Những Công Dụng Của Ngọc Cẩm Thạch Trong Đời Sống

Những công dụng của ngọc cẩm thạch trong đời sống

Ngọc cẩm thạch là một trong những loại đá quý có giá trị nhất trên thị trường nhưng không phải ai cũng hiểu về nguồn gốc, giá trị và công dụng của ngọc cẩm thạch trong đời sống. Trong bài viết này, GMT JADE muốn chia tới quý khách hàng thân thiết về những công dụng của ngọc cẩm thạch và hiểu rõ hơn về giá trị của chúng.

Nguồn gốc của ngọc cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch là một trong những loại đá quý có giá trị nhất trên thị trường. Ngọc cẩm thạch thuộc nhóm Pyroxen, được hình thành trong quá trình dioxy biến chất. Đá cẩm thạch được khai thác chủ yếu ở Myanmar. Với cấu tạo sợi hạt siêu nhỏ mịn, đá cẩm thạch có độ cứng từ 6 – 6.5 theo thang đo Moh, do đó đá cẩm thạch có thể cắt lát mỏng và chế tác thành những món đồ trang sức tinh xảo. Ngọc cẩm thạch được sử dụng nhiều ở phương Đông như linh vật phong thủy, lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân và dần trở thành món đồ trang sức cao cấp được nhiều người ưa chuộng.

Những Công Dụng Của Ngọc Cẩm Thạch Trong Đời Sống

Ngọc jade nói chung là danh từ chung để chỉ hai loại đá quý riêng biệt, là cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Sự khác biệt trong tên gọi như vậy là do một trong các thành phần tạo ngọc jade, tuy nhiên hàm lượng của chúng chiếm đa số nên tên của chúng được dùng để gọi tên như cẩm thạch Jadeite hoặc ngọc bích Nephrite. Hiện nay trên thị trường quốc tế, cẩm thạch Jadeite được ưa chuộng hơn cả và có giá trị cao hơn ngọc bích Nephrite vì có màu sắc đẹp bắt mắt, độ trong mờ tốt và cứng chắc hơn.

Hiện nay, nguồn cẩm thạch jadeite chủ yếu đến từ các mỏ khai thác ở Myanmar bởi chỉ có thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu nơi đây mới tạo ra nguồn cẩm thạch thô có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, cẩm thạch jadeite còn được khai thác ở Guatemala, Nga, Mỹ. Nguồn ngọc bích Nephrite chủ yếu ở Trung Quốc, Nga, Canada, New Zeland và Mỹ. Từ hsfng ngàn năm trước, cẩm thạch jadeite đã du nhập vào Trung Quốc qua con đường tơ lụa. Toàn bộ cẩm thạch ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu từ Myanmar vì đây là một trong những nơi chế tác và buôn bán cẩm thạch lớn nhất thế giới. Thật may mắn, cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE sỏ hữu cả cơ sở khai thác trực tiếp tại Myanmar và xưởng chế tác sản xuất trang sức cẩm thạch cao cấp tại Việt Nam, nên đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Công dụng của ngọc cẩm thạch trong đời sống

Ngọc cẩm thạch giúp tăng cường sức khỏe

Công dụng của ngọc cẩm thạch phải kể đến đầu tiên chính là lợi ích đối với hệ thần kinh và có thể hỗ trợ những người bị nổi mề đay, phát ban hoặc bùng phát trầm trọng hơn do căng thẳng. Ngọc cẩm thạch tự nhiên có khả năng làm sạch mạnh mẽ, tăng cường các cơ quan lọc và đào thải của cơ thể. Đây là một món quà tuyệt vời để điều trị thận, lá lách và tuyến thượng thận, loại bỏ độc tố và cân bằng chất lỏng và tỷ lệ nước-muối / axit-kiềm trong cơ thể.

Ngọc cẩm thạch tự nhiên có đặc tính phục hồi, cho phép cả hệ thống tế bào và xương tự liên kết lại với nhau và hỗ trợ trong việc loại bỏ cơn đau liên quan đến việc tự chữa lành cơ thể. Ngọc cẩm thạch tự nhiên cũng giúp các mũi khâu nhanh liền và đã được sử dụng để làm giảm chuột rút,co thắt. Công dụng tuyệt vời này của ngọc cẩm thạch được áp dụng phổ biến trong các phòng khám y học cổ truyền.

