Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Văn Phòng

Vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy thu hút tài lộc cho văn phòng

Theo phong thủy, để gặt hái được thành công, bên cạnh sự kiên trì và cố gắng của bản thân, bạn cần quan tâm đến những yếu tố phong thủy xung quanh. Đặc biệt ngay tại nơi văn phòng của mình, hãy chú ý sắp xếp những vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy để mang lại nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và đạt được nhiều thành công. Sau đây, hãy cùng GMT JADE điểm qua một số vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy thu hút tài lộc cho văn phòng bạn nhé!

Đưới dây là những vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy thu hút tài lộc cho văn phòng được ưa chuộng nhất tại GMT JADE!

Mặt rồng ngọc cẩm thạch phong thủy

Mặt rồng ngọc cẩm thạch là tên gọi của những hình rồng mạnh mẽ và quyền lực được chạm khắc từ những khối đá cẩm thạch thô xuất hiện khá nhiều trong triều đại nhà Thanh. Trên mặt ngọc cẩm thạch có khắc hình con rồng tượng trưng cho năng lượng to lớn, mang lại nhiều ý nghĩa về tiền bạc, sinh nhiều hoa quả và vượng khí cho văn phòng. Nên bày mặt rồng ngọc cẩm thạch ở bên trái của bàn Thổ công để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch

Đồng điếu ngọc cẩm thạch là miếng ngọc có hình tròn, ở giữa đục một lỗ tròn, lỗ tròn tượng trưng cho trời còn hình tròn của miếng ngọc tượng trưng cho đất. Theo quan niệm của phong thủy, hình ảnh trời ngoài đất trong hòa hợp sẽ mang đến những điều tốt lành và thu hút nhiều tài lộc cho văn phòng. Bên cạnh đó, đồng điếu ngọc cẩm thạ cũng được xem là một vật hộ thân, giúp giải trừ những tà khí xung quanh và dẫn dắt bạn trên những con đường tốt đẹp. Đồng điếu ngọc cẩm thạch cũng giống như Ngân Long, không nên bày một mình mà nên bày bên phải bàn Thổ công để cầu tài.

Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Văn Phòng

Ngọc bội

Ngọc bội là miếng ngọc màu xanh có hình tròn, là vật phẩm được mọi người yêu thích và lựa chọn. Thời xưa, giới quý tộc thường đeo ngọc bội bên mình để khẳng định quyền lực tối cao và mang đến nhiều may mắn. Vì vậy, khi đặt trong văn phòng, nguồn năng lượng tích cực ẩn mình trong viên đá sẽ khai sáng, dẫn lỗi bạn đến đỉnh cao và gặt hái được nhiều thành công. Ngọc bội thường được trưng bày bên cạnh thần tài để làm vượng tài vận. Có thể bày một miếng ngọc bội ở bên trái của các vị thần, như Quan đế, triều Công Minh, Lưu Hải tiên nhân, Quân âm như ý (tay cầm gậy như ý), Quan Âm Bảo Châu (tay cầm ngọc vàng)…

Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Cho Văn Phòng

Con dơi ngọc cẩm thạch

Trong phong thủy, hình ảnh con dơi ngọc cẩm thạch tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Âm hán việt của con dơi ngọc cẩm thạch là “phúc” với chữ phúc trong chữ nôm nghĩa là hạnh phúc, yên lành, sung túc. Chính vì điều này mà người ta đã lấy linh vật này để chỉ mong muốn, ước nguyện, mong cầu hạnh phúc đến với mọi người. Trưng bày con dơi ngọc cẩm thạch trong văn phòng sẽ đem lại nhiều điều tốt và công việc làm ăn phát đạt.

Bách phúc đồ

Bách phúc đồ tức tranh trăm chữ phúc, là bức tranh dân gian tạo dựng từ nhiều chữ “Phúc” được viết bằng những bút pháp, nhưng chủ yếu là viết theo lối chữ Thiện. Người ta cho rằng, nghĩa đầu tiên của chữ này là khiến cho vận mệnh được hanh thông, thuận lợi. Ý nghĩa cát tường của chữ “Phúc” còn biểu thị cuộc sống không buồn lo, mọi việc như ý muốn, tâm thái thư thả, gia trạch bình an. Rất nhiều nhân viên văn phòng treo bức tranh này trong văn phòng của mình để đem lại tài lộc, khí vận cho mình.

Con hươu ngọc cẩm thạch

Trong tiếng Hán, từ chỉ con hươu ngọc cẩm thạch có âm đọc lóng từ lộc, vì vậy những vật phẩm hình con hươu ngọc cẩm thạch rất thích hợp để trưng bày trong văn phòng mang đến may mắn và tài lộc. Về tranh vẽ, người ta thường vẽ một con “chuột phúc” (con dơi ngọc cẩm thạch) và một con hươu ngọc cẩm thạch, với ý nghĩa “phúc lộc song toàn”. Ngoài ra cũng có một số bức tranh ngoài vẽ con dơi ngọc cẩm thạch và con hươu ngọc cẩm thạch mọi người còn vẽ thêm hình ông Thọ để mang đầy đủ ý nghĩa “Phúc Lộc Thọ”.

Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

Cây kim tiền cũng có thể được đặt ở phía Đông hoặc Nam. Bạn có thể có những cây này trong phòng khách hoặc văn phòng của bạn nhưng không bao giờ nên đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn.

Bình ngọc cẩm thạch

Theo phong thủy, gia chủ có thể mua một chiếc bình ngọc cẩm thạch trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Bình ngọc cẩm thạch theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở văn phòng làm việc, nó sẽ giúp thu hút nhiều của cải và vận may đến cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt bình ngọc cẩm thạch ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực bạn ngồi làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một chiếc lọ phong thủy riêng cho mình. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những vật phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Lưu ý chiếc lọ này không được phép hở.

Theo phong thủy, nếu bạn giấu kín chiếc bình ngọc cẩm thạch này trong hộp kín, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng lên nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ để bình ngọc cẩm thạch phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này tượng trưng cho sự giàu có của bạn đang cạn kiệt.

Như vậy, nếu bạn chỉ cần lưu ý một số nguyên tắc trưng bày hợp phong thủy thì vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy không chỉ làm đẹp thêm cho không gian làm việc của bạn, mà còn có những công dụng kỳ diệu hỗ trợ bạn trong sự nghiệp công danh và cuộc sống.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!