Vị Trí Đặt Cây Xanh Trong Phòng Ngủ Để Có Phong Thủy Tốt

Vị trí đặt cây xanh trong phòng ngủ để có phong thủy tốt

Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa để xem xét môi trường của bạn và kết nối nó với thế giới tự nhiên, để chúng ta có thể hài hòa với mọi thứ xung quanh chúng ta.

Một trong những phần quan trọng nhất của phong thủy là dòng chảy của khí, đó là năng lượng cuộc sống của bạn. Có hai cách dễ dàng để bắt đầu làm việc với khí của bạn là làm việc với phòng ngủ của bạn và làm việc với cây xanh.

Trong bài viết này, GMT JADE sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ giúp bạn tìm được đúng vị trí đặt cây xanh trong phong ngủ để có phong thủy tốt nhất.

Phòng ngủ và cây xanh có mối liên hệ như thế nào?

Bạn phòng ngủ đại diện cho bạn trong phong thủy, và đó là khu vực riêng tư của bạn. Đó là nơi tốt nhất để bắt đầu sử dụng phong thủy để cải thiện cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, vị trí đặt cây xanh trong phòng ngủ còn là một cách khéo léo để đưa thế giới tự nhiên vào nội thất ngôi nhà của bạn để bạn có thể đón nhận những lợi ích của thiên nhiên. Cây xanh trong phong thủy cũng tượng trưng cho năng lượng sống, sức sống, sự chữa lành và sự phát triển. Chúng cũng là biểu hiện của hành mộc, là một trong ngũ hành được sử dụng nhiều trong phong thủy. Yếu tố mộc cũng mang lại sự chuyển động, tốt bụng và linh hoạt. Thêm vào đó, mọi người đều thích trong ngồi nhà có cây xanh!

Chẳng hạn như, đặt một chậu cây xanh nhỏ xinh trên tủ gần đầu giường trong phòng ngủ có ánh sáng lớn thu hút năng lượng của hành mộc.

Cách tìm vị trí đặt cây xanh trong phòng ngủ của bạn

Có một cách đơn giản để tìm vị trí đặt cây xanh trong phòng ngủ của bạn để có phong thủy tốt là xem bản đồ phong thủy bát quái. Bát quái phong thủy là một bản đồ năng lượng có thể phủ lên nhà bạn, nhưng không nhiều người biết rằng bạn cũng có thể đặt nó ngay trên phòng ngủ của mình.

Để làm được điều này, bạn sẽ đứng ở cửa phòng ngủ quay mặt vào trong và căn chỉnh phần dưới của bản đồ bát quái với cửa phòng ngủ của bạn. Điều này có nghĩa là cánh cửa của bạn sẽ nằm trong khu vực Kiến thức, khu vực Sự nghiệp hoặc khu vực Người hữu ích.

Mỗi khu vực này có những mối liên quan khác nhau, nhưng nhìn chung, bạn có thể tìm một vị trí đặt cây xanh trong phòng ngủ mà bạn muốn tăng cường và kích hoạt phong thủy. Bạn có thể muốn kích hoạt tất cả các khu vực cùng một lúc, nhưng hãy chỉ tập trung vào một hoặc hai khu vực mà bạn muốn làm việc ngay bây giờ.

Các khu vực Bát quái đại diện cho những gì?

Khu vực gia đình: Khu vực gia đình còn được gọi là cung Chấn, có liên quan đến gia đình cũng như những khởi đầu mới. Nếu bạn muốn mang lại sự hòa thuận hơn trong gia đình hoặc nếu bạn muốn được hỗ trợ nhiều hơn trong việc bắt đầu các dự án mới, bạn có thể đặt cây xanh ở đây.

Khu vực giàu có: Khu vực giàu có, được gọi là cung Tốn, liên quan đến sự phong phú và thịnh vượng. Nếu bạn muốn thấy sự phát triển chậm, ổn định và mạnh mẽ hơn trong sự thịnh vượng của mình, bạn có thể tìm và đặt một cây xanh khỏe mạnh và chăm sóc nó thật tốt. Bạn có thể muốn tìm một cái cây đẹp, có rễ ăn sâu và đảm bảo rằng đó là thứ bạn thực sự có thể chăm sóc.

Khu vực danh vọng: Khu vực danh tiếng – danh vọng, còn được gọi là cung Li, được kết nối với cách bạn được nhìn thấy và công nhận. Nó cũng liên quan đến nguyên tố hỏa. Thêm yếu tố mộc ở đây dưới dạng một cây xanh có thể nuôi dưỡng hành hỏa trong khu vực này, có thể hỗ trợ cách bạn được nhìn thấy trên thế giới để bạn được công nhận và không bị bỏ qua.

Khu vực mối quan hệ: Khu vực mối quan hệ, còn được gọi là cung Khôn, liên quan đến các mối quan hệ và quan hệ đối tác. Bạn có thể thêm một cây xanh ở đây nếu bạn muốn phát triển một mối quan hệ lãng mạn mới hoặc hiện tại. Bạn cũng có thể muốn làm việc với khu vực quan hệ nếu bạn muốn vun đắp mối quan hệ sâu sắc hơn với mẹ mình hoặc mời gọi nhiều năng lượng ấm áp hơn.

Khu vực trẻ em: Khu vực trẻ em còn được gọi là cung Đoài. Ngoài trẻ em, khu vực này cũng được kết nối để hoàn thành. Nếu bạn cần giúp đỡ để hoàn thành một dự án, hoặc nếu bạn muốn hỗ trợ con cái của mình một cách tinh tế, hãy thử đặt một chậu cây xanh ở đây.

Khu vực những người hữu ích: Đây là cung Càn. Nếu bạn muốn mời thêm những người hữu ích, hỗ trợ vào cuộc sống của mình, bạn có thể thêm cây xanh vào khu vực những người hữu ích. Làm việc với khu vực này cũng có thể giúp bạn tiếp thêm năng lượng nam tính hoặc nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với cha.

Khu vực nghề nghiệp: Khu vực nghề nghiệp còn được gọi là cung khảm, cũng liên quan đến trí tuệ và con đường của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn trau dồi trí tuệ hoặc sự nghiệp của mình, hãy thử đặt một cây xanh ở khu vực này trong phòng ngủ của bạn.

Khu vực kiến ​​thức: Khu vực kiến ​​thức còn được gọi là cung Cấn, được kết nối với các kỹ năng, tâm linh và sự tu dưỡng bản thân. Bạn có thể muốn đặt một cây xanh ở đây nếu bạn muốn phát triển kỹ năng của mình hoặc việc thực hành tâm linh của mình.

Cách chọn và chăm sóc cây xanh của bạn

Cho dù bạn đặt cây xanh ở đâu trong phòng ngủ, hãy đảm bảo rằng bạn chọn loại cây mà bạn có thể chăm sóc đúng cách. Chọn một loại cây mà bạn có thể chăm sóc và một loại cây nào đó có thể phát triển tốt trong điều kiện phòng ngủ của bạn.

Ví dụ, nếu bạn chọn một loại cây ưa ánh sáng mặt trời và bạn chỉ có một cửa sổ nhỏ trong phòng ngủ của mình, nó rất có thể sẽ không tốt cho lắm! Khi bạn đã chọn và đặt chậu cây, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nhu cầu của nó và chăm sóc nó cho phù hợp. Các loại cây khác nhau cần những thứ khác nhau như tưới nước, độ ẩm, phân bón và thoát nước.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu với loại cây nào, một số loại cây yêu thích của GMT JADE dành cho phòng ngủ là cây kim tiền thảo, cây kim tiền và cây bìm bịp vàng.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!