Nhẫn Cẩm Thạch Càn Long Tử La Lan Cao Cấp

Nhẫn cẩm thạch càn long tử la lan cao cấp

Chiếc nhẫn cẩm thạch càn long tử la lan này vô cùng tuyệt đẹp và hoàn hảo. Màu tím tử la lan là màu chủ đạo của chiếc nhẫn và được phân bố theo dải màu đậm – nhạt tạo nên sắc thái cuốn hút và đầy tính nghệ thuật. Ngoài ra, chiếc nhẫn nhẫn cẩm thạch tử la lan này đã đạt đến độ bán trong mở, gần với chủng băng ngọc cẩm thạch. Khi được chiếu ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng huỳnh quang sẽ thấy chiếc nhẫn cẩm thạch càn long này trở nên bóng sáng, lấp lánh, xuất hiện một hình ảnh mờ ảo xuyên qua chiếc nhẫn.

Nhẫn Cẩm Thạch Càn Long Tử La Lan Cao Cấp

Chiếc nhẫn cẩm thạch càn long này có nhiều size khác nhau từ 14 – 17.5 mm thích hợp cho những nam nhân mạnh mẽ hoặc nữ nhân trẻ trung, quý phái. Với dải size rộng như thế, quý khách có thể đeo ở ngón trỏ, mang đến sự gắn kết với Sao Mộc, tượng trưng cho sức mạnh, sự lãnh đạo và quyền lực. Hoặc đeo trên ngón cái thể hiện sự giàu có, địa vị xã hội và quyền lực to lớn.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập nhẫn cẩm thạch càn long chính hãng màu tím tử la lan hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!