Nhẫn Cẩm Thạch Tử La Lan Cao Cấp

Nhẫn cẩm thạch tử la lan cao cấp

Từ cổ chí kim, nhẫn cẩm thạch tử la lan cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu ngọc thực thụ.

Nhẫn cẩm thạch tử la lan cao cấp được hình thành dưới kết cấu dạng tinh kết hợp, chiếc nhẫn cẩm thạch tử la lan này thường độ trong khá tốt. Đặc điểm nhận dạng tốt nhất chính là lớp áo màu tím tử la lan đều màu, sáng bóng. Mỗi nhẫn cẩm thạch tử la lan cao cấp là một tác phẩm nghệ thuệt mới mẻ và tinh khôi mà mỗi người đều có thể có cảm nhận riêng của riêng mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết chiếc nhẫn cẩm thạch tử la lan được mệnh danh là đệ nhất phỉ thúy, muốn nói rằng đó là dòng ngọc cẩm thạch cao sang mà ai cũng muốn sở hữu. Nhẫn cẩm thạch tử la lan cao cấp chính là sắc tím đỉnh cao, kiều diễm và lông lẫy nhất. Với những phôi ngọc cẩm thạch thô thường thấy chỉ là ánh tím hoặc tím môn nhẹ điểm nhỏ trên nền ngọc trắng đục, những chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch tử la lan băng nếp với cường độ màu cực kỳ hoàn hảo này có thể nói là cực phẩm của dòng ngọc cẩm thạch này.

Do màu sắc hiếm nên ngọc cẩm thạch tử la lan này khá ít thấy, thường được tạc thành nhẫn ngọc cẩm thạch tử la lan nhỏ xinh để có thể mang theo bên mình mỗi ngày. Bên cạnh đó nhẫn ngọc cẩm thạch tử la lan cũng được rất ưu chuộng vì đơn giản dù chất ngọc trong mờ với màu tím tử la lan sống động và hài hòa khi lên nước sẽ thay đổi hẳn trên nền ngọc tinh trắng. Có thể nói dù ở dạng nào thì nhẫn ngọc cẩm thạch tử la lan cũng có thể gọi là cực phẩm trong dòng ngọc cẩm thạch.

Nhẫn cẩm thạch tử la lan cao cấp chính là cái tên mỹ miều thể hiện vẻ đẹp ẩn sâu trong chất ngọc cẩm thạch này. Vì là dòng cẩm thạch tử la lan nên nhẫn ngọc cẩm thạch tử la lan cũng sẽ phân ra chất đục, trong mờ, bán trong, hay thủy tinh chủng. Tuy nhiên với Màu Tử La Lan còn phân loại thêm 1 chút về màu sắc đó là tím thuần khiết, tím ánh hồng, hồng ánh tím, tím môn hay làm tím bằng lăng. Mỗi sắc tím tử la lan đều có vẻ đẹp riêng nhưng nhìn chung đều chinh phục được ánh mặt người mê Ngọc cẩm thạch.

GMT JADE cung cấp sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar bao gồm: vòng ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch, cẩm thạch Myanmar, mặt cẩm thạch myanmar, mặt ngọc cẩm thạch, ngọc jadeite jade, chuỗi ngọc cẩm thạch, vật phẩm phong thủy, cẩm thạch thô, nhẫn cẩm thạch, vòng tay ngọc cẩm thạch, ngọc cẩm thạch tự nhiên, chuỗi vòng tay ngọc, ngọc myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi đeo tay, trang sức ngọc, cẩm thạch phong thủy, ngọc phong thủy, vật phẩm phong thủy, đồng điếu cẩm thạch, hồ ly cẩm thạch, vòng đeo tay ngọc cẩm thạc, nhẫn cẩm thạch myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, đá phong thủy, vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, mặt cẩm thạch, đá cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc bích Myanmar, vòng tay bản liền, vòng ngọc bản liền, ngọc phong thủy được khai thác trực tiếp tại mỏ Myanmar và gia công thành phẩm theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng ngọc cẩm thạch, hướng dẫn sử dụng ngọc cẩm thạch, tư vấn về tác dụng của ngọc cẩm thạch trong phong thủy và đời sống. GMT JADE cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trang sức ngọc cẩm thạch tự nhiên xuất xứ Myanmar, chất lượng phục vụ và sau bán hàng tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!