Những Công Dụng Của Ngọc Cẩm Thạch Trong Đời Sống

Công dụng của ngọc cẩm thạch tiếp theo chính là khả năng mang đến niềm vui và may mắn bên trong chủ nhân, và khuyến khích việc buông bỏ những giới hạn tự áp đặt để cho phép năng lượng tích cực giải phóng niềm vui đó.

Ngọc cẩm thạch Myanmar là một “viên đá thiên đường”, giải phóng những suy nghĩ tiêu cực và giận dữ và làm dịu tâm trí. Nó giúp ổn định tính cách, tích hợp tâm trí với cơ thể, để kích thích ý tưởng và làm cho các nhiệm vụ ít phức tạp hơn và dễ dàng hành động hơn. Hãy đặt viên Ngọc cẩm thạch Myanmar trên trán, nó mang đến những giấc mơ bình an. Ngọc cẩm thạch Myanmar giúp cải thiện việc ghi nhớ giấc mơ và giải phóng cảm xúc bị đè nén thông qua quá trình giấc mơ.

Ngọc cẩm thạch còn có công dụng hỗ trợ trong việc ấp ủ những lý tưởng và mong muốn của một người, và tạo điều kiện cho tham vọng và xây dựng những suy nghĩ đó thành hiện thực vật lý. Ngoài ra, công dụng của ngọc cẩm thạch đặc biệt có thể giúp chủ nhân phát triển sự tự tin, tính độc lập trong đời sống hàng ngày.

Luân xa cùng với ngọc cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch có tác dụng giúp khai mở Luân xa Vương miện và Luân xa con mắt thứ ba và liên kết mạnh mẽ chúng với Luân xa Earthstar bên dưới lòng bàn chân, cho phép điều chỉnh năng lượng khắp cơ thể và hào quang xung quanh cơ thể. Đây là một trong những công dụng của ngọc cẩm thạch được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Luân xa Vương miện nằm ở phía trên đỉnh đầu và là cửa ngõ để chúng ta đến với năng lượng vũ trụ mở rộng vượt ra ngoài cơ thể chúng ta. Luân xa Vương Miện kiểm soát cách chúng ta suy nghĩ và cách chúng ta phản ứng với thế giới xung quanh. Nó là nguồn gốc của niềm tin và nguồn gốc tâm linh của con người. Nó mở rộng năng lượng của chúng vượt ra ngoài cơ thể của chúng ta. Nó là nguồn cung cấp thông tin cao hơn và năng lượng và sự thật phổ quát.

Khi Luân xa Vương miện cân bằng, năng lượng của chúng ta cân bằng. Chúng ta biết vị trí của chúng ta trong vũ trụ và thấy mọi thứ như hiện tại. Chúng ta không bị cản trở bởi những thất bại, biết rằng chúng là một phần thiết yếu của cuộc sống. Sự mất cân bằng của luân xa vương miện được xử lý bằng cẩm thạch Myanmar. Tia sáng ấm áp của chúng mang đến sức sống vạn năng của ma thuật, ước mơ, cảm hứng và định mệnh.

Luân xa con mắt thứ ba là luân xa giữa hai chân mày được nối với tuyến tùng là trung tâm của sự nhận thức. Đây là luân xa của thời gian và nhận thức về ánh sáng. Ý thức của chúng ta nằm ở đây, và ra lệnh cho dòng năng lượng trong cơ thể. Khi luân xa con mắt thứ ba cân bằng, chúng ta có thể giải thích các tín hiệu thị giác và nhận thức của chúng ta cao. Suy nghĩ và giao tiếp nội bộ của chúng ta lành mạnh và sôi nổi. Chúng tôi đang mở cho những ý tưởng mới, ước mơ và tầm nhìn.

