Nhẫn Tỳ Hưu Và Nhẫn Càn Long Cẩm Thạch Chính Hãng

Nhẫn Tỳ Hưu và nhẫn Càn Long cẩm thạch chính hãng

Người xưa cho rằng, đeo nhẫn Tỳ Hưu trên người tốt cho vận khí, cải thiện sức khỏe, hút tài lộc… Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta thường chọn nhẫn cẩm thạch chính hãng để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn, tài lộc cho mình, đồng thời xua đuổi ác linh.

Nguồn gốc của nhẫn Càn Long

Đá cẩm thạch Myanmar được cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nhau trong hàng triệu năm dưới sâu lòng đất. Chúng có độ cứng thấp hơn các loại đá quý như kim cương, ruby, saphire, topaz, thạch anh, mã não…. Tuy nhiên nhờ cấu tạo vi sợi và hạt siêu mịn nên chúng có độ dai chắc cao nhất, nhờ tính chất này mà người ta có thể cắt khối cẩm thạch thô thành những miếng rất mỏng và làm thành những món đồ trang sức ngọc cẩm thạch cực kì đẹp và tinh xảo.

Nhẫn cẩm thạch được coi là biểu tượng cho sự trong trắng, hoàn mỹ, bao dung, quý phái và kiều diễm. Nho giáo vô cùng tôn sùng ngọc, cho rằng nhẫn cẩm thạch chính hãng có những phẩm chất quý giá, có thể sánh ngang người quân tử.

Nhẫn Tỳ Hưu Và Nhẫn Càn Long Cẩm Thạch Chính Hãng

Ý nghĩa của nhẫn Tỳ Hưu

Ngọc cẩm thạch chính là những linh khí tinh túy nhất và quý báu nhất của trời và đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng trang sức ngọc cẩm thạch. Bởi người xưa cho rằng, đeo trang sức ngọc cẩm thạch trên người giúp cải thiện vận khí, tăng cường sức khỏe, thu hút tài lộc. Nhẫn cẩm thạch chính hãng còn mang đến sự tinh khiết, ấm áp và nuôi dưỡng năng lượng của vũ trụ và khơi gợi yêu thương cho người sử dụng.

Ngọc cẩm thạch đem lại sự an tâm và giảm lo lắng, căng thẳng. Tính cân bằng của nó giúp làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống của người sử dụng. Những người mang nhẫn Tỳ Hưu thường xuyên hoặc thiền định với nó, sẽ giúp họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Nhẫn Tỳ Hưu Và Nhẫn Càn Long Cẩm Thạch Chính Hãng

Còn được gọi là “ngọc Trời”, nhẫn cẩm thạch được cho là mang đến sự bình tĩnh, trí tuệ mình mẫn cùng hệ tư tưởng trong sáng của mình. Nó còn giúp người đeo xua tan giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.

Đeo nhẫn Càn Long cũng là cách thanh tẩy tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Ngọc cẩm thạch còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Ngoài ra, nhẫn Tỳ Hưu cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng vòng ngọc bản hẹ khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Nhẫn Tỳ Hưu Và Nhẫn Càn Long Cẩm Thạch Chính Hãng

Nhẫn cẩm thạch có tác dụng phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản và khả năng sinh sản ở nam giới và phụ nữ. Nhẫn Càn Long giúp cải thiện khả năng sinh sản của phụ nữ và bảo vệ thai nhi cũng như người mẹ khỏi bị năng lượng xấu. Đá cẩm thạch cũng hỗ trợ điều trị các rối loạn liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt và làm giảm chứng đau bụng mỗi khi đến kỳ của phụ nữ hiệu quả.

Trong phong thủy, đá cẩm thạch đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như vật dẫn tâm linh, tạo ra cảm giác yên bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc với những hình ảnh khác nhau như: mặt rồng, mặt tỳ hưu, mặt phật bản mệnh hay hình các con giáp chẳng hạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Shopping Cart