Tất Tần Tật Về Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Tất tần tật về phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thể hiện cho sự đam mê lửa nhiệt huyết, dễ dàng lan tỏa tới mọi người xung quanh. Người mệnh Hỏa nên sử dụng những loại đá cẩm thạch phong thủy tính Mộc, tính Hỏa để kích thích tài lộc, tình duyên và may mắn.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người thuộc mệnh Hỏa:

 • Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039
 • Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

Trong khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật đều được tạo ra từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh: mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Quan hệ tương khắc: hàm ý cản trở, ức chế. Tương khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá thì sinh ra sự lấn át.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím là màu tính Hỏa; đặc biệt màu xanh lục, xanh thẫm thuộc mệnh Mộc là màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa), kích thích tài vận của mệnh Hỏa phát triển.

Màu tương sinh: Mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để gia tăng năng lượng tương sinh. Khi sử dụng đá cẩm thạch phong thủy màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh, nhờ vậy mà đường tiền tài công danh được phát triển.

Màu tương hợp: Mệnh Hỏa sử dụng đá cẩm thạch phong thủy màu đỏ, hồng, tím là màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, thu hút cát khí, đem lại cơ hội, may mắn.

Màu chế khắc: Người thuộc mệnh Hỏa “có thể” đeo những loại đá cẩm thạch màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim.

Màu kiêng kỵ: Mệnh Hỏa cần tránh sử dụng đá cẩm thạch phong thủy màu xanh màu xanh nước biển, màu đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Hỏa cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

Kết Luận: Người mệnh Hỏa hợp nhất với màu các màu như: xanh lục, xanh lá, xanh chuối là tốt nhất. Sau đó đến màu đỏ, hồng, cam, tím là những màu cùng mệnh.

Vật phẩm & linh vật phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa có thể sử dụng những loại vật phẩm và linh vật đá cẩm thạch phong thủy sau để giúp tăng tài lộc và vận may.

Cầu phong thủy: Đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, ngoài việc chỉ để trang trí nó còn giúp chủ nhân chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Dùng cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Cây đá cẩm thạch phong thủy để bàn hay trụ phong thủy làm từ đá cẩm thạch tự nhiên có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá cẩm thạch mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy; nó tỏa năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá.

Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch: Một trong những linh vật cầu tài lộc, bình an, may mắn bậc nhất. Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch là con của Rồng có dáng vẻ uy nghiêm cùng sức mạnh phong thủy to lớn. Người ta sử dụng Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch trong nhà hay mang bên mình ngụ ý bảo vệ tài sản, mang sự giàu sang cho gia chủ.

Tháp Văn Xương ngọc cẩm thạch: Biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt, tượng trưng cho pháp lực của nhà Phật nên có tác dụng đem đến bình an, may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử.

Thiềm Thừ ngọc cẩm thạch: Linh vật cầu tài lộc hiệu nghiệm. Vốn là loài cóc thành tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cảm hóa, nó mang ý nghĩa tâm linh như có phép thuật cứu độ. Hình tượng cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho việc rước tài lộc về nhà.

GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp dành cho giới thượng lưu lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Có bao nhiêu vị Phật bản mệnh? Ý nghĩa và lưu ý khi đeo mặt Phật bản mệnh
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!