Luân xa Trái đất nằm giữa và hơi dưới chân. Nó giữ linh hồn vào hoa cẩm chướng và tạo ra một kết nối vững chắc với hành tinh Trái đất, cho phép các năng lượng dư thừa và mất cân bằng chảy ra khỏi cơ thể.

Ngọc cẩm thạch giúp kết nối thế giới tâm linh

Đây có lẽ công dụng của ngọc cẩm thạch được hầu hết những người yêu ngọc quan tâm. Cẩm thạch Myanmar là cửa ngõ kết nối với cõi tâm linh và là một tinh thể mạnh mẽ trong việc duy trì sự theo đuổi con đường tâm linh của họ. Nó bảo vệ chống lại sự nhàm chán hoặc buồn tẻ với tu tập tâm linh, và chú ý đến khả năng trực giác và tâm linh theo tần số của Tự nhiên, cho phép kết nối với những sinh vật tà đạo giám sát sự phát triển và sức khỏe của hành tinh tự nhiên. Nó cũng tăng cường tầm nhìn, ước mơ và nhận thức ngoại cảm.

Cẩm thạch Myanmar là một hòn đá tuyệt diệu, giúp người ta kết nối với thế giới tâm linh hoặc hướng dẫn phù hợp nhất với con đường của riêng họ, và cho phép người ta dễ dàng nhận thức và giải thích năng lượng của người khác. Thông tin này cho phép phản ứng khách quan và trung tâm hơn đối với mọi người và các tình huống, thay vì phản ứng phán xét đối với thông tin có thể không phù hợp với những gì người ta đã học, nhưng thực tế sau khi cân nhắc có thể có giá trị.

Cẩm thạch Myanmar là một viên ngọc tuyệt vời đới những người chữa bệnh và tâm lý phải tương tác với các trường năng lượng ở mức độ thân mật. Công dụng của ngọc cẩm thạch Myanmar giúp mở và xóa các luân xa cao nhất và luân xa thấp nhất đồng thời cung cấp cho việc mở rộng và tiếp đất.

Cẩm thạch Myanmar luôn đại diện cho sự cao quý, sang trọng, không chỉ về cấp bậc, mà còn về lý tưởng. Việc đeo Cẩm thạch Myanmar thường xuyên sẽ hỗ trợ tạo ra năng lượng cho lợi ích cao nhất và bảo vệ khỏi các thực thể có hại hoặc lừa dối trong quá trình làm việc tinh thần.

Năng lượng của ngọc cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch thiên nhiên phản chiếu năng lượng của đất trời được tích lũy trong hàng triệu năm. Ngọc cẩm thạch thiên nhiên truyền cảm hứng cho sự kinh ngạc, và mời gọi một cảm giác bí ẩn và ma thuật, quý phái và sang trọng. Đó là một trong những tia sáng mạnh mẽ nhất trong tự nhiên, giúp chúng ta giải thích giấc mơ của mình và truyền cảm hứng cho chúng ta đến những việc làm và thành tựu vĩ đại. Những hạt tinh thể siêu mịn là những lá bùa trong giấc mơ, đưa ra cái nhìn sâu sắc và cho chúng ta một cửa sổ cho tâm hồn vượt ra ngoài sự hiểu biết thông thường. Ngọc cẩm thạch thiên nhiên không chỉ giúp mang đến trí tuệ cho bản thân mà còn tập trung vào cảm xúc và hiểu được những khao khát tiềm ẩn của chúng ta. Chúng là tinh thể của trí tuệ và trái tim tự do, không bị cản trở.

Thiền với ngọc cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch hỗ trợ các hành trình pháp sư và thiền định khi nhận thông tin là mục tiêu chính. Nó cũng hữu ích để tăng cường, hỗ trợ những giấc mơ, nhớ lại và giải thích giấc mơ.

Với những công dụng của ngọc cẩm thạch ở trên hy vọng quý khác hang có thể hiểu hơn về ngọc và lựa chọn cho mình một món đồ trang sức làm từ ngọc cẩm thạch ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng

Showroom GMT JADE

Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

Website: www.gmtjade.com

Email: congtygmtjade@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!