Tất Tần Tật Về Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Mà Bạn Cần Biết

Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Dần mà bạn cần biết

Phật bản mệnh tuổi Dần là ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi mỗi người sinh ra đều có Phật bản mệnh của riêng mình, thỉnh đúng vị Phật về đeo bên mình chính là việc có thể tăng cường cát vận, xua đuổi hung vận.

Phật bản mệnh là biểu tượng của Phật giáo đồng thời cũng là vật phẩm phong thủy cát tường, có tác dụng hóa sát giảm hung, tăng cường vận trình. Phật bản mệnh 12 con giáp, tức mỗi người căn cứ vào con giáp của mình để chọn Phật bản mệnh chuẩn xác. Vậy Phật bản mệnh tuổi Dần là ai? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Phật bản mệnh tuổi Dần là ai?

Phật bản mệnh tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát. Phật bản mệnh không phân biệt nam nữ nên chỉ cần là người tuổi Dần đều hoàn toàn có thể thỉnh về sử dụng. Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều hoàn toàn có thể duy trì tính công minh bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh. Nhưng người này nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, Hư Không Tạng Bồ Tát hoàn toàn có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thành xong tính cách, học được sự ôn hòa, kiểm soát và điều chỉnh tiết tấu đời sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

Người tuổi Dần sinh năm 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đều hoàn toàn có thể thỉnh Phật bản mệnh về dùng, công hiệu là như nhau, sinh năm nào không hề ảnh hưởng tác động tới linh lực của Hư Không Tạng Bồ Tát. Khi thỉnh vật này về đeo, hãy chú ý quan tâm quan sát thật kĩ càng, phán đoán chuẩn xác về chất lượng, kĩ thuật gia công, nên mua ở nơi uy tín để có thêm vận may, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tác động tới hiệu suất cao trong quy trình sử dụng .

Ý nghĩa của Phật bản mệnh với người tuổi Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát, đại diện thay mặt cho sự thành thực và sung túc. Bất hư bất không là Thần Tài của Phật giới, khi bạn mang theo mình mặt ngọc Hư Không Tạng Bồ Tát, ngài sẽ giúp tuổi Dần mở lối thoát nguy khốn, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, được Bát Phương quý nhân tương hỗ, đánh đuổi tiểu nhân, tiền tài vượng phát.

Những tác dụng khi đeo dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Dần

Người tuổi Dần khi mang theo mình Phật bản mệnh sẽ giúp mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và bình an trong cuộc sống, công việc, học tập, tình duyên, sức khỏe. Cụ thể như sau:

Phật bản mệnh là vật hộ thân: Phật bản mệnh tuổi Dần sẽ đi theo chủ nhân để phù hộ độ trì cho họ trên suốt chặng đường đời. Khi đeo Phật trên người, bạn hãy đặt một niềm tin lên Phật, có Phật bên mình, đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh sẽ phù hộ cho người tuổi Dần tránh khỏi những cạm bẫy, hãm hại của tiểu nhân. Nếu có khó khăn sẽ có động lực để vượt qua. Con đường sự nghiệp suôn sẻ, có nhiều bước tiến, gặt hái nhiều thành công.

Học tập: Phật giúp người tuổi Dần tài bác uyên thông, mở mang trí tuệ, học hành thuận lợi, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Phật hộ mệnh làm từ bạc thái, đá tự nhiên mang lại hiệu quả tốt với sức khỏe, tăng cường năng lượng tích cực và bảo vệ sức khỏe.

Tình duyên: Phật hộ mệnh sẽ giúp hóa giải đường tình duyên lận đận. Những người đã lập gia đình, Phật sẽ bảo vệ gia đình tránh khỏi những điều không tốt.

Một số lưu ý khi đeo Phật bản mệnh tuổi Dần

Người tuổi Dần khi thỉnh Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát về dùng thứ nhất phải làm lễ khai quang để khai mở linh lực. Chỉ khi khai quang thì Phật hộ mệnh mới hoàn toàn có thể gia gì, thủ hộ cho gia chủ một đời một kiếp.

Hơn nữa đây không phải vật phẩm tử vi & phong thủy thông thường, vì mang ý nghĩa tâm linh nên cần có sự liên kết, tâm ý tương thông, cảm nhận được sự sống sót của linh lực thì mới có công dụng tích cực với vận trình.

Khi dùng Phật hộ mệnh hãy giữ gìn thật chu đáo, tránh để người khác chạm vào, tránh va chạm dẫn tới nứt gãy. Khi không sử dụng tới thì hãy để vào hộp, cất ở nơi kín kẽ. Thường xuyên lau rửa Phật hộ mệnh bằng nước sạch .

Người đeo Phật hộ mệnh không làm điều gian dối, không nghĩ việc tà ác. Thỉnh Phật hộ mệnh đeo phúc bên người, nhưng nếu càn quấy, xấu xa thì không Phật nào chứng cho, càng không Phật nào độ cho. Hướng Phật chân tâm, làm lành tránh dữ, tích nhiều phúc đức.

Xem thêm: Tất tần tật về Phật bản mệnh tuổi Sửu mà bạn cần biết
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!