Vòng Cẩm Thạch Myanmar Bản Hẹ Cao Cấp Chính Hãng

Vòng cẩm thạch Myanmar bản hẹ cao cấp chính hãng

Hẳn ai cũng đều cầu mong có được một cuộc sống hạnh phúc, một cuộc đời viên mãn, vô tư, yêu đường, không vướng bụi trần. Có nhiều cách tốt để đạt được ước nguyện này. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất có lẽ chính là sử dụng vòng cẩm thạch Myanmar – món quà của tự nhiên mang đến sự viên mãn, hạnh phúc, may mắn và hoan hỉ tròn đầy cho bất cứ ai chọn dùng.

Ý nghĩa đặc biệt của vòng cẩm thạch Myanmar

Trong số những món trang sức cẩm thạch Myanmar trên thị trường hiện nay có lẽ vòng đeo tay là lựa chọn phổ biến hơn cả. Điều này xuất phát từ nhiều ý nghĩa riêng chỉ có ở món trang sức đặc biệt này.

Vòng Cẩm Thạch Myanmar Bản Hẹ Cao Cấp Chính Hãng

Cân bằng cảm xúc, lan tỏa năng lượng tích cực

Trong quan niệm Phật giáo, vòng cẩm thạch Myanmar là biểu tượng của niềm vui, không ưu phiền, luôn lạc quan yêu đời. Do đó, đeo chiếc vòng này sẽ giúp chủ nhân cân bằng cảm xúc tốt hơn, luôn có cảm giác lạc quan, vui vẻ và yêu đời trước mọi thay đổi của cuộc đời. Dường như mọi năng lượng cảm xúc tiêu cực như sự buồn bã, tức giận đều tan biến khi đeo chiếc vòng tay cẩm thạch loại này.

Hơn thế, nó còn có khả năng lan tỏa tinh thần tích cực. Nhiều người dùng minh chứng rằng, khi đeo chiếc vòng loại này, người khác nhìn thấy cũng có cảm giác thoải mái, vui lây. Đó chính là ý nghĩa cốt yếu lan tỏa tinh thần, cảm xúc tích cực sâu rộng của nó.

Vòng Cẩm Thạch Myanmar Bản Hẹ Cao Cấp Chính Hãng

Bồi đắp cho cuộc đời thêm viên mãn, hạnh phúc

Một trong những ý nghĩa sâu sắc khác của vòng cẩm thạch chính hãng còn nằm ở khả năng bồi đắp một cuộc đời viên mãn, hạnh phúc cho bất kể người dùng nào. Luôn mang theo hình ảnh của vị Phật với nét mặt hiền từ, nụ cười rạng rỡ chắc chắn rằng mỗi người dùng sẽ đều có một cuộc sống như ý, mọi sự trong cuộc đời đều hanh thông, thuận lợi.

Do đó, muốn phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của vòng cẩm thạch chính hãng thì người dùng cần phải đeo thường xuyên trong suốt cuộc đời của mình. Làm như vậy trong một thời gian dài, chủ nhân của nó sẽ cảm thấy an yêu, có một cuộc đời viên mãn, tròn đầy.

Nâng cao sức khỏe cơ thể

Đáng nói, những chiếc vòng cẩm thạch bản hẹ được làm từ đá cẩm thạch thô có sắc màu nổi bật và cuồn hút có khả năng tác động trực tiếp đến trạng thái của cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những hạt siêu mịn của cẩm thạch có khả năng điều hòa khí huyết, hỗ trợ chữa lành cơ thể, giúp cơ thể luôn duy trì trạng thái ổn định với sự phát triển mạnh mẽ nhất.

Thật không ngoa khi nói rằng, vòng cẩm thạch bản hẹ chính là lựa chọn toàn diện giúp người dùng có được một cuộc sống viên mãn, tròn đầy, vui vẻ, lạc quan và như ý trong mọi khoảnh khắc cuộc đời.

Vòng Cẩm Thạch Myanmar Bản Hẹ Cao Cấp Chính Hãng

Mua vòng cẩm thạch Myanmar chính hãng ở đâu?

Hiện nay, không khó để tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp vòng cẩm thạch cao cấp. Nhưng lựa chọn đơn vị nào có chất lượng đảm bảo, mức giá tốt mới là điều quan trọng. Hiện nay, GMT JADE chính là địa chỉ lý tưởng mà khách hàng nên tìm đến để sở hữu được những mẫu trang sức cẩm thạch Myanmar tốt nhất thi trường.

Không chỉ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, GMT JADE nổi tiếng trên thị trường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang sức cẩm thạch Myanmar hàng đầu. Chọn mua vòng cẩm thạch cao cấp ở GMT JADE, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một loạt những lợi ích sau đây: đa dạng nguồn hàng, mẫu mã sản phẩm; mẫu chế tác độc nhất không đụng hàng; giá cả hấp dẫn;….

Nhanh chóng liên hệ đến với GMT JADE ngay hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu được những sản phẩm vòng đeo tay chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Vòng cẩm thạch xanh nhạt hợp mệnh nào?

Trong ngũ ngũ hành, bản mệnh phong thủy có vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Những người mang mệnh Hỏa và Mộc sẽ tương sinh với màu xanh lục của đá cẩm thạch. Thế nên khi sử dụng vòng cẩm thạch xanh nhạt bạn nên chọn được màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

Mệnh Hỏa

Màu hòa hợp: Một chiếc vòng cẩm thạch xanh nhạt sống động sẽ khiến ngày đầu mới của bạn thêm lạc quan, yêu đời. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh lục này sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn, chiêu tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ.

Màu tương khắc: Mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen, xanh biển tượng trưng cho mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Gồm các tuổi mệnh Hỏa: Bính Dần (1986, 1926), Đinh Mão (1987 – 1927), Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995), Mậu Tý (1948, 2008), Kỷ Sửu (1949, 2009), Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957, 2017), Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Tỵ (1965, 2025), Mậu Ngọ ( 1978, 2038), Kỷ Mùi (1979, 2039)

Mệnh Mộc

Màu tương sinh: Người mệnh Mộc có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang sức phong thủy. Bởi họ rất hợp với màu xanh lục (Thủy sinh Mộc), còn màu đen, xanh biển lại chính là màu bản mệnh của mệnh Kim nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên tránh dùng màu vàng, nâu đất khi đeo trang sức vì Kim khắc Thổ.

Gồm các tuổi mệnh Mộc: Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988, 1928), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972, 2032), Kỷ Tỵ (1989, 1929), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973, 2033), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980, 2040), Mậu Tuất (1958 – 2018), Tân Dậu (1981, 2041)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!