Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Lý Bao Giấy Kiểm Định

Nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định

Nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của đá quý, giữ lại sự mềm mại, ấm áp, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ phương Đông.

Cong dụng của nhẫn cẩm thạch xanh lý

Cuốn sách y học cổ xưa gọi “vẻ đẹp của đá ngọc ngọt ngào và bằng phẳng, không độc hại”, và nói rằng ngọc là chất có nhiều nhất trong cơ thể con người. Nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định do đó không chỉ là đồ trang sức, đồ trang trí, nó cũng được sử dụng cho sức khỏe và làm đẹp.

Cơ chế sức khỏe của ngọc cẩm thạch đã được khoa học hiện đại khẳng định. Theo phân tích hóa học, ngọc chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người, chẳng hạn như kẽm, magiê, sắt, đồng, selen, crom, mangan, coban, … Chức năng miễn dịch đóng vai trò “ngoại trừ nhiệt, giảm bớt rắc rối, giữ ẩm cho tim và phổi, giúp cổ họng, nuôi dưỡng tóc, nâng cao năm cơ quan nội tạng, làm dịu tâm hồn, làm dịu máu, làm sạch mắt và tai”. Massage lành tính lâu dài với nhẫn cẩm thạch xanh lý không chỉ có thể loại bỏ thụ động lão hóa mà còn tiết kiệm năng lượng và tinh thần người đeo.

Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Lý Bao Giấy Kiểm Định

Nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang ngọc cẩm thạch hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu chiếc nhẫn cẩm thạch xanh lý được đeo như một chiếc nhẫn tay ở gần các mạch máu đầu ngón tay, hoặc như bông tai, họ sẽ thoát khỏi sự căng thẳng và sự bồn chồn.

Đeo nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý cũng là chất tẩy tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại đá này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Đeo nhẫn ngọc cẩm thạch, dưỡng tâm, tâm sáng thì ngọc sáng, ấy là lời cổ nhân dạy, người có tấm lòng tốt, năng lượng khí dương được sản sinh nhiều, dưỡng cho Ngọc, và khi ấy, Ngọc hấp thu được năng lượng của Trời đất mới truyền được năng lượng cho người đeo, và phát huy hết những cơ năng huyền diệu của tạo hóa, đem lại sự yên tâm, giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể, một chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch sáng trong sẽ lưu giữ được phúc mà người đeo đã tích tụ được trong ấy, Vì thế mà tại sao Người xưa giàu nghèo gì cũng chỉ để lại cho con cái một chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch thiên nhiên chứ không bao giờ cho vàng bạc, kim ngân…. Người ta tin rằng NGỌC là nối phúc,cũng là nhắc nhở cho con cháu phải dưỡng Ngọc, dưỡng tâm.

Trong Phong thủy, nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý bao kiểm định đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc lên nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý với những hình ảnh khác nhau như: Phật Quan Âm, Tỳ Hưu, Hồ Lý, Phật Di lặc, hay hình các con giáp giúp gia tăng công năng của chiếc nhẫn này.

Mua nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết nhẫn ngọc cẩm thạch loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!