Về Với Ngọc Cùng Gmt Jade!

Về với Ngọc cùng GMT JADE!

GMT JADE bị mê đắm bởi cốt cách vừa cứng rắn vừa mềm mại, gợi cảm của Ngọc ngay từ lần đầu tiên bước chân đến vùng đất Ngọc. Giữa đại ngàn hùng vĩ, những báu vật quý giá của núi rừng dần được đưa lên mặt đất để gieo vào lòng người những ước mơ, niềm vui, niềm tin yêu vào cuộc sống tươi đẹp, để những người phàm trần nơi nhân thế cảm nhận tinh hoa – linh khí đất trời.

GMT JADE yêu Ngọc bởi một sự kết nối đặc biệt với đất mẹ mà ngay cả chính chúng tôi cũng khó có thể lý giải. Chỉ cần một cái CHẠM hay ÁNH NHÌN, dường như có một sự hòa hợp đặc biệt với thiên nhiên, đất đá cỏ cây. Có một nguồn năng lượng thanh khiết từ Ngọc đã biến những u sầu buồn bã của chúng tôi trở thành niềm vui và niềm hạnh phúc.

Về Với Ngọc Cùng Gmt Jade!

GMT JADE nhận ra rằng có một sức mạnh kì diệu đến trên đời sống của chúng tôi thông qua sự kết nối với giữa Ngọc và đất trời. Nếu bạn chưa biết đến sức mạnh chữa lành của Ngọc đối với đời sống của con người thì hãy thử một lần thả mình trong không gian của Ngọc, cảm nhận những dòng năng lượng mạnh mẽ xuyên thấu qua lớp biểu bì dưới da từ từ lan tỏa trong từng thớ thịt. Hãy kiếm tìn hồn Ngọc bằng tất cả các giác quan, lắng nghe những cảm xúc và hơi thở của đất của núi rừng của trời xanh lan tỏa trong không gian, bạn sẽ cảm nhận được một luồng năng lượng sống của vũ trụ vô cùng hiền hòa êm dịu đến trên cơ thể và tâm hồn của mình. Sự hiện diện của dòng cảm xúc ấy sẽ mang lại sự bình an trong tâm trí của bạn. Những điều mà cuộc sống ồn ào hối hả ngoài kia không thể mang lại cho bạn. Nhưng thiên nhiên tươi đẹp và sức sống của nó lại hoàn toàn có thể.

Khi GMT JADE mang những viên ngọc “thô” đầu tiên trở về Việt Nam từ Vùng đất Ngọc, có một ý nghĩ chợt sáng trong tâm, Ngọc là tri kỷ, là duyên kỳ ngộ trong suốt cuộc đời của mình. Chúng tôi vui sướng và hạnh phúc khi được ôm, được nhẹ nhàng mớn trơn và nâng niu, được hít hà, thủ thỉ tâm tình cùng báu vật ấy. Chúng tôi nhận ra rằng mỗi sự vật trên thế giới này đều ẩn chứa một thông điệp giấu kín bên trong. Dù là cỏ cây hoa lá hay đất đá cát bụi, tuy không có ngôn ngữ, không có thanh âm như con người, bằng cách nào đó Ngọc vẫn luôn chứa đựng sức mạnh ảnh hưởng đến chúng ta nhất.

GMT JADE tự hào là đơn vị chế tác trang sức ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar chính hãng. Với sự đam mê bền bỉ, sự kỳ công và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, các nghệ nhân GMT JADE cho ra đời những sản phẩm tinh xảo, cao cấp và sang trọng; đồng thời vẫn giữ nguyên được nét đẹp quyến rũ nguyên thủy của tự nhiên. GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!