Vòng Cẩm Thạch Huyết Vàng Hợp Phong Thủy

Vòng cẩm thạch huyết vàng hợp phong thủy

Nhiều thường quan niệm rằng, nếu đeo vòng cẩm thạch hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Chiếc vòng phong thủy đó sẽ trở thành lá bùa hộ mệnh tuyệt vời giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, đồng thời tăng cương năng lượng dương khí. Trong bài viết này, GMT JADE muốn giới thiệu tới quý khách hàng một chiếc vòng cẩm thạch huyết vàng quý hiếm và sang trọng. Màu huyết vàng là màu sắc nổi bật, phù hợp với những người thuộc ngũ hành Kim. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy. Do đó, màu huyết vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thủy. Theo quy tắc tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim, do đó, ngũ hành Thổ cũng hợp màu huyết vàng.

Vòng cẩm thạch huyết vàng được tạo thành từ nhiều hạt và sợi nhỏ, có độ cứng thấp hơn so với các loại đá quý khác như thạch anh, kim cương,…Điểm mạnh của ngọc cẩm thạch so với những loại đá quý khác là chúng độ dai nhiều hơn.

Vòng Cẩm Thạch Huyết Vàng Hợp Phong Thủy

Cũng giống như các loại đá quý khác, vòng cẩm thạch huyết vàng mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vòng cẩm thạch huyết vàng tại GMT JADE được khai thác và chế tác tại Myanmar, có khả năng hấp thu nguồn năng lượng và tinh túy từ thiên nhiên nên chúng được cho là có sức mạnh kỳ diệu đối với sức khỏe cũng như vận mệnh của người đeo.

Vì thế, khi mang chiếc vòng cẩm thạch huyết vàng này bên người sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng cẩm thạch huyết vàng còn giúp xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!