Tất Tần Tật Về Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Tất tần tật về phong thủy cho người mệnh Mộc

Người Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, đâm chồi mãnh liệt thêm vào đó mệnh Mộc còn là biểu tượng của may mắn, cơ hội. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim.

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người thuộc mệnh Mộc

 • Nhâm Ngọ 1942, 2002
 • Canh Dần 1950, 2010
 • Kỷ Hợi 1959, 2019
 • Quý Sửu 1973, 2033
 • Mậu Thìn 1988, 1928
 • Tân Mão 1951, 2011
 • Quý Mùi 1943, 2003
 • Canh Thân 1980, 2040
 • Nhâm Tý 1972, 2032
 • Mậu Tuất 1958, 2018
 • Kỷ Tỵ 1989, 1929
 • Tân Dậu 1981, 2041

Trong khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật đều được tạo ra từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh: mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Quan hệ tương khắc: hàm ý cản trở, ức chế. Tương khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá thì sinh ra sự lấn át.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp nhất với màu đen và xanh dương để tương sinh ra mệnh của mình. kích thích tài vận của mệnh Mộc phát triển.

Màu sắc tương sinh: Người mang mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh nước biển, thuộc mệnh thủy để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thủy sinh Mộc, khi sử dụng các loại đá cẩm thạch phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người mang mệnh Mộc sử dụng những loại đá cẩm thạch phong thủy là xanh lục màu sắc thuộc bản mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn và cơ hội.

Màu chế khắc: Mệnh Mộc “có thể” đeo những loại đá cẩm thạch màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh sử dụng đá cẩm thạch phong thủy màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng, người mệnh Mộc cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ. Người mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lục.

Vật phẩm & linh vật phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc có thể sử dụng những loại vật phẩm & linh vật phong thủy sau để giúp tăng tài lộc và vận may cho mình.

Quả cầu phong thủy: Đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Dùng cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Trụ phong thủy: Trụ phong thủy làm từ đá cẩm thạch tự nhiên có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá cẩm thạch mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy; nó toát lên năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá.

Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch: là một trong những linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an, may mắn bậc nhất. Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch là con của loài Rồng có dáng vẻ uy nghiêm cùng sức mạnh phong thủy to lớn. Người ta trưng bày Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch trong nhà hay cửa hàng ngụ ý bảo để bảo vệ tài sản, mang sự giàu sang cho gia chủ.

Tháp Văn Xương ngọc cẩm thạch: Biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt, tượng trưng cho pháp lực của nhà Phật nên có tác dụng đem đến bình an, may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử.

Thiềm Thừ ngọc cẩm thạch: Linh vật cầu tài lộc hiệu nghiệm. Vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa, sẵn mang phép thuật trong mình đi cứu độ chúng sinh. Hình tượng cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho việc rước tài lộc về nhà.

Ngoài ra có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khác như: Cá chép phong thủy, tượng Phật bản mệnh, tượng 12 con giáp.

GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp dành cho giới thượng lưu lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Tất tần tật về phong thủy cho người mệnh Kim
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!