Cách Tạo Phong Thủy Sân Vườn Mang Đến Tài Lộc Và Sức Khỏe

Cách tạo phong thủy sân vườn mang đến tài lộc và sức khỏe

Thiết kế phong thủy sân vườn tốt sẽ giúp bạn và gia đình thu hút vượng khí, chiêu tài lộc và bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn, cũng như làm cho tất cả các giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn.

Khi nói đến một thiết kế phong thủy sân vườn tốt, kích thước của khu vườn của bạn không phải là tiêu chí chính. Thật là tuyệt vời khi được bao quanh bởi một khu vườn rộng lớn, xanh mát, nhưng nếu bạn chỉ có một không gian nhỏ để làm việc, bạn vẫn có thể tạo ra một khu vườn có phong thủy tốt nhất, mang đến nhiều tài lộc nhất.

Công cụ thiết kế phong thủy sân vườn

Các công cụ phong thủy chính được sử dụng để tạo ra một thiết kế sân vườn có phong thủy tốt cũng là những công cụ bạn sử dụng trong việc tạo ra một ngôi nhà có phong thủy tốt.

Bạn sẽ cần phải biết về bát trạch, hay bản đồ năng lượng của ngôi nhà của bạn. Bởi vì bát trạch trong vườn của bạn là một phần mở rộng của bát trạch trong nhà của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải hiểu thuyết phong thủy ngũ hành và cách tăng cường cho từng khu vực để mang lại năng lượng tốt lành.

Ví dụ, khu vực phía đông bắc của khu vườn của bạn được kết nối với năng lượng của sự phát triển cá nhân và sự tu dưỡng của bản thân, và yếu tố phong thủy cần thiết trong khu vực này là đất. Về mặt logic, đây có thể là một khu vực tuyệt vời cho một khu vườn thiền trầm mặc với những hòn non bộ đẹp mắt, hợp với yếu tố thổ.

Nếu bạn đang muốn thêm đặc tính của nước vào khu vườn của mình, các khu vực phong thủy tuyệt vời cho năng lượng của yếu tố nước là hướng Đông Nam (chiêu tài hút lộc mạnh mẽ), hướng Đông (bổ trợ sức khỏe và gia đình), và hướng Bắc (phát triển sự nghiệp và định hương trong cuộc sống).

Cho phép Chi

Khi thiết kế khu phong thủy sân vườn của bạn, hãy đảm bảo cho phép những con đường uốn lượn nhẹ nhàng để các chi, hoặc năng lượng lưu thông thuận lợi. Đường thẳng hiếm khi xuất hiện trong tự nhiên; vì vậy hãy sử dụng những hình dạng và lối đi thư giãn, trôi chảy cho khu vườn hợp phong thủy của bạn.

Trang trí sân vườn tốt có thể được sử dụng như một phương pháp chữa lành phong thủy tinh tế. Hãy nghĩ về những năng lượng bát trạch cần thiết trong mỗi khu vực và kết hợp trang trí khu vườn của bạn cho phù hợp.

Ví dụ, một đài phun nước ngoài trời với những đồng xu vàng là điều tuyệt vời giúp mang đến tài lộc và năng lượng dồi dào (hướng Đông Nam). Trong khi một tác phẩm điêu khắc bằng ngọc cẩm thạch hình con rùa là một giải pháp phong thủy bảo vệ tuyệt vời cho phía Bắc của khu vườn của bạn. Nếu bạn muốn tạo một khu vui chơi cho con cái trong vườn, thì khu vực phong thủy hướng Tây là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả, vì nó kết nối với năng lượng và sự sáng tạo của trẻ em.

Chuông gió (Phong linh) là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ khu vườn nào. Bởi vì âm thanh nhẹ nhàng của chúng tạo ra những rung động phong thủy chữa lành được lan tỏa trong không khí.

Có rất nhiều loại chuông gió trên thị trường, từ kim loại đến tre, với nhiều biểu tượng, màu sắc và số lượng dây. Trong khi mỗi yếu tố của thiết kế chuông gió đều quan trọng, đặc biệt, âm thanh của chuông luôn là yếu tố quyết định.

Màu sắc trong phong thủy sân vườn

Làm việc với màu sắc phong thủy là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh các nhịp điệu phong thủy khác nhau trong khu vườn của bạn. Trong phong thủy, màu sắc được sử dụng theo thuyết ngũ hành, và bạn có thể mang lại sự hài hòa và niềm vui chữa lành cho khu vườn của mình bằng cách chọn màu sắc nhấn mạnh các năng lượng cụ thể. Chẳng hạn như năng lượng lửa ở hướng Nam với hoa màu đỏ hoặc tím. Hoặc năng lượng thổ ở hướng Tây Nam với màu vàng nhạt.

Hãy tận hưởng việc tạo ra khu vườn hợp phong thủy của bạn và mang các vật phẩm, màu sắc và các yếu tố tự nhiên khiến bạn thích thú khi ngắm nhìn. Khi phong thủy sân vườn càng tốt, bạn càng đưa nhiều năng lượng vui tươi vào khu vườn của mình. Từ đó năng lượng tươi mới đó sẽ trở thành năng lượng chữa lành trong khu vườn và phản chiếu vào chính cuộc sống của bạn, cũng như cho ngôi nhà của bạn.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!