Nhẫn Bạch Ngọc Điểm Hoa Đậu Bao Giấy Kiểm Định

Nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu bao giấy kiểm định

Trên thực tế, nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu bao giấy kiểm định không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn có ý nghĩa cả về Phật giáo, tâm linh, sức khỏe lẫn thời trang. Hãy cùng GMT JADE tìm hiểu về các ý nghĩa quan trọng nhất của nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu này nhé!

Nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu là gì?

Nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu (tên tiếng anh là cẩm thạch jadeite Jade), cũng có người gọi là ngọc thạch, ngọc Myanmar hay ngọc Miến Điện. Nó là một loại đá quý, là trang sức cẩm thạch cao cấp và có giá trị cao được biết đến từ xa xưa, bảo vật của các vương triều phong kiến, hay vật hộ mạng của các gia đình danh gia vọng tộc. Nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu là ngọc cẩm thạch jadeite, không phải Ngọc bích Nephrite. Nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu có màu sắc độc lạ với đốm hoa đậu xanh đen tinh tế, tôn lên vẻ đẹp sang trọng , quý phái cho người đeo.

Nhẫn bạch ngọc điểm hoa đậu được biết đến từ rất nhiều nền văn hoá cổ đại tại trung quốc như: Nền văn hoá Trung Hoa, Ả Rập… Tại New Zealand có nền văn hoá của người Maori gắn liền với ngọc bích nephrite, nó được coi là một Taonga, báu vật trong nền văn hoá cổ xưa này, hei-tiki là sản vật bằng ngọc nổi tiếng của họ.

Nhẫn Bạch Ngọc Điểm Hoa Đậu Bao Giấy Kiểm Định

Nhẫn bạch ngọc bao giấy kiểm định màu gì?

Nhẫn bạch ngọc bao giấy kiểm định có rất nhiều màu, những màu có giá trị cao như: màu xanh lục bảo, xanh lý, huyết, tím tử la lan. Nhẫn bạch ngọc bao giấy kiểm định khi có độ trong gọi là bạch ngọc, còn nhẫn cẩm thạch xanh lục bảo khi đạt chuẩn về độ trong, màu xanh cũng lên tới chuẩn xanh lục sống động thì được gọi là ngọc phỉ thuý. Không có nhiều người có thể mua được 1 chiếc vòng ngọc phỉ thuý, đôi khi mua được một chiếc nhẫn đã là may mắn.

Nhẫn bạch ngọc cẩm thạch giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Yếu tố đầu tiên để định giá là Nhẫn bạch ngọc cẩm thạch 100% thiên nhiên, hay là đã qua xử lý như: xử lý độ trong, xử lý màu… Sau đó là các yếu tố như màu sắc, độ trong, độ rạn nứt, tạp chất sẽ quyết định giá của vòng.

Bởi vậy có những chiếc nhẫn bạch ngọc cẩm thạch 100% thiên nhiên chưa xử lý giá khá rẻ chỉ 1 vài triệu nhưng cũng có những chiếc nhẫn bạch ngọc cẩm thạch cao cấp giá vài chục, vài trăm triệu cho đến hàng tỷ… Bạn hãy thường xuyên theo dõi những bài viết trên website của GMT JADE để nhận được những thông tin hữu ích về ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanamar, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi bất ngờ.

Phân biệt nhẫn cẩm thạch thật giả, cách chọn mua nhẫn cẩm thạch

Phân biệt nhẫn cẩm thạch thật giả là chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch làm bằng nhựa, thủy tinh, thạch anh…được bày bán tràn lan trên thị trường.

Nhẫn ngọc cẩm thạch thật vô cùng quý hiếm là bởi nó có đặc tính duy nhất về màu sắc. Nghĩa là rất khó để tìm được cái thứ 2 giống như vậy. Màu sắc và vân ngọc của nhẫn ngọc cẩm thạch mỗi mỗi cái đều khác nhau. Vì vậy, để phân biệt nhẫn cẩm thạch thật giả bạn có thể căn cứ vào điểm này. Nếu như bạn được chào hàng với những chiếc nhẫn cẩm thạch thật giả lẫn lộn, giống hệt nhau thì xác suất cao đó là hàng giả.

Để phân biệt nhẫn cẩm thạch thật giả bạn cần quan sát màu sắc của chúng. Những chiếc nhẫn cẩm thạch thật giả sẽ có màu bắt mắt, sáng bóng ngay từ cái nhìn đầu tiên là những sản phẩm đã bị nhuộm màu và ép nhựa lên trên bề mặt.

Đối với những chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch thật vân và màu sẽ nhẹ nhàng đan xen nhau chứ không tụ đốm. Và những chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch giả sẽ nhìn không bắt mắt và khi đeo vào tay sẽ cảm nhận sự thay đổi của nó.

Cách nhận biết nhẫn cẩm thạch thật giả dễ nhất là quan sát độ trong mờ. Thường những chiếc nhẫn cẩm thạch thật có 3 cấp độ trong mờ: đục, bán trong và trong mờ. Rất hiếm khi gặp được chiếc nhẫn cẩm thạch trong suốt, nếu có thì giá cực kỳ cao. Ngoài ra, sau khi sử dụng một thời gian nhẫn ngọc cẩm thạch sẽ lên nước, tức mà càng ngày càng bóng sáng, đậm màu hơn theo thời gian. Đây chính là điểm khác biệt của ngọc cẩm thạch với các loại đá quý khác.

Mua nhẫn cẩm thạch tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết nhẫn ngọc cẩm thạch loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!