vòng vài giờ. Chỉ cần làm như vậy khoảng 6 tháng/lần thôi là bạn đã tịnh hóa và sạc lại năng lượng cho vòng đá cẩm thạch xanh của mình rồi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Vòng cẩm thạch xanh cao cấp GMT JADE

Chất liệu : Ngọc cẩm thạch xanh tự nhiên, cắt mài bản hẹ

Xuất xứ : Myanmar

Kích thước : 54 – 55 mm

Sản phẩm có kích trung bình, phù hợp người đeo có cân nặng dưới 46- 55 kg

Bộ sản phẩm vòng cẩm thạch cao cấp bao gồm 1 vòng cẩm thạch xanh chính hãng GMT JADE thành phẩm, kèm 1 hộp đựng cao cấp, 1 giấy bảo hành trọn đời, 1 giấy kiểm định GIA và hướng dẫn sử dụng, bảo quản vòng cẩm thạch. Sản phẩm được chụp và quay video ngay tại showroom GMT JADE, không qua chỉnh sữa.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!