Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Lý Cao Cấp Chính Hãng

Nhẫn cẩm thạch xanh lý cao cấp chính hãng

Nhẫn cẩm thạch xanh lý chạm khắc tỳ hưu luôn là sự kết hợp hoàn hảo về mỹ quan, giá trị tâm linh và giá trị y học. Người xưa có câu “Gia hữu ngọc tất hưng, nhân hữu ngọc tất thanh”. Câu này có ý nghĩa là “Gia đình có ngọc trong nhà tất Hưng vượng; người mang ngọc bên mình tất Thành công”. Bản thân GMT JADE vốn chỉ là những con người lao động chân chính bình thường, nhưng có lẽ may mắn hơn tất thảy là được sinh ra và trưởng thành trên vùng đất ngọc Myanmar.

Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Lý Cao Cấp Chính Hãng

Từ nhỏ, cuộc sống đã gắn liền với ngọc cẩm thạch, với núi rừng với cát bụi. Tuy vậy, chúng tôi luôn giữ được cái tâm sáng của nghề phu ngọc, mong muốn mang đến những sản phẩm trang sức ngọc cẩm thạch tốt nhất, đẹp nhất và uy tín nhất tới những tín đồ yêu ngọc. Sự ra đời của bộ sưu tập nhẫn cẩm thạch xanh lý chạm khắc tỳ hưu sẽ giúp chúng tôi hoàn thành mơ ước đó. Người xưa cho rằng, đeo nhẫn cẩm thạch xanh lý chạm khắc tỳ hưu trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tài lộc, danh vọng. Chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý này mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý chạm khắc tỳ hưu hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!