Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Cát Tường

Vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy mang ý nghĩa cát tường

Trong suốt cả một đời người, ai ai cũng mong muốn hóa giải những tai ương, xua đi những điều xấu, những điều không may mắn có thể xảy ra và hi vọng đón rước những điều tốt lành, bình an, may mắn và tài lộc.

Để thực hiện ước muốn ấy, nhiều người tín tâm luôn yêu thích trưng bày vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy mang ý nghĩa cát tường. Những vật phẩm đó là cách tốt nhất giúp bạn đón điềm lành, tránh điềm dữ, cầu mong cho bản thân và những người thân yêu luôn dồi dào sức khỏe, chiêu tài hút lộc và tràn đầy hạnh phúc.

Dưới đây là những vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy mang ý nghĩa cát tường được ưa chuộng nhất tại showroom GMT JADE!

Tượng Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch

Theo truyền thuyết, Tượng Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch có năng lực tuyệt diệu giúp biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Trong tín ngưỡng người Việt, nụ cười sảng khoái của Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch luôn luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ cho dù xảy ra bất kỳ chuyện gì. Hơn nữa, Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch đi tới đâu là ở đó có hạnh phúc và niềm vui.

Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Cát Tường

Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch còn được coi là biểu tượng của sự nhiệt tình, bao dung, lạc quan và yêu đời. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch mỗi ngày, mọi nỗi buồn phiền cũng có thể xóa tan, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn. Xoa bụng Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch trước khi làm việc quan trọng giúp mang lại vận may và cát tường. Vì thế, trưng Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch trong nhà, phòng làm việc sẽ mang lại nhiều điều may mắn, cát tường cho gia chủ.

Tam đa Phúc Lộc Thọ ngọc cẩm thạch

Tam đa Phúc Lộc Thọ ngọc cẩm thạch phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy cát tường phổ biến. Ba vị Thần này được rất nhiều gia đình trưng trên bàn thờ hay những nơi trang trọng trong ngôi nhà, nơi kinh doanh buôn bán. Tam đa Phúc Lộc Thọ ngọc cẩm thạch là 3 ông thần được tạc từ khối đá cẩm thạch thô quý hiếm. 3 vị thần này đại diện cho những ước mơ, hoài bão của con người đó. Ngoài ra, Tam đa Phúc Lộc Thọ ngọc cẩm thạch còn mang đế may mắn, tài lộc và sự trường thọ.

Lưu ý, khi đặt tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ ngọc cẩm thạch phong thủy phải đặt ở vị trí cao, trang trọng, mặt quay ra cửa chính và phải đặt đúng thứ tự từ trái sang phải là: Lộc – Phúc – Thọ. Điều này tượng trưng cho tài lộc, hạnh phúc và trường thọ. Khi thờ Tam đa Phúc Lộc Thọ ngọc cẩm thạch gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc, công việc  làm ăn kinh doanh suôn sẻ, tài lọc vào nhà như nước, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Long quy ngọc cẩm thạch phong thủy

Long quy ngọc cẩm thạch phong thủy là linh vật hiện thân của trí tượng tượng con người. Linh vật này mang ý nghĩa chiêu tài, hút lộc, cát khí hưng thịnh,  vượng khí bền lâu trong kinh doanh. Chính vì thế đây là một trong những vât phẩm phong thủy cao cấp mang lại nhiều lợi ích khi trưng bày trong nhà, hay có thể làm quà tặng cho cấp trên, bạn bè.

Theo truyền thuyết phong thủy thì Long quy ngọc cẩm thạch là một con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cho nên nói đến Long quy ngọc cẩm thạch phong thủy thì đó là một linh vật mang đến may mắn và tốt lành. Khi trưng Long quy ngọc cẩm thạch, nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ là tốt nhất. Muốn dùng chiêu tài hút lộc mạnh mẽ thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà.

Hồ lô ngọc cẩm thạch

Hồ lô ngọc cẩm thạch là một loại quả có hình dạng kỳ lạ, trên nhỏ dưới bụng phình to, thuộc nhà họ Bầu. Trong phong thủy, Hồ lô ngọc cẩm thạch phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng, là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ.

