Tất Tần Tật Về Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất Mà Bạn Cần Biết

Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi tuất mà bạn cần biết

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo hộ. Mỗi vị Phật hộ mệnh sẽ ứng với từng con giáp khác nhau. Hôm nay, GMT JADE cùng quý độc giả sẽ tìm hiểu Phật bản mệnh tuổi Tuất là vị nào? Ý nghĩa và những lưu ý khi đeo Phật hộ mệnh.

Phật bản mệnh tuổi Tuất là ai?

Bạn có thể thấy ở trên Phật bản mệnh dành cho người tuổi Tuất chính là Phật A Di Đà. Vị này có vẻ ngoài trang nghiêm nhưng không kém phần phúc hậu. Trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, miệng cười mỉm, mắt nhìn xuống, khoác trên người áo cà sa. Tay Phật A Di Đà ra hiệu ấn giáo hóa, tay phải đưa ngang vai, chỉ lên trên, tay trái đặt ngang bụng, chỉ xuống hoặc hai lòng bàn tay hướng về phía trước. Có một số tượng tạo hình tay Phật bắt ấn thiền với 2 tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm trên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau.

Những người tuổi Tuất sinh vào các năm: 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất),…

Phật bản mệnh A Di Đà là phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Tuất. Đây là vị Phật phù hộ riêng dành cho những người tuổi này, giúp họ có được may mắn, bình an trong cuộc sống, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Phật A Di Đà là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

Phật A Di Đà hay còn có tên gọi Vô Lượng Quang, Vô Lượng Thọ – giáo chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương là đưc Phật rất được các tín đồ Phật Giáo tôn sùng. – Phật A Di Đà là vị phật hộ mệnh cho những người tuổi Tuất, Hợi

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khi mang Phật A Di Đà bên mình sẽ có ý nghĩa rất to lớn trong cuộc sống. Theo đó, Phật bản mệnh được xem như bùa hộ thân giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đời đời bình an. Trong lĩnh vực công việc thì được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, con đường thăng tiến rộng mở. Đối với những bạn còn đang đi học thì được khai thông trí tuệ, khả năng ghi nhớ và giải quyết bài tập nhanh chóng, thi cử đỗ đạt.

Bên cạnh những yếu tố thuận lợi trong cuộc sống, Phật bản mệnh giúp bạn có một thể chất khỏe mạnh, tâm hồn thư thái, tạo năng lượng tích cực và bảo vệ trước những tác động xấu từ môi trường.

Ngoài ra, một số người con mang Phật bản mệnh với mong muốn có đường tình duyên thuận lợi, khởi sắc. Đối với những người có gia đình thì có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đàn, tránh được những mâu thuẫn, lục đục không đáng có.

Phật A Di Đà là Phật bản mệnh tuổi Tuất. Thành tâm đeo Phật bản mệnh Phật A Di Đà, Ngài sẽ âm thầm phù độ, hộ mệnh cho bạn.

Những tác dụng khi đeo dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Tuất

Đeo mặt dây chuyền Phật A Di Đà, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.

Trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang,…

Che chở, giảm nhẹ tai ương cho những người năm hạn, bị sao xấu chiếu

Một số lưu ý khi sử dụng Phật bản mệnh tuổi Tuất

Cần làm lễ hô thần nhập tượng cho Phật bản mệnh thì mới có tác dụng.

Chú trọng bản mệnh Phật có họa tiết khắc tinh xảo, tỉ mỉ, chất liệu ngọc cẩm thạch Myanmar để đạt hiệu quả tốt nhất.

Có thể mua Phật bản mệnh để tặng cho bạn bè và người thân, phát huy Phật hiệu cũng là cách thể hiện thành ý và lan tỏa may mắn tới người mình yêu thương

Có thể đeo chung Phật bản mệnh với các vật phẩm phong thủy khác.

Lưu ý, không nên đeo phật bản mệnh lúc ngủ, khi tắm hoặc khi quan hệ vợ chồng bởi đây là vật linh thiêng, cần được đeo hoặc đặt ở những vị trí cao ráo, trang nghiêm để phát huy tác dụng cao nhất.

Nếu đeo phật bản mệnh đã lâu mà bị mòn, cũ thì nên thay cái mới để tránh mất tác dụng.

Không để cho người lạ chạm vào Phật bản mệnh.

Có thể dùng nước sạch hoặc nước có pha phấn đàn hương và khăn sạch để làm sạch Phật bản mệnh.

Xem thêm: Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Dậu mà bạn cần biết
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!