Tất Tần Tật Về Đá Cẩm Thạch Thô Myanmar Tự Nhiên!

Tất tần tật về đá cẩm thạch thô Myanmar tự nhiên!

Đá cẩm thạch thô Myanmar được xem là loại đá quý tự nhiên khá hiếm trên thị trường. Bởi được khai thác từ vùng đất ngọc Myanmar cho chất lượng đá cẩm thạch tốt nhất nên giá trị của chúng rất cao. Hơn nữa, chúng là tinh túy của đất trời và là nguyên chất 100% thiên nhiên nên  được nhiều người tìm kiếm vì những lợi ích, công dụng mà nó đem lại. Đặc điểm nhận dạng bên ngoài của nó sao, vẻ đẹp hút hồn đến như thế nào hãy cùng GMT JADE tìm hiểu ngay dưới đây nhé!.

1. Đặc điểm của đá cẩm thạch thô Myanmar tự nhiên

Đá cẩm thạch tự nhiên được những người thợ mỏ dày công khoan cắt từ các mỏ đá và từ đó có được những khối đá cẩm thạch lớn với trọng lượng dao động từ 100 – 100kg. Thông thường chúng sẽ được sử dụng trực tiếp ở dạng thô hoặc chế tác tạo thành nhiều sản phẩm cao cấp quen thuộc như: trang sức cẩm thạch, đá trấn trạch, đá tu tập tâm linh… đá khối càng to, càng đẹp sẽ càng có nhiều năng lượng tốt và giá trị càng cao.

Một khối đá cẩm thạch tự nhiên chất lượng dựa theo ngôn ngữ của người dân thợ đá thì chúng được khai thác mỏ đá cũ cho chất lượng đá tốt hơn mỏ đá mới, không bị tạp chất nhiều, có màu sắc sống động (xanh hoàng gia, tím tử lan, xanh lý, trắng, huyết đỏ, huyết vàng, cam…), phải đạt độ trong cao cấp,…Theo nhận định của các chuyên gia, người sưu tầm thì giá trị của đá cẩm thạch thô phụ thuộc độ trong, màu sắc, tạp chất, vân sớ.

2. Vẻ đẹp của đá cẩm thạch thô tự nhiên

Trong tự nhiên đá cẩm thạch thô Myanmar được hình thành các tảng mẹ chứa khoáng vật Pyroxyn giàu nhôm có khối lượng và kích thước khá lớn có thể lên tới cả chục tạ, cho nên để chế tác thành những sản phẩm có kích thước nhỏ như nữ trang, vật phẩm phong thủy, mặt dây chuyền là cả một quá trình gian nan từ thiết kế, khoan cắt, đánh bóng, chạm khắc tỉ mỉ đòi hỏi nhiều kỹ năng, công nghệ.

Hiện nay, đá cẩm thạch tự nhiên được sử dụng rất phổ biến, không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, tươi sáng mà còn bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ của đất trời tích lũy trong hàng triệu năm có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, phong thủy cho người sử dụng.

Cẩm thạch tự nhiên đem đến nguồn năng lượng ấm áp, dồi dào cũng như mang lại hạnh phúc, sự hòa thuận, hạnh phúc cho những người sử dụng nó luôn được may mắn, chiêu tài hút lộc, sự nghiệp lên hương.

Một số sản phẩm làm từ đá cẩm thạch phổ biến

Vòng cẩm thạch bản liền

Vòng Cẩm Thạch Bản Liền Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Vòng cẩm thạch bản hẹ

Vòng Cẩm Thạch Bản Hẹ Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Vòng cẩm thạch bản tròn

Vòng Cẩm Thạch Bản Tròn Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Vòng cẩm thạch bản vuông

Vòng Cẩm Thạch Bản Vuông Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Nhẫn cẩm thạch

Nhẫn Cẩm Thạch Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Nhẫn ngọc phỉ thúy

Nhẫn Ngọc Phỉ Thúy Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Nhẫn càn long

Nhẫn Càn Long Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Chuỗi ngọc cẩm thạch

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Làm Từ Đá Cẩm Thạch

Chuỗi hạt cẩm thạch

Chuỗi Hạt Cẩm Thạch Làm Từ Đá Cẩm Thạch

3. Tác dụng trong đời sống

Nhắc đến vẻ đẹp của đá cẩm thạch thô Myanmar tự nhiên mà không điểm qua tác dụng của chúng quả là một thiếu sót rất lớn, hãy cùng tham khảo những điều tuyệt vời từ loại đá quý ngay dưới đây:

Năng lượng của may mắn, tài lộc và bảo hộ

Cẩm thạch tự nhiên được coi là viên đá của trời, tích tụ linh khí đất trời trong hàng triệu năm. Do đó, chúng được sử dụng như vật phẩm tâm linh kết nối với thần linh, mang đến may mắn, tài lộc. Hơn nữa, chúng còn được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân xua đuổi tà mà, ác khi và năng lượng tiêu cực.

Năng lượng của tình duyên

Loại đá này có chứa nguồn năng lượng vô cùng linh thiêng, nó là sợi dây tơ hồng giúp đường tình duyên trong mỗi người mở rộng. Nên nó đặc biệt có tác dụng đối với ai còn độc thân, chưa có người yêu. Khi dùng nó trong một thời gian, bạn sẽ cảm thấy ngày càng hòa đồng, than thiện và hạnh phúc hơn.

Đồng thời, trong chuyện tình cảm hôn nhân gia đính, giúp hai vợ chồng thêm mặn nồng, khăng khít hơn. Với đôi lứa giúp loại bỏ ưu phiền, hiểu lầm, bước lên một giai đoạn mới.

Thúc đẩy công danh sự nghiệp

Đá cẩm thạch tự nhiên tượng trưng cho nhiệt huyết, niềm tin, sự thịnh vượng trong sự nghiệp chính vì vậy khi dùng trang sức làm từ loại đá này nó như lá bùa hộ mệnh, giúp bạn gặp nhiều may mắn, gặt hái được thành công trong công việc, ngày càng thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, nó còn có công dụng rèn luyện tinh thần, làm cho người dùng có thêm sự minh mẫn, thông minh hơn trong mọi quyết định.

Đá cẩm thạch tự nhiên này còn giúp đường công danh sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến. Nguồn năng lượng quý hiếm mang đến may mắn cho chủ nhân trong những buổi ký kết hợp đồng, khai trương, gặp gỡ đối tác quan trọng, kích thích cung tài lộc mở ra.

Bên cạnh đó, đây còn là loại đá quý có linh tính mạnh mẽ, khi dùng thường xuyên bạn sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, sảng khoái và minh mẫn hơn, cũng như dễ dàng giao tiếp, nói chuyện với những người khác hơn.

Tăng cường sức khỏe

Đá cẩm thạch thô tự nhiên có ý nghĩa lớn cho sức khỏe cũng như ý nghĩa linh thiêng về mặt phong thủy. Nhiều chuyên gia nghiên cứu cũng nhận xét rằng, năng lượng từ trường có trong loại đá này có thể bảo vệ cơ thể của con người trước những tác nhân xấu đến từ môi trường và từ đó kéo dài thêm tuổi thọ cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp những vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường trao đổi chất cùng những hệ thống khác trong cơ thể như: xương khớp, thần kinh, cỉa thiện hệ miễn dịch.

Đứng trước vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng, thanh tao của cẩm thạch tự nhiên này, chắc chắn ai cũng khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó. Vậy làm thế nào để tìm hiểu thêm và sở hữu chúng, hãy tham khảo bài viết này cũng như liên hệ trực tiếp đến GMT JADE được tư vấn nhé!

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!