Vòng Cẩm Thạch Xanh Bạc Hà Bao Giấy Kiểm Định

Vòng cẩm thạch xanh bạc hà bao giấy kiểm định

Giữa cái nóng cao điểm của Sài Gòn, được sở hữu một chiếc vòng cẩm thạch xanh bạc hà còn điều gì tuyệt vời hơn. Xanh bạc hà nhẹ nhàng đó là cách giảm bớt đi cái nắng nóng của mùa hè Sài Gòn này vì chỉ cần nhìn vào thôi đã cảm thấy tươi mát như đang được đi giữa “biển” Sài Gòn; lại còn được đeo trên tay, chắc chắn cảm giác sẽ càng chân thật hơn rất nhiều. Chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà là món quà mùa hè độc đáo của GMT JADE muốn gửi gắm tới những khách hàng thân thương. Nét chấm phá xanh đen tự nhiên càng làm nổi bật màu xanh bạc hà hơn nữa. Với thiết kế vòng bản hẹ thanh mảnh, chiếc vòng cẩm thạch xanh bạc hà này là món đồ trang sức cần thiết dành cho giới trẻ đam mê ngọc cẩm thạch.

Các yếu tố định giá vòng cẩm thạch xanh bạc hà

Các yếu tố định giá vòng cẩm thạch xanh bạc hà bao giấy kiểm định bao gồm: Trọng lượng (hoặc kích thước), mức độ tạp chất, màu sắc, độ trong suốt và độ rạn nứt. Ngoài ra còn có yếu tố khan hiếm và thị trường.

Về mặt trọng lượng, kích thước, vòng cẩm thạch xanh bạc hà bao giấy kiểm định lớn thì giá trị của nó càng cao.

Trong trường hợp ngọc cẩm thạch xanh bạc hà đạt chất lượng tốt, chúng sẽ được cắt thành những lớp mỏng, bề dày lớp đá vừa đủ để ưu tiên mài các vòng ngọc đeo tay, phần còn dư sẽ làm các sản phẩm khác để tận dụng hết khối đá.

Về màu sắc của vòng cẩm thạch xanh bạc hà , đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất trong định giá Vòng cẩm thạch xanh bạc hà hiếm có. Màu sắc của vòng cẩm thạch xanh bạc hà tự nhiên khá đa dạng trải dài từ không màu, trắng, xám, lục (xanh lá), vàng, cam, hồng tím đến đen… Đồng thời theo phổ màu khác nhau là độ màu cũng biến đổi từ đậm (mạnh) đến nhạt, hoặc sẫm tối. Vòng cẩm thạch xanh bạc hà có màu sắc thường phân bố không đều, thành dạng đốm nhỏ hay lớn và thông thường vòng ngọc cẩm thạch sẽ có từ 2 màu trở lên. Chính vì lý do này mà loại vòng cẩm thạch xanh bạc hà thuần một màu và phân bố đều thì rất hiếm.

Vòng Cẩm Thạch Xanh Bạc Hà Bao Giấy Kiểm Định

Một yếu tố khác trong việc xác định giá trị của vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà chính là độ trong suốt và kiến trúc đá. Chính những đặc điểm này cùng màu sắc là yếu tố quyết định vẻ đẹp của vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà. Vì có cấu tạo bởi vi hạt, vi sợi nên vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà hầu hết là chắn sáng nên loại vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà này hiếm khi có vẻ ngoài trong suốt như các đá quý đơn khoáng khác như kim cương, ruby. Chính vì thế mà những vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà đạt trong mờ hay bán trong (nửa trong suốt) rất hiếm và có giá trị kinh tế cao.

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá trị của vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà là tạp chất. Tạp chất trong vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà chính là hàm lượng các vật chất không phải là các khoáng của đá cẩm thạch (Jadeite hoặc Nephrite). Hàm lượng các vật chất của vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà không thể xác định bằng mắt thường, nhưng có thể cảm nhận qua độ trong, màu sắc của vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà.

Yếu tố cuối cũng ảnh hưởng tới giá trị của vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà là độ rạn nứt bao gồm các vi lỗ rỗng và khe nứt. Các khe nứt của vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà được tạo nên trong tự nhiên thường có vật chất lấp đầy. Chính những màu sắc khác hẳn màu vòng ngọc đeo tay xanh xanh bạc hà tự nhiên ban đầu của những vật chất lai tạp khiến viên ngọc không được đều màu và chúng có ảnh hưởng đến độ bền của chiếc vòng ngọc.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về Vòng ngọc cẩm thạch xanh bạc hà bao giấy kiểm định uy tín nhất Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!