Tất Tần Tật Về Phật Bản Mệnh Tuổi Thân Mà Bạn Cần Biết

Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Thân mà bạn cần biết

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật bản mệnh (hay còn gọi là Phật hộ mệnh). 8 Vị Phật này sẽ tương ứng cho 12 con giáp, phù trợ cho 12 con giáp. Những vị Phật bản này sẽ độ mệnh cho con giáp mà vị Phật đó quản lý có được may mắn, bình an, chuyển hung thành cát, chuyển dữ hóa lành.

Hôm nay, GMT JADE cùng quý độc giả sẽ tiếp tục tìm hiểu Phật bản mệnh tuổi Thân qua bài viết dưới đây nhé. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

Phật bản mệnh tuổi Thân là ai?

Những người tuổi Thân vô cùng tinh quái, khôn khéo, nhiệt tình và đầy hấp dẫn. Họ nhạy cảm, tinh tế và quan sát tốt. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

Do bản tính thông minh tài giỏi, người tuổi Thân cũng có lúc chủ quan. Nguồn năng lượng dồi dào đôi khi chưa được sử dụng đúng chỗ. Họ có tính tự chủ rất cao, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan.

Tuổi Thân mang bên mình vị Phật Bản Mệnh tuổi thân Như Lai Đại Nhật nhắc nhở họ không nên quá tự tin, nên dừng lại lắng nghe và suy nghĩ. Phật giúp họ nắm bắt được nguồn năng lượng của mình. Dù có phải đối mặt với tình thế khó khăn nguy hiểm tới đâu họ cũng không hề dao động và giải quyết tốt đẹp.

Theo lời Bồ tát dạy, nếu tâm chúng sinh tưởng Phật nhớ Phật, thì hiện tiền hay tương lai nhất định thấy Phật, cách Phật không xa, không cần tu phương tiện nào khác mà được thành Phật.

Phật bản mệnh tuổi Thân Đại Nhật Như Lai ngụ ý chỉ ngài như mặt trời trên thế gian trừ bỏ u ám, nguồn sáng chiếu rọi khắp mọi nơi không phân biệt ngày và đêm, ánh sáng trí tuệ của Đại Nhật Như Lai chiếu rọi khắp pháp giới, có thể mở mang thiện căn của vô lượng chúng sinh một cách bình đẳng, thành tựu những sự nghiệp vĩ đại. Đại Nhật Như Lai còn được coi là pháp thân của Thích Ca Mâu Ni, là thân phật đại diện cho chân lý tuyệt đối.

Ý nghĩa của Phật bản mệnh với người tuổi Thân

Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô lượng. Những người tuổi Thân kiếp trước thường gây nghiệp giết chóc, tuy tính tình thông minh nhưng gặp nhiều tai nạn, khi còn trẻ tài lộc lên xuống thất thường. Người tuổi Thân có nhiều tài cán, tiền tài dư dật nhưng tính tình hay khinh xuất không đủ kiên nhẫn, nên cần sự phù hộ của Như Lai Đại Nhật. Người nào nhận được sự phù hộ của ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu tất cả sự nghiệp.

Đeo bản mệnh Phật đại nhật như lai bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

Những tác dụng khi đeo dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Thân

Phật bản mệnh tuổi thân vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện các phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày.

Những quả phước thiện sẽ đè nén tất cả quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không nguy hại.

Hãy duy trì hành thiện tránh ác, có thể thời điểm này bạn chưa được may mắn nhưng nghiệp ác chắc chắn đã được giảm đi, và khi tích lũy đủ nhiều thì hạnh phúc, bình an sẽ đến.

Sức mạnh uy đức và lòng từ bi của đức Phật Bản Mệnh tương ứng với 12 con giáp sẽ được gia trì tiêu trừ bệnh tật chướng ngại, an vui tự tại, thọ mạng dài lâu.

Với những người lớn tuổi, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh bên mình để được ngài nhắc nhở việc Thành Tâm Niệm Phật, đồng thời nhờ ngài mà giữ được: Thân, Nghiệp, Ý và Sự Bình Yên trong lòng.

Với những bạn trẻ, việc đeo mặt dây chuyền Phật Hộ Mệnh giúp hóa dữ thành lành, công danh và tiền tài ngày càng phát triển. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ tốt đẹp với xã hội.

Với những người thường xuyên làm việc ở những nơi nặng khí âm như nhà xác, nghĩa trang… ngài sẽ che chở đề không bị tà khí xâm nhập, tránh xa ma quỷ.

Phật bản mệnh là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người Việt cũng như người Á Đông sở hữu. Theo quan niệm của dân gian xưa Phật bản mệnh được Đức Phật phổ độ, phù hộ nên mang đến công dụng bảo vệ chủ nhân, mang đến bình an và thuận lợi.

Người Việt tôn trọng những giá trị mà Đạo Phật mang đến. Từ xa xưa người ta đã tin rằng Đức Phật chính là vị thần có nguồn sức mạnh lớn lao luôn bảo vệ, che chở và phổ độ khắp chúng sinh. Không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều quốc gia tại Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… đều tôn thờ Đạo Phật. Cũng từ đó mà các vật phẩm, linh vật phong thủy có hình tượng Phật được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng và thờ phụng.

Trong các vật phẩm phong thủy hình tượng Phật nhiều người lựa chọn Phật bản mệnh bởi chúng mang đến bình an và may mắn cho bản thân. Phật bản mệnh được hiểu là vị thần cai quản và độ mệnh cho mỗi con giáp. Trong Kinh Phật mỗi con giáp khi sinh ra đều được các vị Phật quản lý và độ mệnh. Có tất cả 8 bị phật hộ thân cai quản 12 con giáp. Phật bản mệnh được cố định ở từng con giáp, từng người và được cố định bảo vệ hết cuộc đời của mỗi người.

Một Số Lưu Ý Khi Đeo Phật Bản Mệnh Tuổi Thân

Nên thật tâm và thành kính, tỏ rõ lòng thành hướng thiện, không mưu cầu lợi ích xấu xa, không làm điều xấu trái với luân thường đạo lý.

Nên đeo Phật bản mệnh ở cổ thay vì đeo ở tay. Tay chúng ta thường sinh hoạt mỗi ngày không tránh khỏi những việc vấy bẩn cấm kỵ

Lau chùi mặt Phật bằng vải sạch và nước sạch, tỏ rõ lòng thành kính, biết gìn giữ. Tránh để bẩn và khi vệ sinh thì lau bằng những dụng cụ linh tinh, không sạch sẽ.

Không thất lễ khi có thói quen dùng tay xoa vào mặt Phật hoặc để người lạ chạm vào mặt Phật.

Không làm điều ô uế khi đeo Phật bản mệnh, biết tháo ra khi cần và cất giữ ở nơi sạch sẽ hoặc bỏ vào hộp cho ngay ngắn.

Trong trường hợp sơ ý làm vỡ không nên vứt đi, nhặt bằng tay sạch và đựng vào giấy vàng gói lại cẩn thận. Có thể cất ngay ngắn vào hộp và gìn giữ trân trọng hoặc lựa những ngày lẻ như mồng 1, 3, 5, 7, 9 âm lịch đốt dưới ánh nắng vả thả xuống những con sông lớn.

Xem thêm: Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Mùi mà bạn cần biết
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!