Phật Bản Mệnh Ngọc Cẩm Thạch Chính Hãng

Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch là gì? Và những lưu ý khi sử dụng hàng ngày

Mỗi chúng sinh khi ra đời đều mang trong mình một bản mệnh nhất định, và sẽ theo ta đến hết cuộc đời. Ứng với mỗi bản mệnh sẽ có một vị Phật hộ thân độ mạng. Hay còn gọi là Phật bản mệnh theo 12 con giáp.

Vậy làm sao để biết quý độc giả thuộc mệnh gì và vị Phật nào sẽ gia hộ cho mình. Trong bài viết này, GMT JADE sẽ giúp bạn tìm hiểu mình thuộc con giáp nào, từ đó sẽ biết được vị Thần Phật hộ mệnh cho mình.

Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch là gì?

Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch hay còn gọi là Phật độ mệnh, Phật độ thân hay Phật độ bình an. Phật hộ mệnh gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ tương ứng với một mệnh từ khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người chúng ta sẽ đều có Phật độ mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì.

Theo tuyển tập “ Pháp uyển châu lâm” có viết về nguồn gốc Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch của 12 con giáp đó là: “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển được biết đến với 12 loài thú được Bồ tát giáo hóa. Từ khi cõi có cõi trần gian thì Bồ Tát đã dặn những loài thú này hóa thân vào linh hồn để bảo vệ các nhóm người khác nhau căn cứ vào năm tuổi- tương ứng với 12 con giáp”.

Phật Bản Mệnh Ngọc Cẩm Thạch
Phật Bản Mệnh Ngọc Cẩm Thạch

Phật bản mệnh cẩm thạch có tác dụng gì?

Cũng nhờ nhà Phật giáo hoá mà mỗi tuổi của con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh hộ thân cho nó đồng thời mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng thiện của nhà Phật. Phật hộ mệnh có tất cả là 8 vị Phật ứng với 12 con giáp, nói cách khác mỗi người từ khi sinh ra đều được Phật đi theo phù hộ độ trì. Có nhiều người gọi Phật hộ mệnh là “ 12 vị Phật bản mệnh cẩm thạch” tức là 12 con giáp tương ứng với Phật độ mệnh. Chứ không phải có 12 vị Phật cho 12 con giáp.

Có người nói Phật bản mệnh cẩm thạch hay chính là Bản tôn Hộ mệnh. Chữ “Bản tôn” là vị Phật bảo vệ, che chở, “ mệnh” là tính mạng cho con giáp tương ứng. Khi đó “Bản tôn hộ mệnh” được hiểu là vị Phật bảo vệ, che chở cho tính mạng con giáp tương ứng với mỗi Phật tử. Như vậy, mỗi người sinh ra sẽ được vị Phật của mình bảo vệ, hộ trì cho bình an, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch

Khi đeo vật phẩm, trang sức có hình Phật sẽ mang lại sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ mệnh bình an dành cho tất cả mọi người, tất cả Phật tử, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân, đều được Phật thọ trì độ mệnh.

Phật độ mệnh của 12 con giáp là tám vị Phật bản mệnh cẩm thạch: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ độ người sinh mệnh Tý. Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ độ người sinh năm Sửu và năm Dần. Phật Văn Thù Bồ Tát là độ mệnh người sinh năm Mão. Phật Phổ Hiền Bồ Tát độ con giáp sinh năm Thìn và Tỵ. Phật Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ độ mệnh người sinh năm Ngọ. Phật Như Lai Đại Nhật độ mệnh người sinh năm Mùi và Thân. Phật Bất Động Minh Vương độ người sinh năm Dậu và Phật A Di Đà độ mệnh người sinh năm Tuất và Hợi.

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh ngọc thạch

Mỗi tuổi, mỗi con giáp lại ứng với một vị Phật độ mệnh chọn đúng vị Phật độ trì cho tuổi của mình. Vậy cần quý độc giả cần phải chú ý gì khi đeo Phật bản mệnh ngọc thạch chính hãng. Đầu tiên trước khi bạn quyết định mua sản phẩm có vị Phật bản mệnh ngọc thạch để Phật phù trợ, bạn nên tìm hiểu để biết vị Phật nào sẽ độ trì cho con giáp của bạn hoặc người bạn muốn tặng. Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch sẽ phù trợ mãi mãi suốt đời cho con giáp chứ không phải thay đổi theo năm. Ngoài ra, cần chú ý mua đúng sản phẩm chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Để làm được điều này, quý gia chủ cần tìm được địa chỉ để mua sản phẩm đúng chất lượng, uy tín với giá cả phù hợp. bên cạnh đó, còn một việc mà có lẽ quý độc giả nào cũng quan tâm đó là nên đeo Phật bản mệnh ngọc thạch như thế nào là đúng cách nhất và hợp phong thủy nhất. Nhất là đối với Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch chính hãng cần phải giữ cho Phật luôn sạch sẽ, tránh để tiếp xúc với những  thứ ô uế hay bụi bẩn. Chính vì vậy, nhiều người chọn mặt Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch nhiều hơn là chọn vòng tay hay nhẫn, đơn giản đeo trên cổ, nơi cao ráo thì bạn có thể đeo hằng ngày, còn nếu đeo ở tay thì phải tháo ra khi tiếp xúc với vật bẩn, ô uế.

Quan trọng nhất vẫn là khi đeo mặt Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch để phát huy công năng, giá trị của sản phẩm. Làm thế nào để quý gia chủ luôn thoải mái bình an nhất khi đeo Phật bản mệnh cẩm thạch? Quý vị hãy để sản phẩm Phật bản mệnh cẩm thạch ở nơi sạch sẽ, thoáng, sáng. Không nên để người khác chạm vào mặt Phật của bạn. Nhất là khi đã đeo hình Phật thì thân tâm quý độc giả nên hành thiện tích đức, không làm việc xấu, tâm hướng thiện. Không được để Phật ở nơi ô uế, bụi bặm, không sạch sẽ. Khi làm sạch cần phải bằng vải sạch và nước sạch tinh khiết.

Chú ý thêm là thi không đeo thì cất sản phẩm ở nơi sạch sẽ, có hộp bọc lại. Còn một điều nữa cần chú ý thêm khi đeo Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch là thời gian thỉnh đeo mặt Phật bản mệnh cẩm thạch chính hãng. Đây là vấn đề mà nhiều người không hề biết hoặc không tìm hiểu, không để ý thực hiện đó chính là thời gian thỉnh còn gọi là khai quang mặt Phật lúc nào là thích hợp nhất và tốt nhất. Quý độc giả có thể tham khảo thời gian thỉnh tốt nhất là khoảng 7h đến 9h sáng, bởi đây là thời gian mà bắt đầu đón ánh nắng của mặt trời, không khí trong lành sạch sẽ, quang đãng nhất trong ngày.

GMT JADE tự hào là đơn vị chế tác Phật bản mệnh ngọc cẩm thạch chính hãng GMT JADE. Với sự đam mê bền bỉ, sự kỳ công và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, các nghệ nhân GMT JADE cho ra đời những sản phẩm tinh xảo, cao cấp và sang trọng; đồng thời vẫn giữ nguyên được nét đẹp quyến rũ nguyên thủy của tự nhiên.

GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp dành cho giới thượng lưu lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

______________________________________________

Công ty TNHH GMT JADE

Website: https://www.gmtjade.com/

Showroom GMT JADE

Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!