Tất Tần Tật Về Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Tất tần tật về phong thủy cho người mệnh Thủy 

Mệnh Thủy thường chỉ về mưa gió hay mùa đông, hoặc hơi nước và nghệ thuật cũng như vẻ đẹp. Người mệnh Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng cũng như hỗ trợ một cách hiểu biết, khi tiêu cực Thủy còn biểu hiện sự hao mòn cũng như kiệt quệ.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy:

  • Giang Hà Thủy (sông cái): 1936, 1937, 1996, 1997
  • Tuyền Trung Thủy (nước suối): 1944, 1945, 2004, 2005
  • Trường Lưu Thủy (sông dài): 1952, 1953, 2012, 2013
  • Thiên Hà Thủy (nước trên trời): 1966, 1967, 2026, 2027
  • Đại Khuê Thủy (nước trong khe): 1974, 1975, 2034, 2035
  • Đại Hải Thủy (nước biển): 1982, 1983, 2042, 2043

Trong khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật đều được tạo ra từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh: mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Quan hệ tương khắc: hàm ý cản trở, ức chế. Tương khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá thì sinh ra sự lấn át.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với trắng, xám, ghi là màu của mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy sẽ kích thích tài vận của mệnh Thủy phát triển. Và cũng hợp với màu đen, xanh nước là màu mang tính Thủy – tương hợp.

Màu tương sinh: Người mệnh Thủy nên sử dụng đá màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để gia tăng năng lượng tương sinh. Đá phong thủy có màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh, phát triển đường tiền tài danh vọng.

Màu tương hợp: Mệnh Thủy sử dụng những loại đá phong thủy đen, xanh nước là màu sắc thuộc bản mệnh Thủy, giúp bổ sung năng lượng của chính bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội.

Màu chế khắc: Mệnh Thủy “có thể” đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Mệnh Thủy cần tránh sử dụng đá phong thủy màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Thủy cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ. Người mệnh Thủy hợp với đen, xanh nước, trắng, xám, ghi.

Vật phẩm & linh vật phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy có thể sử dụng những loại vật phẩm và linh vật phong thủy sau để giúp tăng tài lộc và vận may.

Quả cầu phong thủy: Đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Dùng cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Trụ phong thủy: Trụ phong thủy làm từ đá cẩm thạch tự nhiên có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá cẩm thạch mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy; nó toát lên năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá.

Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch: là một trong những linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an, may mắn bậc nhất. Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch là con của loài Rồng có dáng vẻ uy nghiêm cùng sức mạnh phong thủy to lớn. Người ta trưng bày Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch trong nhà hay cửa hàng ngụ ý bảo để bảo vệ tài sản, mang sự giàu sang cho gia chủ.

Tháp Văn Xương ngọc cẩm thạch: Biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt, tượng trưng cho pháp lực của nhà Phật nên có tác dụng đem đến bình an, may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử.

Thiềm Thừ ngọc cẩm thạch: Linh vật cầu tài lộc hiệu nghiệm. Vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa, sẵn mang phép thuật trong mình đi cứu độ chúng sinh. Hình tượng cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho việc rước tài lộc về nhà.

Ngoài ra có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khác như: Cá chép phong thủy, tượng Phật bản mệnh, tượng 12 con giáp.

GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp dành cho giới thượng lưu lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Tất tần tật về phong thủy cho người mệnh Thổ
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!