Gmt Jade Ra Mắt Bảo Ngọc Trâm Anh Đệ Nhất Phỉ Thúy Chế Tác Từ Ngọc Phỉ Thúy

Nhẫn ngọc phỉ thúy đính kinh cương đẳng cấp

Nhẫn ngọc phỉ thúy đính kinh cương 1.06 carat đẳng cấp của thương hiệu GMT JADE được bao giấy kiểm định của GIA, LIULAB, SCJ, PNJ,…

Nhẫn ngọc phỉ thúy đính kinh cương cao cấp bao giấy kiểm định được làm từ ngọc cẩm thạch thiên nhiên là những khoáng vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất, người Á Đông từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng nhẫn phỉ thúy đính kim cương. Bởi người xưa cho rằng, đeo nhẫn ngọc phỉ thúy cao cấp trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Nhẫn ngọc phỉ thúy đính kinh cương cao cấp mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

Nhẫn Ngọc Phỉ Thúy Đính Kinh Cương Đẳng Cấp

Nhẫn phỉ thúy đính kinh cương bao giấy kiểm định đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang nhẫn phỉ thúy đính kim cương đẳng cấp bao giấy kiểm định hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu nhẫn phỉ thúy bao giấy kiểm định được đeo như một chiếc nhẫn ở gần động mạch chủ, thường xuyên, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Nhẫn phỉ thúy đính kinh cương đẳng cấp cấp có màu xanh lục bảo sống động được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!