Tất Tần Tật Về Phật Bản Mệnh Tuổi Hợi Mà Bạn Cần Biết

Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Hợi mà bạn cần biết

Đức Phật bản mệnh tuổi Hợi là Phật A Di Đà. Ngài là tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà giúp tuổi Hợi gặp may mắn, bình an, hóa giải vận hạn. Ngài phù trợ cho người tuổi Hợi có trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ và hưởng đời an lạc.

Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai?

Đức Phật A Di Đà có lẽ là vị Phật không còn quá xa lạ đối với nhiều người, được nhắc đến rất nhiều trong các cuốn chân kinh và được chuyển thể rất nhiều trên phim ảnh. Ngài chính là giáo chủ của Tây Phương chốn, đứng đầu các vị Phật và được tôn sùng nhiều nhất.

Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ. Tay Phật A Di Đà làm ấn giáo hóa (tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước). Đôi khi, tay Phật bắt ấn thiền (tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau).

Phật bản mệnh của tuổi Hợi sinh năm nào?

Phật bản mệnh tuổi Đinh Hợi – người sinh năm 1947

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Hợi – người sinh năm 1959

Phật bản mệnh tuổi Tân Hợi – người sinh năm 1971

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi – người sinh năm 1983

Phật bản mệnh tuổi Ất Hợi – người sinh năm 1995

Những tác dụng khi đeo dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Hợi

Phỏng theo kinh “Pháp Uyển Châu Lâm” trong chốn nhân gian có 12 loại linh thú được cảm hóa bởi các vị Bồ Tát. Chúng tượng trưng cho số mệnh của con người (hay gọi là 12 con giáp) và được quản lý bởi các 8 vị phật. Khái niệm Phật bản mệnh cũng xuất phát từ truyền thuyết này.

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Xem thêm: Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Tuất mà bạn cần biết
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!