Trưng Hồ lô ngọc cẩm thạch phong thủy trong nhà sẽ xua đuổi điều xui xẻo, thu hút tài lộc, tăng cường sức khỏe và hóa giải bệnh tật. Đặc biệt, hồ lô ngọc cẩm thạch phong thủy thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô ngọc cẩm thạch bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Tượng phật Quan âm ngọc cẩm thạch

Trong phong thủy, Phật Quan âm ngọc cẩm thạch phong thủy là biểu tượng của điềm lành. Hơn nữa, từng khuôn mặt, nét mặt từ bi, hiền hậu của Quan âm ngọc cẩm thạch khi nhìn vào khiến người ta có cảm giác dễ chịu, an lành.

Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Cát Tường

Quan âm ngọc cẩm thạch được tạc bằng loại đá cẩm thạch Myanmar quý hiếm bởi những nghệ nhân tài hoa nhất của GMT JADE. Bức tượng Phật Quan Âm được làm bằng ngọc cẩm thạch cẩn vàng sẽ mang đến những điều may mắn và bình an. Chỉ cần ngắm nhìn đã thấy được vẻ tinh tế từ nét mặt cho đến phong thái tuyệt diệu của phật bà Quan âm.

Tượng Quan âm ngọc cẩm thạch phong thủy chính là biểu tượng của của cát tường, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, bao dung, động lượng. Ngài giúp hoá giải hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch

Linh vật Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch là thần thú, với diện mạo bề ngoài khá hung dữ. Nó là linh vật phong thủy trong trí tưởng tượng của con người, với phần đầu giống loài rồng, thân giống với loài hổ và đuôi thì rậm rạp và cứng rắn. Nhưng ngược lại với vẻ ngoài thì đây Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch phong thủy lại là linh vật luôn bảo vệ cho con người trong việc hóa giải tà khí, mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Bởi cực kỳ thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn, Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch phong thủy được mọi người yêu thích và chọn làm vật phẩm phong thủy với mong muốn chiêu tài hút lộc vào nhà ngày nhiều hơn và sẽ không bị biến mất.

Tháp Văn Xương ngọc cẩm thạch

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn Xương ngọc cẩm thạch còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Tháp Văn Xương ngọc cẩm thạch phong thủy cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

Rồng ngọc cẩm thạch

Trên bàn làm việc nên bố trí các linh vật phong thủy như sau: Phía trước mặt ta là CHU TƯỚC, phía bên tay phải ta là BẠCH HỔ, sau lưng chổ ta ngồi là HUYỀN VŨ, phía tay trái trên bàn làm việc của ta là THANH LONG. Tại đây ta đặt một con rồng ngọc cẩm thạch phong thủy nhìn về phía trước (CHU TƯỚC): Sẽ hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả và tăng tài lộc!

Trong thực tế vận dụng, trên bờ tường bên trái của nhà ở, hoặc văn phòng, hoặc công ty, treo hình hoặc đặt một con rồng ngọc cẩm thạch chưa đủ sức tiêu trừ triệt để tiểu nhân ám hại, thì ta phải treo hoặc đặt đến ba con, vì trong phi tinh, hướng ĐÔNG là con số ba.

Bắp cải ngọc cẩm thạch

Vật phẩm phong thủy này đã xuất hiện từ thời xa xưa, ngay cả Thái Hậu Từ Hy cũng yêu thích bắp cải ngọc cẩm thạch. Trong phong-thủy, Bắp cải ngọc cẩm thạch phong thủy được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp cải ngọc cẩm thạch mang lại những điều tốt lành, thu hút tài lộc nên thường được đặt ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà, phòng làm việc.

Vật Phẩm Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Cát Tường

Trên đây là một số những vật phẩm phong thủy được làm từ ngọc cẩm thạch mang ý nghĩa cát tường, xua đuổi điềm xấu và mang đến những điều tốt đẹp, bảo vệ bạn cũng như gia đình bạn trong mọi mặt đời sống. Như vậy, khi bạn lựa chọn được vật phẩm ngọc cẩm thạch phong thủy phù hợp và chọn vị trí trưng bày thật đúng đắn thì vật phẩm sẽ phát tán nguồn năng lượng tích cực nhất, rước tài lộc và may mắn vào nhà. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc thật nhiều thông tin hữu ích và thú vị.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!