Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Ngọc Cẩm Thạch Giúp Chữa Lành

Top 5 vật phẩm phong thủy ngọc cẩm thạch giúp chữa lành

Người dân Việt Nam xưa nay đều yêu thích và súng kính ngọc thạch, đặc biệt những vật phẩm phong thủy ngọc cẩm thạch có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh. Dưới đây là top 5 vật phẩm phong thủy làm từ ngọc cẩm thạch giúp chữa lành và làm sạch không gian sống. Mời quý độc giả cùng đón đọc nhé!

Ngọc cẩm thạch xanh

Đây là một chiếc vòng tuyệt đẹp và năng động được đưa vào bộ sưu tập đá quý chữa bệnh và thiền học hoặc yoga của bạn sẽ tạo ra một viễn cảnh tươi mới cho chính cuộc sống của mình. Cho dù niềm đam mê của bạn là chủ nghĩa môi trường, chính trị hay theo đuổi sáng tạo, vòng ngọc cẩm thạch xanh giúp bạn lên tiếng cho những gì bạn tin tưởng để có can đảm đứng lên và được lắng nghe. Phù hợp với hoa văn đậm của các dải màu kem tương phản với màu xanh mềm mại, viên chiếc vòng cẩm thạch xanh xinh đẹp và mạnh mẽ này vang lên tinh thần của bầu trời và mang lại cảm giác bình yên và thanh thản. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn phải đối mặt với một thử thách hoặc tình huống căng thẳng vì nó giúp cơ thể bước vào trạng thái thư giãn sâu, được tăng cường hơn nữa bằng cách thực hành thiền định.

Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Ngọc Cẩm Thạch Giúp Chữa Lành

Với chiếc vòng cẩm thạch xanh này, sẽ giúp giảm bớt lo lắng và làm dịu cảm xúc bị tổn thương. Nếu bạn thấy mình bị cuốn vào thời kỳ hỗn loạn và bất ổn, hãy sử dụng vòng cẩm thạch xanh để mở rộng tâm trí đến các cảnh giới cao hơn của ý thức. Trong khi tập trung vào ý định chữa bệnh của bạn, hãy giữ chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh trong mỗi bàn tay để giúp thư giãn hoàn toàn cơ thể. Một cách khác để cân bằng lại một tâm trí và cơ thể yếu đuối là kết hợp vòng cẩm thạch xanh với thạch anh hồng, tạo ra một trường năng lượng nhẹ nhàng chảy với tình yêu và sự yên tĩnh. Điều này cũng hoạt động tuyệt vời trong bồn tắm để làm tan biến những lo lắng và quan tâm hàng ngày.

Một lợi ích chữa bệnh khác của loại đá này là khả năng xóa mọi tắc nghẽn cảm xúc. Nếu bạn cần hỗ trợ về giao tiếp hoặc cần dập tắt ngọn lửa giận dữ trong tim, hãy đặt chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh trên luân xa cổ họng, điều này cũng giúp giảm viêm hiệu quả. Bằng cách đó, khi đến lúc phải lên tiếng hoặc hát hết mình, giọng nói của bạn sẽ mạnh mẽ và táo bạo. Khi cơ hội đến, hãy sử dụng vòng ngọc cẩm thạch xanh để cung cấp cho bạn sức mạnh để chiến đấu cho niềm đam mê ấp ủ nhất của bạn.

Ngọc phỉ thúy

Khi Viện màu sắc Pantone đặt tên ‘Màu xanh lá cây’ là Màu trường tồn, nó báo hiệu xu hướng mong muốn mạnh mẽ của mọi người để kết nối lại với thiên nhiên. Giống như ngọc cẩm thạch xanh, viên ngọc phỉ thúy này tăng cường thiền định bằng cách mở tâm trí và cơ thể của bạn lên Trái đất và tất cả các kỳ quan thiên nhiên và phong phú của nó. Nếu mục tiêu cho năm mới của bạn liên quan đến loại cây xanh khác, hãy mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn bằng cách dọn dẹp và cân bằng tâm trí và cơ thể của năng lượng tiêu cực và bắt đầu biến năng lượng của bạn trở nên vô tận. Nổi bật giữa những viên đá quý sặc sỡ khác, những dòng năng lượng mạnh mẽ từ viên ngọc phỉ thúy đan xen vào nhau một cách nhẹ nhàng, ấm áo hào cùng sắc màu của những khu rừng rậm rạp trên Trái đất. Những sắc thái riêng biệt này ngay lập tức mang đến vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên tuyệt vời với sự tương phản tuyệt vời của sự sống động của tán lá và các chi tiết tinh tế được tìm thấy trong môi trường xanh. Lần tới khi bạn cảm thấy quá tải với những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống hiện đại, hãy giữ viên ngọc phỉ thúy này gần với cơ thể và đi dạo trong rừng, đừng vội vã đi tắm mà hãy dạo chơi trong ánh sáng mặt trời và bóng tối của một khu rừng một cách ngoạn mục.

Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Ngọc Cẩm Thạch Giúp Chữa Lành

Lam ngọc phỉ thúy

Trong khi ngọc cẩm thạch xanh kết nối chúng ta với Trái đất, lam ngọc phỉ thúy đưa chúng ta trở lại đại dương, vùng nước mang lại sự sống khiến hành tinh trở nên kỳ diệu và mê hoặc. Làm chói mắt chúng ta với màu sắc độc đáo của nó, bao gồm vàng, trắng, hồng, vàng, xanh lá cây, đen và nâu, các vòng tròn, đốm và xoáy của nó đại diện cho vòng tròn kỳ diệu của cuộc sống. Còn được gọi là rhyolite hóa đá do thành phần của nó, loại đá được phát hiện gần đây này đã được hình thành từ hàng triệu năm trước từ những tảng đá khéo léo phát triển thành các vi tinh thể. Khai thác lực lượng thời tiền sử của các đại dương rộng lớn của chúng ta, loại đá quý có một không hai này nhắc nhở chúng ta coi trọng hành tinh và tài nguyên thiên nhiên bằng cách đưa chúng ta đến một kết nối sâu hơn với nước, yếu tố quý giá nhất của chúng ta.

Tương tự như tác dụng chữa bệnh của thủy trị liệu, lam ngọc phỉ thúy cũng làm giảm trầm cảm và nâng cao tinh thần bằng cách làm việc để giải tỏa tắc nghẽn khỏi hệ thống thần kinh. Lam ngọc phỉ thúy cũng cung cấp năng lượng cho các luân xa plexus mặt trời, giúp giảm căng thẳng mãn tính và giảm kiệt sức tuyến thượng thận. Hãy đón nhận những chiến thắng và thử thách với một cảm giác mới mẻ về sức sống và sự bình tĩnh. Một cách hiệu quả để chuyển đổi cảm giác tiêu cực là đặt một mảnh trên luân xa plexus mặt trời và hai mảnh cạnh nhau trên thận và tuyến thượng thận. Một viên đá cơ bản cho bộ sưu tập năm mới của bạn, mang lam ngọc phỉ thúy đại dương vào cuộc sống của bạn và trải nghiệm cảm giác vui vẻ mới mẻ đến từ việc nắm lấy cuộc sống và tất cả những gì nó có.

Ngọc mực dục

Chúng ta sống trong một thế giới không hoàn hảo, và dù muốn hay không, chúng ta liên tục bị bắn phá bởi các độc tố môi trường, căng thẳng hàng ngày và những đòi hỏi của cuộc sống hiện đại. Để vượt qua những thứ thách của cuộc sống hãy thực hiện theo tinh thần ‘carpe diem’ và sử dụng ngọc mực dục để tiếp đất và tập trung cơ thể vào thời điểm hiện tại. Một lợi ích khác của ngọc mực dục là khả năng hoạt động như một lá chắn bảo vệ khỏi các mảnh vụn năng lượng tiêu cực và tâm linh. Bắt đầu năm mới với một cảm giác tự tin mới mẻ về tài năng và khả năng của bạn bằng cách đeo ngọc mực dục như một chiếc vòng cổ hoặc mang nó theo bạn như một hòn đá tảng. Màu bạc của nó cũng tạo ra một sự tương phản nổi bật khi được đặt gần những viên đá màu sáng khác trong bộ sưu tập của bạn.

Ngọc lục bảo

Được biết đến với màu sắc rực rỡ từ xanh lá cây đến xanh lam và xanh ngọc, ngọc lục bảo là một viên đá tuyệt vời cho sự khởi đầu mới, đặc biệt là khi chúng ta bước vào một chu kỳ mới. Trong chữa bệnh bằng ngọc thạch, đá này khi nói đến việc tạo năng lượng cho các luân xa tim, là trung tâm của biểu hiện. Những đặc điểm này làm cho nó phải có cho bất kỳ loại dự án sáng tạo. Được làm từ tinh thể silic đồng orthorhombic và hydrat hóa, ngọc lục bảo hoạt động tốt để khuyến khích truyền thông rõ ràng về tầm nhìn nghệ thuật của bạn và phơi bày những mong muốn thực sự của trái tim.

Khám phá các vật phẩm phong thủy ngọc cẩm thạch giúp chữa bệnh và tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể và tâm hồn của bạn, biến đổi cảm xúc tiêu cực và mời gọi tình yêu, niềm vui thuần khiết và thịnh vượng vào cuộc sống của bạn.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!